- รีวิว กอยไก่ย่างวิเชียรบุรี(ซอยวัดพระเงิน)

29 เม.ย. 2021
ส้มตำแซ่บ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างวิเชียร
ร้านส้มตำดีๆแถวบ้าน กินบ่อยมาก เพราะความแซ่บอร่อย แถมยังถูกอีก โดยเฉพาะส้มตำ ทำถูกปากคนภาคกลางมาก 3รสกลมกล่อม และอีกอย่างที่ต้องสั่งทุกครั้งนั่นคือ "ไก่ย่าง" เนื้อไก่นุ่มมากครับ จิ้มน้ำจิ้มหรือไม่จิ้มก็อร่อย ราคาครึ่งตัวแค่70บาทเอง พวกน้ำตก ลาบ ก็ดีครับ ไปที่ร้านที่ไรคนยืนรอตลอด ถูกและอร่อยแบบนี้ล่ะครับกินได้ไม่เบื่อ

25 เม.ย. 2021
ร้านส้มตำริมทางรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างวิเชียรบุรี, ตำหอยดอง, น้ำตกคอหมู
ร้านอยู่ในซอยวัดพระเงิน เข้าซอยไปประมาณ 1.2 กม. ร้านส้มตำริมทางคนซื้อเยอะๆแบบนี้ส่วนใหญ่อร่อย เราไปซื้อหลายครั้งแล้ว เพราะอยู่ในซอยบ้านราคาถูก อร่อยจริง ติดใจตั้งแต่ซื้อครั้งแรกเลย -ไก่ย่าง 70.- ย่างดี แห้งแต่เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มแจ่วอร่อยแซ่บ -ส้มตำหอยดอง 35.- หอยดองทั้งรสทั้งกลิ่นดีมาก ปรุงแบบ3รส จานนี้ชอบสุด -น้ำตกคอหมู 50.- กับตับหวาน 50.- รสชาติดี คอหมูชิ้นใหญ่แต่ตับหวาน ลวกตับสุกไปหน่อย...อ่านต่อ