3.7

รีวิว Green Cup Cafe

Kwang Kaewtip
30 เม.ย. 2018
นนทบุรี : ร้านกาแฟและร้านอาหารสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผลไม้, กาแฟ

มาทำธุระเเถวนี้ ใช้เวลารอนานเลยเดินเล่นหาร้านนั่ง มาเจอกับร้านนี้เข้าโดยบังเอิญ ดูข้างนอกดูรน่มรื่นแลเย็นตาดี เลยลองเข้ามาดู พิกัด ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามวัดปากน้ำนนทบุรี พอดีเลยค่ะ หน้าร้านจะตกแต่งด้วยสวนเล็กๆ สีเขียว บรรยากาศร้าน เข้ามาในร้านพบว่าร้านน่าจะเพิ่งเปิด ใหม่ สะอาด และมีโตีะให้นั่งหลากหลายโต๊ะ และที่สำคัญมี wifi และ ปลั๊กให้ใช้นั่งทำงานด้วย เครื่องดื่ม ที่นี้จริงๆเเล้วเป็นร้านที่มาเปิดสาขาจากเชียงใหม่ ซึ่งเป็นตัวแทนผลิตและจำหน่วยผลิตภัณฑ์สาหร่ายสไปรูไรน่า ในรูปแบบต่างๆ เครื่องดื่มก็เลยจะมีสาหร่ายผสมด้วยบางตัว และมีน้ำผลไม้ต่างๆ อร่อยและสุขภาพดี วันนั้นเนื่องจากนั่งรอนาน เลยสั่งกาแฟ กาแฟจะไม่ค่อยเข้มมากนัก และสั่งน้ำผลไม้ บอกเลยว่าเด็ดจริงๆ มีการผสมกันของผลไม้หลายอย่าง รสชาติดี ไม่เปรี้ยวมาก เจ้าของร้านใจดีน่ารัก

หน้าร้าน

ใบหม่อน 🐲 🐲
29 พ.ย. 2019
ร้านนั่งชิลๆ

[นนทบุรี] แวะมาทำธุระที่บริเวณนี้ค่ะ เลยแวะมานั่งรอฆ่าเวลา มาช่วงวันเสาร์สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน บริเวณในซอยข้างร้านก็จอดรถได้ค่ะ ซัก 2-3 คัน ร้านตกแต่งสบายๆ เพดานสูง โปร่งๆ นั่งได้ชิลๆ สั่ง ลาเต้ร้อน (65฿) ร้านนี้เสิร์ฟแปลกค่ะ เสิร์ฟในแก้วทรงสูง โชว์ให้เห็นการแยกชั้นของนม+กาแฟ และฟองนมชัดเจน ดูสวยดีเหมือนกัน ก่อนดื่มก็คนๆๆๆ ให้เข้ากันก่อน รวมๆ ก็ดื่มได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
21 ก.ค. 2019
ร้านคาเฟ่นั่งสบาย เครื่องดื่มดีจ้า

หากใครมารร.สตรีนนทบุรี หาร้านคาเฟ่นั่งใกล้ ๆ แนะนำเลยจ้า คาเฟ่นั่งสบาย ๆ มีเครื่องดื่ม ขนม เน้นสาหร่ายสไปรูริน่าจ้า ก็โอเคนะลองชาเขียวกับวาฟเฟิลสาหร่ายสไปรูริน่าก็โอเคจ้าไม่หวานมากไป นั่งได้สบาย ๆ คนไม่เยอะ ห้องน้ำสะอาดมากดูเพิ่มเติม

ยูโนโภชนา
9 ต.ค. 2018
สาขานี้เป็นสาขาสองนะจ๊ะ มาจากเชียงใหม่โน่นเลย😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมสาหร่ายคิทแคท, Crape Cake สาหร่ายเกลียวทองกับซอสมะเกี๋ยง, Honey Toast สาหร่ายเกลียวทอง, เครปเค้กสาหร่าย, ไอศครีมสาหร่ายเกลียวทองรสนม, ไอศครีมสาหร่ายเกลียวทองรสโยเกิร์ต, น้ำมะเกี๋ยงโซดา, น้ำผลไม้รวม, ไอศครีมมะเกี๋ยงซอเบต์

📌ร้านกาแฟริมถนนพิบูลสงครามฝั่งตรงข้ามประตูวัดปากน้ำนนทบุรีพอดิบพอดี ขนาดกระทัดรัดประมาณ20ที่ 🌸ร้านนี้เป็นสาขามาจากจังหวัดเชียงใหม่ครับ จากเดิมทำฟาร์มเลี้ยงสาหร่ายเกลียวทองเป็นอาหารสุขภาพแล้วนำมาแปรรูปเป็นอาหารชนิดต่างๆจึงเกิดเป็นร้านกรีนคัพขึ้น 🍀การตกแต่งออกแนววินเทจครับ สะอาดสะอ้านโดยเฉพาะห้องน้ำนี่ต้องขอชมเลยแห้งหอมสะอาดดีมาก 🌻ชั้นบนยังทำเป็นworking spaceที่ลูกค้าสามารถใช้เป็นที่ประชุ...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2019
ไก่นุมๆ เนื้อนิ่ม นำ้จ้มรสเด็ดๆ