3.5

รีวิว Breadtalk Future Park Rangsit

MiNi
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาลองชิโอะปัง

ร้านที่มีขนมปังหลากหลายให้เลือกครับ รวมถึงขนมปังที่ติดกระแสในตอนนี้ต้องยกให้ชิโอะปัง ซึ่งผมมาตอนช่วงที่เพิ่งมาวางแบบใหม่ ๆ เลยจัดไปสองชิ้น ชิ้นละ 45 บาท ขนมปังผิวนอกกรอบ ๆ เนื้อข้างในค่อนข้างเหนียวเล็กน้อย มีรสชาติเค็มนิด ๆ โดยรวมแล้วก็อร่อยดีนะ #RainySeason2025 #BakerySPL

KiMCHi WaSaBi
4 ธ.ค. 2023
ขนมปังชีส BreadTalk อร่อยควรตามมม

ล่าสุดเราเห็นคนรีวิวเจ้าขนมปังตัวนี้ ‘Smart Cheese' (จำไม่ได้ว่าช่องไหนค่ะ)
เราเดินผ่านเลยอยากลอง ’Smart Cheese' (50 บาท) เราเอามาอุ่น 20-40 วินาทีก่อนทาน ขนมปังเนื้อนุ่ม ในเนื้อขนมปังมีเนย(ไม่ได้ฉ่ำแบบเลี่ยน) ชีสคือแน่นหน้า หอมชีสกับเนย เค็มนิดๆ นัวๆเลย
⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟🌟🌟: เอาไปเลย 5 ดาว จะ 5 ใจก็ได้ ไว้ไปซื่ออีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Smart Cheese
TASTE-TEST DIAARY
8 พ.ค. 2023
BREADTALK - FUTURE  PARK RANGSIT
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหมูหยอง

#Wongnaisongkran2023 #TasteTest ร้านขนมปังอีก 1 ร้านที่เป็นร้านโปรดเลยก็ว่าได้ หลังจากที่เมนู ขนมปังที่มีไส้แฮมชีสหยุดขายไป ก็ไม่ค่อยได้แวะเวียนมาซื้อเท่าไหร่นัก ครั้งนี้เดินผ่าน และกำลังมีเมนูใหม่เป็นเมนู ขนมปังจำพวกครีมมัจฉะ หรือมีมัจฉะเป็นส่วนผสม หน้าตาน่าทานมาก จึงลองทานดู หน้าตาน่าทานมาก ครีมเนื้อเนียน นุ่ม ถึงแม้ไม่ได้แช่ตู้เย็นไว้ก็ยังรู้สึกได้ถึงความหวานมันมีความหอมของชาเขียว ไม่ม...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
22 เม.ย. 2017
ร้านเบเกอรี่ชื่อดังในชั้นใต้ดินของฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheese Tart

Bread Talk ร้านเบเกอรี่ที่เป็นที่คุ้นหูคุ้นเคยคุ้นปากของคนไทย ร้านนี้อยู่บนชั้น B ของศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ร้านขายอยู่ตรงกลางทางเดินหน้าห้าง Top Supermarket เมนูที่ได้ซื้อกลับบ้านก็มี Golden Lava 49฿ กับ Original Cheese Tart 39฿ ทั้งคู่ใช้แป้งทาร์ตจากออสเตรเลียและครีมชีสอย่างดีจากนิวซีแลนด์ ได้แป้งทาร์ตที่ทั้งกรอบทั้งนุ่มกำลังดี สอดไส้ด้วยครีมชีสเนื้อหนานุ่ม ได้รสของมะนาวแบบเจือจางปนอ...อ่านต่อ

armmyvenus
17 ก.ค. 2017
ทาร์ตนุ่มๆ อร่อยๆ ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheese Tart

พูดถึงทาร์ตอร่อยๆ ไม่ต้องกินของแพงหรอก ร้าน Bread Talk นี่แหละ เด็ด ชีสทาร์ตกลิ่นหอมๆ เลม่อนหน่อยๆ รสชาติดีมาก ถ้าเผลอๆ นี่กินหมดกล่องเลยนะ จะอ้วนได้นะ 555+ อันละ 39 บาท ซื้อ 5 แถม 1 ราคา 195 บาทต่อ 1 กล่อง ชั้นใต้ดินฟิวเจอร์รังสิตจ้าดูเพิ่มเติม

น้ำริน น้ำ
23 เม.ย. 2016
ปังเนื้อนุ่ม ชิ้นใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาลา ชิคเก้น

ร้านเบเกอรี่ ชั้นใต้ดิน ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ฝั่งโรบินสัน หน้าท้อป ที่นี่จะเน้นขาย ขนมปัง หน้าต่างๆ ชิ้นนึงทานอิ่ม ขนาดชิ้นค่อนข้างใหญ่ จะมีทั้งแบบชีส แบบไส้ ตอนนี้ออกมาใหม่ มาลา ชิกเก้น เป็นขนมปังไส้ไก่ แป้งหนานุ่ม ละมุนลิ้น ไส้มาพอประมาณ ไม่น้อยไปดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville