รีวิว ปิดบริการHARU Bubble TEA (PREMIUM) BIG C EXTRA SUPER CENTER RAMA 4

Hana Fujiwara
26 มี.ค. 2021
อร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวน์ ซูการ์ ชีส ยกดื่ม

ไม่เคยรู้จักหรือเจอร้านชานมแบรนด์นี้เลยค่ะ แต่ดูน่ากินมาก เลยจัดซะหน่อย ราคาถูกดีนะคะ แถมที่ร้านก็เข้าร่วมโครงการรัฐ -รสชาติ อร่อยค่ะ เราว่าโอเคเลยนะ ไม่ถึงกับว้าวเป็นที่จดจำ แต่ในราคาและคุณภาพคือดีเลยค่ะ

Grandto
15 ก.ย. 2019
พนักงานดีนะ จำลูกค้าได้ด้วย ... มุกหนึบๆใช้ได้อยู่

ร้านชานมไข่มุกอีกเจ้าในบิ๊กซี พระราม 4 อยู่ชั้นล่างเลย ตั้งอยู่ระหว่างสเวนเซ่นส์กับแดรี่ควีนส์ .... ร้านล็อกเดียว แต่หาไม่ยาก ป้ายร้านสีดำๆ ชื่อตัวหนังสือใหญ่มองชัดเจนค่ะ เครื่องมีให้เลือกทั้งแบบชานม ไม่นม (แต่แบบไม่มีนมมีแค่ไม่กี่รายการนะคะ) หรือจะเลือกแบบที่เป็นเฟรชมิลค์ก็ได้ อันนี้ตามความชอบเลยค่ะ จะแอดไข่มุก ไม่เอามุก หรือใส่เป็นเฉาก๊วยแทนก็มี .... พี่สาวบอกชานมมาตรฐานเค้ามีกลิ่นชาโอเคอยู...อ่านต่อ

Gastone
20 ส.ค. 2019
บราวชูก้าชีส ดีมากๆ

บราวชูก้า ชีส ราคาแก้วละ 95บาท อร่อยเกินคาด คือรสชาติดีมากๆ มีความชีส มีความบราวชูก้าชัดเจน แถมราคาไม่แพง ตัวไข่มุกคือสดๆร้อนๆจากกะทะเลยค่ะ รับรอง ไม่ผิดหวังค่ะ นอกจากบราวชูก้าชีสแล้ว ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกทานนะคะ เมนูเยอะมากเลยดูเพิ่มเติม

Toto
21 ก.ค. 2019
ร้านชาไข่มุกที่อร่อย ราคาไม่เว่อ พนักงานบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวไข่มุกสีทอง, ดาร์กโกโก้

ร้านนี้พึ่งเปิดในบิ๊กซีพระราม 4 พนักงานบริการดีมาก แนะนำดี เมนูซิเนเจอร์ไม่ค่อยเวิร์คถ้าเทียบกะเจ้าอื่น แต่ชาเขียวกะดาร์กโกโก้ อร่อยมาก ราคาไม่แพง จ่ายผ่านไลน์เพย์ได้ลดอีก ใครมาห้างนี้แนะนำให้ลองครับ รับรองประทับใจดูเพิ่มเติม

harugroup9@gmail.com
เจ้าของสถานที่
29 ก.ค. 2019
ขอบคุณมากๆครับ
Panupon Samaimongkol
14 ม.ค. 2020
ชาไม่ค่อยเข้ม

☕ ผมสั่งชาธรรมดาที่เรียกว่า HARU Original​ Milk Tea​ ไม่มีไข่มุกครับ (1) ชาค่อนข้างจาง ไม่ค่อยได้กลิ่นของชา (2) รสชาติค่อนข้างหวาน 👩‍🍳 บริการดี พนักงานแนะนำเมนูและมีการทวนออเดอร์ที่สั่ง 🧭 ร้านนี้อยู่ใน BIG C Extra พระราม 4 ชั้น 1 อยู่ใกล้กับร้าน Dairy Queen 🚙 สามารถจอดรถได้ที่จอดรถชั้นบนของ BIG C Extraดูเพิ่มเติม

faahpalita
21 ต.ค. 2020
บราวน์ชูการ์พ่นไฟ และสตรอเบอรี่ครีมชีสอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวน์ ซูการ์ มิลล์, สตรอเบอรี่ครีมชีส, บราวน์ ซูการ์ ชีส ยกดื่ม, Brown Sugar Milk Cheese ยกดื่ม, ฮารุชานมไข่มุกต้นตำหรับ, บราวน์ ซูการ์ ชีส พ่นไฟ ยกดื่ม

แก้วใหญ่เฟ่ออออ พนักงานให้คำแนะนำดีมากกกก บอกว่าลูกค้าควรดื่มชีสก่อนนะคะ ค่อนข้างเลิฟมากเพราะเป็นสตรอเบอรี่ปั่นที่ใช้สตรอเบอรี่สดปั่น มีเทกเจอร์ของเมล็ดสตรอเบอรี่อยู่ รสชาติกำลังดีไม่หวานจนเกินไป ฟ้าให้ 5 ดาวเลยค่ะดูเพิ่มเติม

harugroup9@gmail.com
เจ้าของสถานที่