- รีวิว ง้วนหลังวัง สุขุมวิท 71 (Max Value)

ร้านก๋วยเตี๋ยวติดแอร์
เมนูของร้านนี้หลักๆจะเป็นก๋วยเตี๋ยว แต่มีพวกข้าว กับ ติ่มซำด้วย ถือว่าเป็นร้านอาหารจานด่วน รสชาติอาหารเฉยๆ แต่ที่น่าผิดหวังคือ อาหารของจริงแตกต่างจากรูปในเมนูมากๆ ในรูปดูดีกว่าเยอะมากๆ พนักงานบริการดี อาหารค่อนข้างเร็ว ราคาถือว่าค่อนข้างแพง เพราะอาหารที่ได้มาจริง ไม่ต่างจากชามละ 40-50 เลย

ทานก๋วยเตี๋ยวแอร์เย็นๆ จอดรถสะดวก แค่นี้ที่ต้องการ
ง้วนหลังวังสาขา Max Value อยู่ติดกับส่วนซุปเปอร์มาร์เก็ตเลย ข้อดีคือมีที่จอดรถเยอะแยะมากมาย ไม่ต้องทนหิวเสียเวลาวนรถหาที่จอดรถกัน เมนูจัดว่าหลากหลายนะ มีเมนูพวกเล้งด้วย อาหารโดยรวมจัดว่ามีคุณภาพและรสชาติโอเคใช้ได้เลย อย่างวันนี้สั่ง เล้งแซ่บกับข้าวสวย แซ่บเปรี้ยวเผ็ดหอมพริกสดอร่อยดี ส่วนเย็นตาโฟปลาเส้นก็ผ่าน ร้านอยู่โซนด้านหน้าขวามือสุดของ Max Value ถนนสุขุมวิท 71ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลารสชาติโอเค ปริมาณเยอะใช้ได้ อาหารอย่างอื่นก็มีนะ
ร้านนี้อยู่ใกล้บ้าน (ใน MaxValu สุขุมวิท 71 ด้านข้าง super เลย ใกล้ที่กด ATM) แต่เพิ่งเคยได้ทานเมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ คุณแม่กับพี่ชายเคยทานแล้วเลยแนะนำให้ทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำหลังวังติดดาว (79 บาท) ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของทางร้านด้วย เลือกเส้นเป็นบะหมี่ บะหมี่ที่นี่เส้นเล็กดี ได้ปริมาณเยอะทั้งเส้นและเครื่องในหนึ่งชาม มีทั้งไข่มะตูม เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลาหลากหลายรูปแบบ ลูกชิ้นกุ้งและหมูเด้งลวก นอกจากเม...อ่านต่อ
ร้านอยู่ด้านนอกแมคแวลู ติดแอร์
ชอบก๋วยเตี๋ยวเลยทานก๋วยเตี๋ยว มีข้าวให้เลือกด้วยค่ะ เมนูชุดก็มี แต่ที่เราทานวันนี้รสออกไปทางหวานนำ รสไม่จัดมาก คนทานเผ็ดไม่เก่งไม่ต้องกลัว ทานได้ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบหวานเลยให้คะแนนน้อย ของทานเล่นก็มี แต่เท่าที่เห็นในภาพสั่งทานสองคนก็อิ่มแล้วล่ะ ราคารวมน้ำสมุนไพร ขนมใส่ไส้ ก็ 3## บาท คิดว่ากลางๆนะ กลางหมดเลยดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียวประเภทเส้นเยอะ เมนูข้าวก็มี ติ่มซำก็มา
ร้านนี้ทำเมนูได้ดีครับ หน้าตาเมนูคล้ายๆพวกร้านราเมน สวนอาหารนั้นเป็นก๋วยเตี๋ยวแบบไทยๆ เช่นต้มยำ น้ำใส เย็นตาโฟ เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ส่วนข้าวหน้าไก่ ข้าวหน้าเนื้ออบ อะไรแบบนี้ก็มี ราคาโดยรวมไม่ถูกเลย แต่เท่าที่ลองดูครั้งแรก ร้านนี้ให้เครื่องค่อนข้างไม่น้อย ข้อดี - มีครบครันเมนูเส้น แบบแปลกๆก็มี ข้อด้อย - ราคาโดยรวมแล้วไม่ถูกนะครับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำข้น *** ใช้ได้ *** ราคา 79 บาท จา...อ่านต่อ
ร้านอาหารจานด่วน เหมาะกับวันเร่งรีบเลยคะ
ร้านนี้อยู่ติดกับ max value สุขุมวิท71คะ เปิดตั้งเข้าถึงดึกๆเลยคะ เหมาะเป็นร้านสำหรับคนมาทานด่วนๆ ทำอาหารไวมากคะ ราคาก็ประมาณ60-80บาทต่อชาม วันนี้ที่ทานเป็นบะหมี่ต้มยำหลังวังติดดาว เป็นเมนูดังของร้านคะ ก็ใช้ได้คะ ใครนึกอะไรไม่ออก มาทานแถวนี้ก็ร้านนี้เลยคะ เปิดตลอดและมีที่จอดรถเยอะมาก จอดในmax value ได้เลยคะดูเพิ่มเติม