3.7

รีวิว คริสตอฟ ช็อกโกแลต เซ็นทรัล พระราม 3 (ชั้น G)

Ekasit Ja
12 มี.ค. 2023
โกโก้อร่อย แต่หากินยากไปหน่อย

ร้านเป็นแค่บูธตั้งชั่วคราว ต้องคอยติดตามเพจ Facebook เพื่อดูว่ากำลังตั้งอยู่ที่ไหน ได้มีโอกาสไปชิมที่สามย่านมิดทาวน์ ตัวเสลอปี้รู้สึกว่าข้นและหนืดคอเกินไปหน่อย กินแล้วไม่ค่อยโดน แต่ตัวนมดาร์ตช็อกโกแลตดีเลย มีความเข้มข้น สากๆ และกลิ่นหอมของโกโก้ ราคาถือว่ากลางกลางเพราะให้เยอะกับ 100 บาท

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
30 ต.ค. 2025
ทีรามิสุอร่อย ๆ ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tiramisu

ร้าน Christoph Chocolate เป็นร้านขายช็อคโกแลต เคยกินมาบ้างตอนเค้ามาออกบู้ทตามงานต่าง ๆ ในห้าง เป็นพวกเมนูสเลอปี้ ข้าวพองเคลือบช็อคโกแลต รอบนี้เห็นมีเพจรีวิวทีรามิสุว่าเหล้าแรง บังเอิญเราชอบกินทีรามิสุ เหล้าแรงไม่ว่า ขอให้ใส่มา เพราะบางร้านเค้าจะทำสูตรไม่ใส่เหล้ามาด้วย เราว่าความเป็นทีรามิสุมันหายไป (ตอนเราทำกินเองก็ใส่นะแค่พอดี ๆ ไม่ได้สาด) ตอนแรกจะไปซื้อที่เซ็นทรัลพระราม 3 ละ แต่ไปดูเพจร้า...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
14 พ.ค. 2022
🍫CHRISTOPH THE LEGENDARY CHOCOLATE ✨ มาเปิด pop up store ที่ 📌Central World ชั้น 6 ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกสเลอปี้, Christoph rocks dark chocolate, Dark chocolate bar with macadamia

ร้าน Christoph Chocolate 🍫 มาเปิด pop up store (ซุ้ม) ที่ Centtal World ชั้น 6 ค่ะ คิวเยอะมากแบบมาก ๆๆๆ ด้วยความที่สเลอปี้ต้องรอให้เครื่องดื่มเป็นเกล็ดก่อนถึงจะดื่มได้ เลยต้องรอคิวกันนิดนึง เราไปถึงตอน 14.00 แต่มีคิวก่อนแล้วเยอะมาก จนเราได้คิวตอน 16.30 แทนค่ะ😅 เลยอยากแนะนำให้เผื่อเวลาไว้ก่อนนะคะ 🍫🥤ช็อกโก สเลอปี้ — 120 บาท เข้มข้นดีค่ะ! ตัวช็อกโกแลตอร่อย เป็นเกล็ด ๆ กรุบ ๆ ไม่ขมจ...อ่านต่อ

Mint~mt
28 ก.พ. 2024
Christoph white molt

Christoph white molt chocolate 150 ร้านจะมีขนาดค่อนข้างเล็ก ไม่มีเก้าอี้นั่งเท่าไร ร้านจะขายเครื่องดื่มที่ทำจาก chocolate เช่น dark chocolate - เป็น milk chocolate ปั่นใส่แก้ว สีจะเป็นสีขาวครีม เนื้อเป็นเกล็ดละเอียด รสชาติค่อนข้างหวานมากๆๆๆ แต่หอมกลิ่นมอลต์เพราะว่า น่าจะใช้มอบต์เป็นวัตถุดิบ และมีการโรยมอลต์มาข้างบนแบบสวยงาม น่าดื่ม #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

mod
18 มิ.ย. 2022
The famous Chocolate slurpee

Chocolate slurpee เนื้อละมุนทุกอนู ไม่มีเกล็ดของน้ำแข็งเลย เพราะเค้าใช้ช็อกโกแลตไปตี รสเข้มข้นมากๆ หวานน้อยสำหรับคนอื่น แต่สำหรับเราก็ยังหวานอยู่ ตอนนี้ไม่ต้องรอนานแล้วนะ เข้าคิวสั่งแล้วรอรับได้เลยค่ะ นอกจากนี้มีช็อคโกแลตเคลือบแมคคาเดเมียหรืออัลมอนด์ด้วยนะ เลือกดาร์กช็อคเคลือบแมคคาเดเมีย รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้นค่ะ แต่แมคคาเดเมียเม็ดเล็กไปหน่อยดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2020
ทานได้ครับ

พี่สาว ซื้อมาฝาก ซื้อได้ตามงาน ออกบูท หรือ ซื้อในเฟสครับ ⚖️รสชาด ⭕Dark chocolate Macadamia 75% อร่อยดีครับ มี แมคคาเดเมีย กรุปๆ ทานได้ ⭕ Blueberry Yogurt Chocolate Rocks ทานได้ครับ เคี้ยวเพลินๆ กรุปๆ ⭕Dark Mint Chocolate ทานได้ครับ กรุปๆ เพลินๆ 💸ราคา อย่างละ 120บาท ส่วนตัวคิดว่า chocolate rocks แพงไปนิดครับ กระปุกค่อนข้างเล็กดูเพิ่มเติม

ARVIE พระราม 3
ARVIEพระราม 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9