3.1

dew
5.6k2.4k20k
28 พ.ค. 2016
กุ้งโคโยตี้ดีดดีจิงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งโคโยตี้

เป็นร้านอาหารแนวส้มตำอิสานและทะเลที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในย่านห้วยขวาง ตั้งแต่มีการจัดระเบียบ ร้านนี้ก้อดูจะลูกค้าน้อยลงไปนิส แต่ คนสั่งกลับบ้านแบบเราก้อยังเยอะเหมือนเดิม แม่ครัวทำเร็วมากการรอคอยไม่ใช่ปันหา วันนี้จัดกุ้งโคโยตี้ (กุ้งเต้น) กลับบ้าน 120 บาท ให้มาเยอะเลย จัดจ้านถึงใจมาก หนักทั้งรสพริก ตะไคร้ และข้าวคั่ว อาจจะออกเค็มไปนิสๆ สำหรับบางคน ซื้อกลับบ้านเปนร้านแรก กลับมากุ้งยังดิ้นๆดีดๆ อยุ่แต่ไม่มากละ

กุ้งโคโยตี้
หน้าร้าน
หน้าร้าน

Tiger Cry
25 ส.ค. 2024
ร้านอาหารอีสานห้องแอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

#WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist ครัวจิตรา ร้านอาหารอีสานมีห้องแอร์ และมีที่นั่งด้านนอก พิกัดใกล้ตลาดห้วยขวาง ถนนประชาสงเคราะห์ ผัดผักแขนงหมูกรอบ ราคา 150 บาท - ผักเขียวสด หั่นมาชิ้นพอดีคำ รสชาติเค็มนำ กินกับข้าวกำลังพอดี หมูกรอบให้มาเยอะแต่มีมันหมูเยอะ ราคาค่อนข้างสูง คอหมูย่าง ราคา 120 บาท - ชิ้นใหญ่ ให้มาปริมาณเยอะ juicy หมูไม่แห้งกระด้าง น้ำจิ้มแจ่วรสชาติดี ผัก แกล้มที่ให้มาทานหล...อ่านต่อ

ღ ⓐⓝⓝ ღ
11 ม.ค. 2021
ยำสามไข่ ทีเด็ด!!

ครัวจิตราไปทานบ่อยมากๆ ล่าสุดกลับกทมเลยนัดเพื่อนไปกิน อาหารยังรสชาตอดีเหมือนเดิม แถมมีเมนูยำเพิ่มมาหลายอย่าง ชอบสุดยำสามไข่รสชาติคือดีมาก ประทับใจ ที่นี่ไก่ย่างก็เด็ดนะคะ ย่างกำลังดี ไม่แห้งจนเกินไป แตาร้านจะแคบไปหน่อย บางวันก็คิวเยอะดูเพิ่มเติม

Sumana Hongsakul
28 ก.พ. 2018
เผ็ดจัดจ้าน ราคาแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำไทย

ร้านอยู่ในย่านของกินของห้วยขวาง ปิดดึกดีค่ะ มาทานเวลาอยากอะไรรสจัดช่วงดึกได้ ร้านคนแน่นตลอด ร้านเล็กนิดนึงด้วย บางทีมาต้องรอนะคะ รสจดจ้านทุกจาน ส้มตำรสจัด เนื้อย่างเหนียวไปหน่อย แต่คอหมูย่างติดมันกำลังดี ราคาแรงกว่าที่คาด แต่ต้องเข้าใจนะคะ ย่านห้วยขวางค่าที่แรงอยู่ดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
30 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารอีสาน ห้องแอร์ ตลาดห้วยขวาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ, ต้มแซปกระดูกหมู

ร้านเป็นห้องแอร์ ติดริมถนนใหญ่ อยู่ไม่ไกลจากตลาดห้วยขวางเท่าไหร่ค่ะ ใครขับรถมาแนะนำให้จอดที่ตลาดนะคะ เราไปช่วงดึกแล้ว เมนูก็มีให้เลือกพอสมควร ลูกค้าค่อนข้างเยอะมาก แต่แม้ค้าที่เป็นเพศที่สามจะหน้าดุหน่อยค่ะ แอบดูน่ากลัวนิด นอกนั้น พนักงานน่าจะเป็นต่างประเทศนะคะ อาหารรอนานนิดหน่อย อาจจะเป็นเพราะคนแน่นร้านด้วย เมนูที่สั่ง - ส้มตำไทย (50฿) จานนี้ผิดหวังมากค่ะ สั่งเผ็ดแต่ได้โครตเค็มมา กินไม่ลงเ...อ่านต่อ

Aeyjajar Aey
18 ก.พ. 2014
เมนูตำๆ แซ่บๆ อีก1ร้านในตลาดห้วยขวาง@ครัวจิตรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำข้น

ในยามค่ำคืนสุดคึกคัก ณ ตลาดห้วยขวาง เพราะของกินเค้าแน่นจริงค่ะ เป็นร้านเรียงรายกันเต็มไปหม้ด อาหารไทย อาหารอีสาน ร้านข้าวต้ม ร้านชิลก็มีเกือบทุกแบบค่ะ แต่สำหรับร้านนี้ "ครัวจิตรา" เป็นร้านเกี่ยวกับตำๆ แซ่บๆ นั่นคืออาหารอีสานนั่นเองค่ะ ร้านอยู่ริมถนนเข้ามาในตลาดห้วยขวาง ขึ้นสะพานมาหน่อยเจอเลยค่ะ...กับเมนูมากมาย เช่นส้มตำไทย, ปู, ปลาร้า, คอหมูย่าง, ลาบหมู, ตับหวาน, ซุปหน่อไม้, ลาบเห็ด หรือจะเป็นน...อ่านต่อ

ต้มยำน้ำข้นทะเล รสใช้ได้ส้มตำปูปลาร้า ไม่ฟินร้านครัวจิตราตลาดห้วยขวางค่ะ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน