4.8

รีวิว เป๋าตุง.หมูสะเต๊ะ บ่อนไก่..หัวหิน

19 มิ.ย. 2020
👍👍อร่อย ต้องมาลองกันค่ะ

27 ก.ค. 2020
เป็นร้านเมื่ยงปลาเผาที่ชอบมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักรวมมิตรกุ้ง, น้ำตกเนื้อ, ทอดมันกุ้ง, เมี่ยงปลาเผา

เพื่อนๆพาเที่ยวเสร็จบอกให้แวะชิมร้านนี้ เลยรีบไปเยือน โชคดีมากกกก ปลาเหลือตัวสุดท้าย ฮ่าๆ อาหารอร่อย รสชาติดี มีรสชาติ ไม่จืด สั่งเมี่ยงปลาเผา ผัดผักรวมมิตรกุ้ง (กุ้งตัวโตมากกกก) น้ำตกเนื้อ กุ้งชุบแป้งทอด ร้านเล็กๆ บรรยากาศชิว ถือเป็นอีก 1 ร้านที่ฝากพุงน้อยๆไว้ได้ครับดูเพิ่มเติม

กุ้งชิ้นโตตตตตตต
ชอบเมี่ยงปลาเผา ชอบหมูระเบิด
Pornkamonwat Meksiriphat
ญาญิศา
20121

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ