3.8
7 เรตติ้ง (7 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว 1:2 coffee (1:2 คอฟฟี่) Seacon Square Srinakarin

p_pun555
กาแฟเข้ม หอมดี ราคาก็ดีงาม ☕🥤✨

ใครเดินห้างแล้วอยากได้กาแฟดี ๆ ในราคาน่ารัก ต้องแวะร้านนี้! 1:2 Coffee หรือ One to Two Coffee สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ เสิร์ฟกาแฟหอมเข้มแบบพรีเมียม แต่ราคาคือเข้าถึงง่ายมาก ☕ กาแฟรสเข้ม หอมชัด ไม่จืด 🥤 เมนูหลากหลาย 💸 ราคาเริ่มต้นเบา ๆ สบายกระเป๋า พนักงานยิ้มแย้ม บริการไว ไม่ต้องรอนาน 1:2 Coffee ซีคอนฯ คือคาเฟ่สายประหยัดที่คุณภาพไม่เบา คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน ✅👌 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

หวานละมุน คนรักของหวานห้ามพลาด!🍞🍦🍫

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.5k
กาแฟอร่อย​ ชอบ​Caramel Macchiato​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้มิ้น, โกโก้คาราเมล, เอสเปรสโซ่, คาราเมลมัคคีอาโต, นมสดคาราเมล, ทอฟฟีคอฟฟีลาเต้, Iced Americano

One to Two สาขาซีคอนศรีนครินทร์ ชั้น2 ฝั่งLotus ร้านกาแฟรสชาติดี​ เมล็ดกาแฟคุณภาพ​ ราคาไม่แพงเลยในคุณภาพแบบนี้​ คุ๊กกี้ก็อร่อยมาก​ ทุกสาขาเพิ่มราคาหลังขยายสาขา​ เมนูละ5บาท​ ก็ถือว่าคุ้มค่าราคาโอเค - Iced Americano 60.- - Iced Caramel Macchiato 70.- - Iced Mocha 70.- - Cranberry Soft Cookie 65.- เปิดร้านทุกวัน​ จันทร์-ศุกร์​ 10:30-19:00 เสาร์-อาทิตย์​ 10:00-19:00 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
1:2 One to Two สาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

ตอนนี้ใน LINE MAN เค้ามีโปรเดือด กาแฟอเมริกาโน่เย็น ปกติราคา 60 บาท ลดเหลือแค่แก้วละ 45 บาท เราเลยสั่งเดลิเวอรี่มาจากสาขาซีคอนสแควร์ ตัวร้านทำออเดอร์ไวมาก แยกน้ำแข็งมาโอเคดี ในส่วนของรสชาติ ถ้าใครเป็นคอกาแฟดำอยู่แล้ว ร้านนี้ก็คือเป็นอีกร้านที่ ทานง่าย ได้มาตรฐาน โดยรวมถือว่าดีค่ะ ได้มาในราคาที่ถูกกว่าซื้อเองที่หน้าร้าน สะดวกมากจ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต...อ่านต่อ

tatateety
27 มี.ค. 2025
ตอนนี้ one to two มาแรง

one to two สาขาที่เท่าไหราแล้วไม่รู้ที่ได้มาทาน เป็นร้านกาแฟที่ดูแล้วลูกค้าอุดหนุนอุ่นหนาฝาคั่งดีนะ ซึ่งส่วนหนึ่งเพราะราคาที่ไม่แพง รสชาติโอเคแล้วก็ เข้าถึงง่ายนี่แหละ เลยเห็นสาขาเยอะเลย ที่ซีคอนนี่เราก็แวะไปสั่งมาทานเหมือนกัน สาขานี้จะอยู่ชั้น2 โซนโลตัสจะใกล้กับ fitness น่ะ เราไปสั่งเป็นลาเต้เย็นมาทาน ราคายังไม่ปรับตอนไปซื่อ 60 บาทมั้ง รสชาติโอเค ไม่หวาน ลาเต้ได้รสดีทีเดียว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Mushroom's Review
20 ธ.ค. 2024
เครื่องดื่มรสชาติดี ราคามิตรภาพ

เป็นร้านกาแฟที่มีสาขาค่อนข้างเยอะพอสมควร เรามาลองที่สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ จากการแนะนำของแฟน ซึ่งเขาเคยไปลองที่สาขาพระโขนงมาค่ะ เมนูที่เราสั่ง จะมี 2 แก้ว 🥤ลาเต้เย็น กาแฟจะติดเปรี้ยวนิดหน่อย พอผสมกับนมแล้ว รสชาติพอดีเลยค่ะ 🍵 มัทฉะฮันนี่เลมอน เราเลือกความหวานเป็นหวานน้อยมาก ตอนแรกก็แอบกังวลว่าจะไม่อร่อย ปรากฎว่า รสชาติพอดีมากๆ ชอบมากๆ เลยค่ะ ทั้ง 2 แก้วคิดเงินรวมมา 135 บาท...โอ้ววว ราคาย่...อ่านต่อ

Iced Latte Matcha Honey Lemon
Ning Monphat
20 ธ.ค. 2024
มัทฉะลาเต้ เข้มข้นเกินราคา

มาลองร้านกาแฟเปิดใหม่ น 2 โซนโลตัส แต่งร้านเรียบ ๆ ดูชิค ๆ น่านั่งดีค่ะ วันนี้ได้คูปองมาลองชิมฟรี 😊 เลือกเมนู มัทฉะลาเต้ ไม่น่าเชื้อ มัทฉะดี เข้มข้น หอมกลิ่นมัทฉะ ดูป้ายเมนู เครื่องดื่มเมนูอื่น ๆ ราคาไม่แพงเลยค่ะ ไว้โอกาสหน้าจะมาลองกาแฟ แล้วะมารีวิวให้นะคะดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย