4.2

รีวิว なんじゃ亭(Nanja Tei)

Cheng Cheng
28 พ.ค. 2016
อยากกินแบบออริจินอลต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Katsu Bento, wafu bento

อยากกินอาหารญี่ปุ่นเบนโตะสไตล์ รสชาติออริจินอล บรรยากาศออริจินอล แนะนำร้านนี้ เรียกว่า ทีเด็ด !! เจ้าของร้านเป็นชาวญี่ปุ่น และเป็นเชฟเองด้วย ขายเบนโตะ หรือแปลเป็นไทยคือข้าวกล่องเป็นหลัก ปรุงกันสดๆใหม่ๆ วัตถุดิบดี ใครยังไม่เคยไปญี่ปุ่นต้องลองมาจะได้รู้บรรยากาศร้านอาหารที่ญี่ปุ่นเป็นยังไง ส่วนใครเคยไปญี่ปุ่นแล้ว ยิ่งต้องมา เพราะที่นี่จะทำให้คุณคิดถึงอย่างแน่นอน

K a o r i
23 ก.ค. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ ราคาน่ารัก

เป็นร้านเล็กๆ อยู่ซอยเทศบาล 1 จอดรถริมถนน ตอนไปเห็นคนสั่งใส่กล่องเยอะมาก คุณลุงเจ้าของร้านใจดีมาก อาหารออกค่อนข้างเร็ว อร่อยสุดๆๆ ปริมาณเยอะจุกๆ ราคาไม่แพง ไปครั้งแรกประทับใจ 🫶🏻 คราวหน้าถ้าไปศรีราชาอีกต้องแวะแน่นอนดูเพิ่มเติม

sasa
18 เม.ย. 2023
อาหารเซ็ตโดยคุณลุงญี่ปุ่น

มาศรีราชาชอบมาหาร้านอาหารญี่ปุ่นแบบแท้ๆ ร้านนี้เป็นร้านข้าวเซ็ต เหมาะกับมากินคนละ 1 ชุดก็ได้ มีหลายเซ็ตให้เลือก หน้าตาอาหารและเครื่องเคียงมาเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลย วันนี้สั่งเซตปลาดิบ มีเครื่องเคียงและสลัดให้เรียบร้อย สั่งกินคู่กับโอเด้งแบบให้ร้านเลือกมาให้ ตัวร้านจะเล็กๆ บรรยากาศบ้านๆ หน่อยนะดูเพิ่มเติม

pinkiethefoodie
18 ธ.ค. 2021
Reasonable price

วันนี้ลองมากินร้านอาหารญี่ปุ่นแถวศรีราชา ชื่อร้านว่า nanjya-tei เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิม คนญี่ปุ่นเป็นคนทำเลยค่ะ ร้านจะมีสองโซน โซนห้องอาหารกับโซนที่กินหน้าเค้าเตอร์เลย เรามาทานวันอาทิตย์ ร้านแปะว่าเปิดเที่ยง แต่เราไปถึงประมาณ 11โมงกว่าก็รับลูกค้าแล้วค่ะ สั่งเป็นเซทไก่ทอด ราคาไม่เกิน200บาทค่ะ มีเครื่องเคียงมาให้ครบ แต่ถ้าซุปมิโซะเพิ่มอีก30บาทค่ะ เมนูเยอะมากๆ น่าจะเน้นเป็นแกงกระหรี่ แต่วั...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2019
コスパ良し!!お弁当も利用したい

安くて美味しいと評判のお店。駐車はロビンソンの第二駐車場にしました。20バーツかかるけど、一番近くて停めやすいかな。 店内はカウンター席と、奥にテーブル席が2つ。2階はあるのかな?? カレーや、定食メニューがたくさん。安い!! そしてボリュームもあり、ハンバーグはトマトソースか照り焼きソースか選べました。息子とシェアして食べましたが、息子もハンバーグが気に入った様子でパクパク食べていました。 ご飯はなんとお代わり無料らしいので、これは人気が出るのも納得です。ดูเพิ่มเติม

Phimnatcha_w
19112648
22 ก.ค. 2020
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เจ้าของคนญี่ปุ่น รสชาติอาหารอร่อย แบบญี่ปุ่นเลยจ้า 🥰

🎋ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น ในร้านบรรยากาศก็แบบญี่ปุ่นๆ มีหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นด้วย(น่ารัก😍) เจ้าของร้านพูดไทยได้นะคะ เมนูจะเป็นภาษาญี่ปุ่นมีราคาเป็นบาท ในเมนูใครอ่านไม่ออกก็ไม่ต้องกลัวเพราะเขามีรูปภาพทุกเมนูเลยค่ะ เมนูส่วนใหญ่ก็มีตั้งแต่กับแกล้มสไตล์ญี่ปุ่น(อิซากายะ)ไปจนถึง อาหารจานเดียว อาหารชุด ของย่าง โอเด้ง ฯลฯ รอบนี้ที่ไป เราก็สั่งเป็นพวกอาหารชุดค่ะ อยากลองทานแ...อ่านต่อ