- รีวิว Meat On The Moon

รีวิว Meat On The Moon
อร่อยจริงมาลอง @รามคำแหง110
ร้านเนื้อย่างร้านนี้ตั้งอยู่ที่รามคำแหง 110 ใครมาไม่ถูกมาตามโลเคชั่นได้เลยครับ 📍Meat On The Moon https://maps.app.goo.gl/E6Xg3bvZvDzgyvmy5?g_st=ic ไม่ค่อยได้กินเนื้อย่างที่เป็นอะลาคาร์ทสักเท่าไหร่ แต่ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ได้ลองมากินแล้วติดใจมาก ในเมนูจะมีทั้งแบบเป็นเซ็ตและซื้อแยกตามส่วนต่างๆ 🍵 น้ำจิ้มจะมีทั้งหมดสามแบบ - แบบแรกคือน้ำจิ้มแจ่ว รสชาติกำลังดีไม่เผ็ดหรือเค็มจนเกินไป - ตัวที่สองคล้ายๆน้ำจิ้มของบาบีก้อน แต่ให้ความรู้สึกมีความเผ็ดร้อนมากกว่าส่วนตัวคิดว่าอร่อยกว่าของบาบีกอนด้วยซ้ำไม่ต้องมานั่งปรุงเลย - ตัวที่สามไม่แน่ใจว่าคือน้ำจิ้มอะไรไม่ได้ถามทางร้าน 5555 🥩 แต่ถ้าให้แนะนำจริงๆแค่โรยเกลือกับพริกไทยก็อร่อยแล้วเพราะเนื้อของทางร้านดีอยู่แล้วครับ การบริการภายในร้านดูใส่ใจมาก บรรยากาศภายในร้านไม่ใหญ่มากแต่ไม่รู้สึกอึดอัด รสชาติอาหาร 🌟🌟🌟🌟🌟 ราคา 🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด 🌟🌟🌟🌟🌟 ราคาเทียบกับรสชาติ 🌟🌟🌟🌟🌟 บรรยากาศ 🌟🌟🌟🌟 การบริการ 🌟🌟🌟🌟🌟

บรรยากาศน่ารัก ฟีลกินเนื้อย่างนั่งคุยกับเพื่อนชิวๆ
วันนั้นเราอยากกินยากินิคุ แต่เราเป็นคนไม่ทานเนื้อ... เปิดวงในเจอร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากบ้าน ก็เลยตัดสินใจขับรถขึ้นทางด่วนไป นั่งทานคนเดียว เจ้าของน่ารักมาก Nice, Clean, และ Cute บริการดี ประทับใจ บรรยากาศภายในร้านน่ารัก เหมาะไปเดทปิ้งย่างแบบไม่มูมมาม แต่อาจจะผมเหม็นนิดหน่อย 555 ฟีลนั่งกับเพื่อน หรือคนคุยก็โอเคไปอีกแบบ หมูอร่อย ข้าวอร่อย ซุปดี น้ำจิ้มกำลังดี ของทอดก็อร่อย แต่เรามารู้ทีหลัง...อ่านต่อ
Meat on the mooooon🌙
ร้าน Meat on the moon ร้านเนื้อเก๋ๆ มีทั้งปิ้งย่าง และอิซากายะ ร้านสวย บรรยากาศโอเค มีแอร์ พนักงานแอบตกหล่นออเดอร์ไปบ้าง แต่โดยรวมก็โอเคดี 🥢สั่งเมนู Set C (758฿) จะมีเซ็ทเนื้อ 2 เซ็ท ประมาณ 200กรัม (ชายท้อง, ร่องซี่โครง, ฝาริบอาย, เนื้อบังลม, เสือร้องไห้) เนื้อรสชาติโอเค ดีเลย ทานอิ่มพอดี -ผัก 1 จาน -และมีซุปมิโสะ, กิมจิ, ข้าวญี่ปุ่น อีก 2 เซ็ทให้ด้วย แต่เราเปลี่ยนเป็นข้าวผัดกระเทียม (+10฿) -...อ่านต่อ
รัานเนื้อย่าง น่ารักๆ ในหมู่บ้านสัมมากร
ร้านเนื้อย่างน่ารักๆ ในหมู่บ้านสัมมากร ขับรถผ่านตอนกลางคืนคือ โดดเด่นมากๆ ในร้านตกแต่งแบบมินิมอลหน่อยๆ จะมีเตาแก๊สปิคนิคตั้งอยูุ่่ทุกโต๊ะ พร้อมย่างมั่กๆ เนื้อในร้านโอเคเลย อร่อยทุกแบบเลย ของทานเล่น อันที่เป็นคล้ายๆ เปาะเปี๊ยะกุ้งทอด คืออร่อยมาก 🫶🏻ดูเพิ่มเติม