- รีวิว กู๊ดดี้ดริ๊งค์

รีวิว กู๊ดดี้ดริ๊งค์
The Rain Tree. เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ และมีสีสัน จากรองเท้ามากมาย รวมถึงบรรยากาศภายนอกที่ร่มรื่น
ประทับใจ ในความอร่อยของ ผัดไทห่อไข่ และ สลัดปูนิ่มทอดกรอบ ผัดไท รสชาติอร่อย แบบที่ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ส่วนสลัดปูนิ่มทอดกรอบ ให้ความรู้สึกถึงความใส่ใจ ของเชฟ ปูนิ่ม กรอบ และไม่อมน้ำมัน ผักสลัดสดใหม่ รวมถึงน้ำสลัดเข้ากันได้ดีทีเดียว
ร้านสวยบรรยากาศดี อาหารสไตล์ฟิวชั่น
ร้านนี้อยู่ใน โครงการปาล์มสปา วิลเลจ ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศร่มรื่นหรือชิลๆ เงียบๆ จะต้องประทับใจร้านนี้แน่นอน แต่เราจะออกจากตัวเมืองไปสักหน่อยเพื่อที่จะให้ได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างแท้จริง วันนี้เราแค่ผ่านมาแวะชิมกาแฟค่ะ สั่งไป 1 แก้ว คาปูชิโน่ เข้มๆ มันๆ อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว และสั่งชีสทอด อร่อยมาก ชิ้นโต มีมา...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศธรรมชาติ ใต้ร่มไม้
มีอาหารมากมายหลากหลายเมนูให้เลือกสรร พิซซ่า สปาเกตตี้ ขนมอร่อยๆ พร้อมทั้งเครื่องดื่มให้ลองมาลิ้มชิมรสกันดูเพิ่มเติม
บรรยายกาศดี อาหารอร่อย
โซนสวนจัดได้ดี ยิ่งไปช่วงฝนตกใหม่ ๆ หญ้าเขียวเย็นสบายตา เงียบสงบ ด้านหลังร้านมีรูปติดผนังแจ่ม ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเล่นชิวๆ อาหารอร่อย ราคาก้อสมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพ นึกถึงแร้วยังอยากไปอีก ชอบค่ะดูเพิ่มเติม