3.0

รีวิว McDonald's เทสโก้ อมตะนคร

Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
Mcdonald สาขาเล็ก เมนูไม่เยอะเท่าสาขาอื่น บริการและรสชาติพอใช้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟราย, Angus beef Burger, Corn Pie, Family Truffle Beef Burger

มาลอง mcdonald สาขาโลตัสอมตะนคร ตัวร้านอยู่หน้าห้างติดทางออกเลย ข้างร้านลัคกี้สุกี้ เปิดทุกวันแต่เช้ายัน 3-4 ทุ่ม เป็นร้านที่สาขาเล็ก ที่นั่งไม่เยอะ เมนูต้องกดสั่งจากตู้สั่งแล้วค่อยไปจ่ายเงินหรือจ่ายหน้าตู้ได้เลย มารอบนี้ลองไป 2 เมนู - พายเผือก 35 บาท เย็น เริ่มไม่กรอบเหมือนทำค้างไว้นาน ไส้แยมเผือกยังไม่ค่อยหอมมันเผือกเท่าที่ควร เนื้อเผือกธรรมดา รสชาติเฉยๆ ให้ 3/5 - เซ๊ตข้าวไก่ทอดราดซอสกระเพรา + นักเก็ตไก่ + เฟรนฟราย + น้ำอัดลม 139 บาท ตัวไก่ทอดรสชาติเหมือนสาขาอื่น กรอบนอกนุ่มใน ซอสกะเพรารสชาติหอมเครื่องกำลังดี เนื้อข้าวหุงมาพอดีไม่แข็งแห้งไป นักเก๊ตรสชาติมาตรฐาน เฟรนฟรายอมมันไปหน่อย น้ำอัดลมรสชาติทั่วไป โดยรวมกลางๆ ให้ 3.5/5 อาหารออกไว ร้านสะอาดกลางๆ คนไม่เยอะ พนักงานในสาขาดูไม่ค่อยเต็มใจบริการเหมือนสาขาอื่นๆที่เคยไปลอง คุณภาพอาหารปานกลาง มาลองกันได้ถ้าสนใจ #WongnaiSongkran2025

ข้าวไก่ทอดแมค ซอสกะเพรา
นักเก็ตไก่
พายเผือก
นักเก็ตไก่
หน้าร้าน

Boe 🎀
17 ส.ค. 2017
มินเนี่ยน 😊

~~ ร้าน แมคโดนัล สาขา โลตัส พลัสมอล์ , ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน :: ชั้น 1 สาขา โลตัส พลัสมอล์ , ชลบุรี ฝั่งประตูทางเข้าด้านหน้าห้างค่ะ แมคโดนัลสาขานี้กว้างดี นั่งสบายๆ ที่นั่งเยอะมาก แต่คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร สั่งแล้วรอไม่นาน พนักงานบริการดีค่ะ เห็นช่วงนี้โปรโมทมินเนี่ยน น่ารักดีค่ะ แพคเกจกล่องก็เป็นลายมินเนี่ยน มีของสะสมด้วยนะคะ เราสั่งโปเตโต้เป็นตัวมินเนี่ยน ราคา 29 บาท ได้ 6 ชิ้น น่ารักดี 555...อ่านต่อ

ราคา 29 บาท น่าร้ากกก
chocolate
29 มิ.ย. 2014
แวะพักกินอะไรเบาๆ หนักๆ มีเมนูให้เลือกตามใจชอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมู

หาไร รองท้องก่อนดูหนัง... มองไป มองมา ร้านยังไม่เปิด เห็น แม็ค กะ เคเอฟซีเปิด 2 ร้าน เอาแม็ค ละกัน เคเอฟซีพึ่งกินมา จานแรกเลย กะเพราหมู อร่อยดี เผ็ดนิดๆ ถ้าเผ็ดมากว่านี้ จะฟินเลย จานสอง กะเพราไก่กรอบ ถ้าลดความเค็มของน้ำยำ ซักนิดด จะอร่อยกว่านี้นะเราว่า โจ้กหมู+ไข่ดาว ก็ใช้ได้ ร้อนๆ อิ่มไปอีกมื้ออ ได้เวลาไปดูหนังกันดีก่าาาดูเพิ่มเติม

Aae
23 มี.ค. 2015
หาร้านง่าย ๆ สะดวกรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายด์

หลังจากซื้อของเสร็จหาร้านนั่งรอโชว์เฟอร์ แบบง่าย ๆ มีของรองท้องแก้เขิน จริง ๆ ไม่ต้องรีวิวมากก็น่าจะได้ เพราะอาหารเหมือนกันเกือบทุกสาขา แต่จุดที่ต่างกันคงเป็นบริการ ที่นี่ก็อร่อยตามแบบฉบับ แต่ชอบพนักงานบริการเป็นกันเอง ช่วยเหลือเวลายกของ น่ารักดีค่ะดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2014
Mc แจกฟรี sausage muffin
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHEESE BURGER

ใครยังมาไม่ถึงรีบหน่อยนะคะ ได้ข่าวว่าหลายสาขาแถวยาวออกไปนอกร้านเลยทีเดียว Now Let's celebrate National Breakfast Day. You'll get free 160,000 pieces of Sausage McMuffin with Egg at McDonald's.ดูเพิ่มเติม

Hurry upCoffee 9 Bath

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4