เขื่อน/อ่างเก็บน้ำไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว เขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล

OOFY
23 ม.ค. 2024
เขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล กรมชลประธาน
กิจกรรมแนะนำ: ชมบรรยากาศ, นอนแพ, กินข้าว, เล่นกิจกรรมทางน้ำ

Job Narinnate (Job Job)
12 เม.ย. 2024
เขื่อนแม่งัดอยู่ที่ อ.แม่แตง เชียงใหม่

เขื่อนแม่งัดอยู่ที่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ มีกิจกรรมหลากหลายเช่นมาซื้อปลาสดๆ มานั่งทานร้านอาหารของอุทยาน ชมวิวเขื่อน หรือจะขึ้นเรือเพื่อเข้าไปพักในที่พักเป็นแบบแพด้านในเขื่อน จุดเด่นคือวิวสวยงามตลอดปี ที่พักมีหลากหลายรูปแบบและราคา อาหารที่อุทยานอร่อย ส่วนใครที่อยากมาออกกำลังกายก็เดินบนสันเขื่อน วิวดีมาก ช่วงเย็นชมพระอาทิตย์ตกดิน สวยมากดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
23 มิ.ย. 2022
เที่ยวแพลอยน้ำในตัวเขื่อน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

ในเขื่อนแม่งัดก็มีรีสอร์ทที่เป็นแพลอยน้ำอยู่หลายแห่ง สามารถมานอนพักค้างคืนและเล่นกิจกรรมทางน้ำอยู่ภายในเขื่อนแม่งัดได้เลย โดยต้องนั่งเรือจากท่าเรือเข้ามาแต่ละรีสอร์ท อันนี้ผมมาของภูเขาลอยน้ำ ในเขื่อนบรรยากาศดี ตอนกลางวันก็ร้อนมาก พอตกกลางคืนอากาศเย็นสบายดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
5 มี.ค. 2021
ชมวิวริมเขื่อน
กิจกรรมแนะนำ: ชมบรรยากาศ

(แม่แตง) เขื่อนแม่งัด เขื่อนขนาดใหญ่ที่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ค่ะ เราแวะไปตรงสันเขื่อนซึ่งช่วงนี้ขับรถผ่านบริเวณสันเขื่อนไม่ได้นะคะ ถ่ายรูปจากมุมด้านบนสันเขื่อนเห็นเขื่อนในมุมกว้าง สวยดีค่ะ ถ้าใครชอบถ่ายรูปเห็นเขื่อนมุมสูงก็แนะนำเลย 📌 Mae Ngat Dam Pavilion Parking https://maps.app.goo.gl/7H3EMhr6UZHYgWXR8ดูเพิ่มเติม

Nuchanart Kitinan
11 พ.ย. 2019
เขื่อนงามในดินแดนล้านนา
กิจกรรมแนะนำ: ชมบรรยากาศ, กินข้าว

เขื่อนแม่งัด ตั้งอยู่ที่ ต.ช่อแล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เป็นเขื่อนดินมีพื้นที่ 16 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติศรีล้านนาค่ะ อยู่ห่างจาก อ.เมืองเชียงใหม่ประมาณ 50 กิโลเมตร วิ่งรถถนนสายเชียงใหม่-เชียงดาวสะดวกค่ะ ถึงป้ายหน้าเขื่อนตรงถนนหลัก เลี้ยวขวาเข้าไปอีกประมาณ 17 กิโลก็ถึงค่ะ มีถนนลาดยางเข้าถึงดูเพิ่มเติม

เขื่อนวิวดีมาก อากาศเย็นสบาย
NADIA KUMA
14 ต.ค. 2019
ชมวิวเล่นน้ำกินอาหารบนแพ
กิจกรรมแนะนำ: ชมบรรยากาศ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

เขื่อนแม่งัดอุดมธาราเป็นเขื่อนที่ใหญ่และสามารถท่องเที่ยวได้ด้วยนักท่องเที่ยวสามารถจะมานั่งทานอาหารบริเวณแพที่ตั้งอยู่ในเขื่อนโดยการนั่งเรือยาวไปอีกทีหนึ่งสามารถไปกลับและนอนพักที่รีสอร์ทที่เขื่อนได้เป็นเขื่อนที่มีความสวยงามด้านรอบเขื่อนก่อนจะถึงด้านในเราสามารถจะมาเดินเล่นออกกำลังกายปั่นจักรยานหรือนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาวิ่งภายในบริเวณได้มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลบริเวณโดยรอบเหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปวิวธร...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
3 ต.ค. 2018
มัลดีฟท์น้ำจืดแห่งเชียงใหม่ ไทยแลนด์
กิจกรรมแนะนำ: นอนแพ, เล่นกิจกรรมทางน้ำ, ชมบรรยากาศ, กินข้าว, พายเรือ

เขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติศรีลานนา เราเข้าพักที่ภูเขาลอยน้ำ (Mountain Float) ก็จะมีรถและเรือของที่พักมารับ-ส่งถึงที่หมายสบายๆไม่ต้องออกเพิ่ม แต่สามารถเที่ยวแบบวันเดย์ทริป ไปเล่นเครื่องเล่น ทานอาหารกันได้ด้วยนะคะ คือ จะมีแพหลากหลายเจ้าให้เลือก ก็เลือกได้ตามอัธยาศัยค่ะ ด้วยความที่มีภูเขาสวยๆโอบล้อม วิวธรรมชาติมองไปทางไหนก็สวย เย็นสบาย ลงเล่นกิจกรรม...อ่านต่อ