- รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เมกา บางนา

ชอบบริการของสาขานี้
สาขานี้ร้านใหญ่ บริการรวดเร็ว ตอนแรกที่สั่งเสร็จ น้องพนักงานแจ้งว่าต้องรอ 15 นาทีนะคะ จริงๆคือรอไม่ถึง 10 นาที อาหารก็ออกเสริฟแล้ว ข้าวร้อนๆ ไก่หนังกรอบๆ หึยยยยย หิวววววววว - ภาชนะมีการห่อหุ้มอย่างดี ป้องกันโควิด - - พนักงานสาขานี้บริการดี รวดเร็ว พูดจาดี ใจเย็น และไม่พูดกันเสียงดัง ขอชมเลยค่ะ -

🍗 ซอสเข้มข้นกรอบนอกนุ่ม
Bonchon Chicken สาขาเมกาบางนา ชั้น 1 โซน Food Walk ตกแต่งร้านสวยงามนั่งสบาย เรามาทานวันธรรมดาคนไม่เยอะ ชอบไก่ที่นี่มีเนื้อไก่ให้เลือกหลายส่วนแถมมีซอสให้เลือก 3 รสชาติอร่อยเข้มข้นฉ่ำๆ ไก่มีความกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่ข้าวสวยข้าวเหนียวได้หมดเลย เมนูอื่นๆส่วนตัวว่ารสชาติธรรมดา 🚗 : จอดรถฟรี 6 ชม. #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ถ้าใครอยากทานร้านไก่ทอดอร่อยๆแล้วมีให้เลือกหลากหลายแนะนำร้านนี้เลยครับมีให้เลือกหลายสูตรหลายเมนูเนื้อไก่ทอดออกมากำลังดีถ้าไปหลายคนก็จะกินได้หลากหลายหน่อยภายในร้านโล่งสะอาด แต่ถ้าไปตอนกลางวันเสาร์อาทิตย์อาจจะต้องต่อคิวหน่อยแต่คิวไม่ยาวมากครับ #KoreanSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
สั่งกลับบ้าน รอนานจัดเลย
Bonchon Korean Fried Chicken ไก่ทอดเกาหลีชื่อท้อปๆ ที่เด็กๆและวัยรุ่นนิยมกัน นี่มีออเดอร์ทีเด็กๆอยากทาน เลยมาสั่งไว้ ออกไปช้อปของในซุปเปอร์แล้วกลับมารอแล้วรอเล่า สรุปรอไป 1 ชม!!! ผู้ใหญ่ที่มาด้วย บ่นกันอุบ สิ่งที่สั่ง ไก่ทอด 10 ชิ้น (289.-) ซอสเผ็ด ทานแล้วเผ็ดๆหวานๆ แต่เผ็ดจะโดดไปสำหรับเรา ข้าวผัดกิมจิ 2 ที่ (418.-) เค็มๆเปรี้ยวๆแฉะไป เราว่าทานที่ร้านร้อนๆจะดีกว่า ไม่เหมาะกับซื้อกลับจริงๆ ...อ่านต่อ
ไก่ทอดเกาหลี ทอดกรอบเคลือบซอสอร่อย
บอนชอน เป็นไก่ทอดเกาหลี โดยหลักๆจะมีรสชาติให้เลือกเป็นซอยการลิคแบบไม่เผ็ด และเป็นแบบเผ็ด ไก่ทอดมาหนังกรอบเคลือบซอสรสชาติกลมกล่อม สั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่มีส่วนลดเยอะมาก package สินค้าค่อนข้างดี ส่งมาถึงแล้วยังรสชาติอร่อยเหมือนกับทานที่ร้าน แนะนำให้กินหลังจากสั่งภายใน 2 ชั่วโมง เพื่อให้ ไก่ยังคงกรอบอร่อยดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดแสนอร่อย
Bonchon Mega Bangna Ep 1214 เดินเมกาบางนา โซน Mega Foodwalk มีเมนูแสนอร่อยมากมาย หนึ่งในนั้น คือ บอนชอน ร้านไก่ทอดเกาหลีที่คุ้นเคย ปรับปรุงร้านใหม่แล้ว บริการดี และอร่อยเหมือนเดิม 📍 พิกัด : ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น 1 🌸 1123 (12)ดูเพิ่มเติม
บอนชอน สาขาเมกาบางนา ชั้น 2
ร้านบอนชอน สาขาเมกาบางนา อยู่ชั้น 2 โซนอาหารด้านนอก มาช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ ตอนเย็น คนค่อนข้างเยอะมาก รอคิวสักพักอยู่ ต้องเข้าไปรับคิวที่หน้าเคาน์เตอร์เองด้านใน พนักงานน้อยไม่ได้ออกมารอรับคิวหน้าร้าน โดยรวมไม่ประทับใจบริการเท่าไหร่ รอคิวค่อนข้างนาน รอเติมน้ำก็นาน รอรับบริการนานทุกอย่าง แต่ก็เข้าใจว่าพนักงานน้อย และโต๊ะเต็มทุกโต๊ะ 🍗สั่งเมนูไก่ สะโพก ไร้กระดูก size M (330฿) เลือกรสชาติ hot และ...อ่านต่อ