4.6

รีวิว ศร หมอนทอง

พะยูนพุงพลุ้ย
20 ก.ค. 2017
ศรหมอนทอง หัวหิน

ศรหมอนทอง ทุเรียนป่าละอู ณ หัวหินซอย70 ตรงทางรถไฟ ที่จอดรถ ต้องไปขอจอดในซอย หรือตรงซุปเปอร์นะคะ ใครคอทุเรียนหมอนทองต้องร้านนี้เลย ศร หมอนทอง ทุเรียนมาจากป่าละอู และป่าเด็ง เนื้อเนียน กรอบนอกนุ่มใน ไยน้อย ไม่ฉุนมาก มีความมัน รสชาตินวลเนียนมากๆ กัดคำเดียวได้เนื้อเต็มๆคำ เม็ดก็เล็ก แถมเป็นทุเรียน ที่จด GI แล้วด้วย เพื่อบ่งชี้ถึงความเป็นเฉพาะถิ่นค่ะ มีแปะสติ๊กเกอร์ทุกลูกเลย เราเลยมั่นในในมาตรฐาน ว่าอร่อยชัวร์ ราคากิโลกรัมละ 220 บาท ราคาสูงนิดนึง แต่คุ้มค่ากับคุณภาพมากๆ อร่อยจริงๆ ตอนนี้ทุเรียนจะมีอีกทีรอบสุดท้ายของปีนี้คือ เดือนสิงหาคมนะคะ ถ้าเลยนี้จะกินอีกทีก็ปีหน้าเลย แล้วจะหาว่าไม่บอก 😁 เบอร์ติดต่อ 08-4078-3036

ข้าวเหนียวทุเรียน
ข้าวเหนียวทุเรียน
Do D
1.9k2k15.5k
22 ส.ค. 2020
ไอติมทุเรียนป่าละอู

ขับรถตามคำแนะนำของเพื่อนๆ ถ้าชอบทุเรียน และชอบไอติม ให้มาลองร้านนี้ไม่ผิดหวัง ซึ่งก็อร่อยไม่ผิดหวังจริงๆ รสชาติหอมทุเรียน หวาน มัน ราคาไม่แพง ส่วนตัวทุเรียนจริงๆไม่ได้ลอง แต่เพื่อนก็แนะนำว่าใช้ได้เหมือนกันดูเพิ่มเติม

Nurse Lim
214582k
5 พ.ค. 2018
คิดถึงทุเรียนคิดถึงที่นี่ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทุเรียน

มีพี่แนะนำร้านทุเรียนเด็ด พันธุ์ป่าละอู ร้านตั้งอยู่ใกล้ทางรถไฟค่ะ เป็นเพิงขาย หาที่จอดยากมากนะคะแต่บอกเลยว่าคุ้มมาก มีให้เลือกมากมาย จัดมาเลยหลายลูก รสชาติหวานนุ่มกำลังดีเลยค่ะ ใครไปเที่ยวหัวหินแวะไปได้นะคะดูเพิ่มเติม

บูม บูม
13 เม.ย. 2018
คิดถึงทุเรียน ร้านนี้จัดให้ไม่ผิดหวัง

The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว