- รีวิว Bakkai Seaside Kitchen -

Bakkai Seaside Kitchen - ร้านญี่ปุ่นยื่นไปในทะเลสุดชิลที่ ศรีราชา
ร้านอาหารเก๋ๆยื่นไปในทะเล ติดกับ Pave Coffee ที่ผมเคยเล่าในเพจ ที่เด่นของร้านคืออาหารญี่ปุ่นที่ได้วัตถุดิบสดๆ ลองซาชิมิไปแล้วชอบเลย ปลาเค้าสดดีงาม โรลหลายแบบมาก มีนาเบะร้อนๆให้ทานและอีกหลายเมนูอร่อย แถมยังสั่งพิซซ่าของร้านติดกันมาทานได้ด้วย กินลมชมวิวได้สบายดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นริมทะเล
ร้านอาหารญี่ปุ่นริมทะเล วิวดีๆนั่งชิลล์ๆมาช่วงเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตก ดีเลยค่ะชมวิวสวยๆด้วย •tonpei yaki -เป็นสไตล์ออมเล็ตราดซอสเข้มๆหวานนำเค็มตาม -เนื้อไข่นุ่มๆดี •mabo tofu -เต้าหู้หั่นชิ้นเล็กๆผัดมาในซอสท่วมๆมีรส้ค็มๆเผ็ดๆกลางๆดูเพิ่มเติม
กินอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศทะเล
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านนึง ในศรีราชา อยู่ในตัวเมืองไม่ไกลจากร้านมุมอร่อย มีที่จอดรถในบริเวณนั้นมีหลายร้านค้า คลีนิค นวดตัว คาเฟ่ จอดได้สัก 10 คัน ต้องเดินลงบันไดไปหลายขั้นอยู่ และตัวร้านอยู่ในทะเล ต้องเดินบนทางข้ามไปที่ตัวร้าน มีที่นั่งในห้องแอร์ ส่วนเราเลือกไปนั่งนอกห้องแอร์ แบบอยากชมวิวทะเล พาผู้ใหญ่ไปกินด้วย ก็ตื่นเต้นพร้อมๆกับเรา สั่งกันมาหลายอย่าง แต่รูปนี่ซิ สั่งปลาซายะย่างซีอิ๊วมา พร...อ่านต่อ
ร้านสวยบรรยากาสดี
ร้านอยู่ใกล้ๆมุมอร่อยศรีราชา เข้ามาในซอยเดียวกัน ร้านติดทะเล บรรยากาศดีมาก ร้านสวย เหมาะสำหรับคู่รักมาดินเนอร์ พนักงานบริการและดูแลดี อาหารบางอย่างรอนานนิดนึง นั่งชมวิวรอไปก่อน^_^ เทมปุระอร่อย สลัดอร่อยดี ราเมนมาเป็นชามใหญ่พอสมควร เห็นแล้วแอบตกใจกลัวจะทานไม่หมด เห็ดย่างอร่อยทาซอสมาแบบพอดีๆ ส่วนเนื้อย่างแอบสุกเกินไปจนเหนียวและแห้ง สียดายมาก รวมๆแล้วดี ราคาไม่แพงเว่อ เป็นราคาที่พอรับได้ดูเพิ่มเติม
วิวสวย แต่อาหารไม่ค่อยประทับใจเท่าไร
ไปนั่งทานอาหารญี่ปุ่นกับเพื่อน วิวสวยมากค่ะ ร้านบรรยากาศดี พิกัด : อยู่ใกล้ รพ.สมิติเวช ศรีราชาเลยค่ะ เข้าซอยมาประมาณ 200 เมตร ก็ถึงแล้ว ก่อนไปทางลงร้าน มี คาเฟ่ อยู่ ที่จอดรถมีอยู่ค่ะ บรรยากาศ : อย่างที่บอกว่าบรรยากาศดีมาก มานั่งกินตอนเย็นๆ ดูพระอาทิตย์ตกก็คงโรแมนติกไปอีกแบบ เมนู : อาจจะเป็นเพราะช่วงโควิด เลยทำให้ทางร้าน ไม่ได้กะปริมาณอาหารไว้เหลือพอ เราไปช่วงเย็นแล้ว วัตถุดิบหลายๆ อย่างเ...อ่านต่อ