3.3

รีวิว New York Bakery

TookataPattaya
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาวเกาหลีที่พูดภาษาไทยไม่ได้อังกฤษไม่ได้โชคดีมีพนักงานไทยขนมปัง เบเกิ้ลและอื่นๆมีให้เลือกหลากหลายราคาค่อนข้างสูง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งคัสตาร์ด, เพลนเบเกิ้ล

#BakerySPL ร้านเบเกิ้ล ริมถนนพัทยากลางห้องกระจกติดแอร์มีที่นั่งเล็กๆอยู่สองสามที่ส่วนใหญ่จะเน้นขายแบบเทคโฮมมากกว่าเจ้าของเป็นชาวเกาหลีพูดภาษาไทยไม่ได้พูดภาษาอังกฤษก็ไม่ได้แต่พยายามยิ้มแย้มเทคแคร์แต่สื่อสารกันไม่เข้าใจต้องไปเรียกพนักงานในร้านที่เป็นคนไทยมาช่วยสื่อสารกับเราให้แทนขนมมีหลากหลายอย่างไม่ได้มีแต่เฉพาะเบเกิ้ลหลายหลายไส้เท่านั้นนะคะแต่ยังมีตัวอื่นขนมที่หายากเช่นม เรมิงตั้นปกติเราเคยสั่งมาทานจากพี่ที่เป็นดาราสาวคนนึงทำขาย เราสั่งจากกรุงเทพมาที่พัทยา อุ๊ยอร่อยมากเพราะมาเจอที่นี่รีบไปซื้อสองชิ้นเพราะที่นี่ทำชิ้นค่อนข้างใหญ่เป็นก้อนสี่เหลี่ยมเลยแต่ปรากฏว่ารสชาดแตกต่างจากที่เคยกินได้เลยเลยที่นี่ไม่ผ่านอย่างแรง ขนมที่นี่ราคาหลัก 100 บาทอัปตัวที่เราปรับปลื้มมากก็คือคัสตาร์ดพุดดิ้งกล่องนึงจะมีสี่ชิ้นแต่จำราคาไม่ได้แล้วตัวนี้อร่อยแล้วก็หอมคัสตาร์ดพุดดิ้งมากๆด้านไหนจะนุ่มตัวเค้กด้านนอกจะมีความกรอบด้านในจะมีความละมุนแล้วก็หอมไม่หวานมากตัวนี้แนะนำว่าห้ามพลาดซื้อกล่องเดียวไม่พอแม้จะมีสี่ชิ้นก็เถอะต้องเบิ้ลเป็นสองกล่องค่ะถึงอร่อยส่วนตัวประทับใจตัวนี้มากที่สุด จากที่ซื้อมาทั้งหมด

taluidax
1 ชั่วโมงที่แล้ว
Bagel by Korean chef
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Potato cheese

ร้านเบเกิล อันดับ1 ของประเทศไทย รังสรรค์เมนู จากเชฟชั้นนำของเกาหลี จุดขายคือ ใช้แป้งนำเข้าคุณภาพสูง จากอเมริกาและฝรั่งเศส วันนี้เรา อิ่มแล้ว เลย สั่งแค่กาแฟ กับ Potato cheese ชิมตอนแรกก็เฉยๆ พอกินไปเรื่อยๆ ก็ใช้ได้อยู่นะคะ ส่วนตัวแล้วอยากลองเมนูอื่นด้วย ไว้ไปซ้ำต่อค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะมากค่ะ ทั้งหวานคาว อีกทั้ง ยังมีพื้นที่ shelf น้อยๆไว้ขาย skincare จากเกาหลีค่ะดูเพิ่มเติม

pinkiethefoodie
20 ส.ค. 2025
เบเกิ้ลมีให้เลือกเยอะมาก

📍New york bakery พัทยากลาง 🚙 มีที่จอดรถหน้าร้านเลย ร้าน Bagel ที่เพิ่งเปิดไม่นาน ฮอตฮิตมาก ฟีลร้านคล้ายๆที่เกาหลีเลย เพราะเจ้าของเป็นคนเกาหลีทำกันเองเลย ทางร้านเคลมว่าเป็น No.1 bagel มีให้เลือกเยอะมากๆๆ ราคาไม่แรงเลยด้วย ชิ้นนึงไม่ถึงร้อย ส่วนตัวชอบชิ้นที่มี ครีมชีสค่ะ อร่อยนัวๆ ยิ่งสั่งแบบ plain มาแล้วสั่งครีมชีสเลม่อนมากินด้วยกัน อร่อยมาก ในร้านที่นั่งไม่เยอะมาก ไม่เหมาะสำหรับนั่งนานๆ...อ่านต่อ

Yui Ruchob
27 ก.ย. 2025
Bagel ฝรั่งเศส

แป้งทำ Bagel จากฝรั่งเศส เจ้าของเป็นคนเกาหลี เดินทางสะดวกจากวงเวียนปลาโลมา กาแฟพอใช้ได้ ราคา 100-300 ต่อเมนูดูเพิ่มเติม

เกรียงศักดิ์ วรอุไร
23 ส.ค. 2025
เบเกิลอร่อยๆ ทำใหม่ๆ สดๆ ช๊อคเย็นยังไม่เข้มข้น
salt butter 55.- Ice choc 80.-