2.9

รีวิว ขาหมูเซนต์หลุยส์ Central Pinklao

NuClean Sitthikriengkri
13 ก.พ. 2016
ข้าวขาหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

คิดอะไรไม่ออกว่าจะกินอะไรดีใน food court เห็นไข่หน้าร้านก็หน้ากินมากๆ เลยจัดมาเลยค่ะ 1จาน เพราะหิวมาก ร้านตอนยืนต่อแถวสะอาดดี ทำให้พวกขาหมู ของในตู้ได้ชัด ขาหมูต้มเปื่อยดี จริงทางร้านควรจะมีน้ำซุปถ้วยเล็กให้หน่อยจะดีมากเลย

LunnyToon
23 พ.ย. 2020
เพราะไข่ยางมะตูมดึงดูดให้ลองเลย

เดินผ่านแล้วเห็นว่างไข่ยางมะตูมไว้ดูน่าทานมาก ไข่เค้าไม่เหมือนที่อื่น เราเลยสั่งมาลอง ข้าวขาหมูใส่ไข่ ข้าวขาหมูน้ำขาหมูยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ค่ะ เนื้อขาหมูก้อแข็งนิดๆเหมือนยังไม่เข้าเนื้อ แต่ไข่ยางมะตูมเย้มๆชอบค่ะ รวมๆแล้วมีดีที่ไข่ค่ะดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
31 ส.ค. 2018
หน้าตาดี แต่รสชาติไม่กลมกล่อมจืดสนิท

ข้าวขาหมูเซนหลุยซ์ มาเปิดขายในห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G ราคาจานละ 65 บาท คนต่อคิวรอกันเยอะมาก หน้าตาดูดีน่าทานมากๆ โดยเฉพาะไข่ต้มยางมะตูม เลยจัดไปอย่าได้ช้าคนละจานกับเพื่อน พอมาทานเข้าจริงๆ มันจืดสนิทไม่มีรสชาติ ไม่หอมไม่มีรสขาหมูเลยมันเฉยๆ มาก แอบเสียใจ เติมน้ำปลาพริกก็แล้ว น้ำส้มก็แล้ว มันยังรู้สึกขาดขาดอะไรไป สรุปคือทานไปแบบไม่รู้รสชาติเลยค่ะ 😭😭😭ดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
15 มิ.ย. 2019
ขาหมูเซ็นหลุยส์ขาประจำในศูนย์อาหารมีทุกห้าง😅😅

ขาหมูเซ็นหลุยส์ (เซ็นทรัลปิ่นเกล้า) ร้านประจำในศูนย์อาหารสำหรับสาขานี้อยู่ชั้น G หน้าท๊อปซุปเปอร์มาร์เกต เดินเลือกร้านที่จะทานเห็นไข่ต้มมันเด่นน่าทานมาก สั่งไปขาหมูราดข้าวไข่มะตูม พอมาที่โต๊ะผ่าออกมาไม่เป็นยางมะตูมมีแค่แดงๆที่เห็นนิดเดียว ส่วนรสชาติขาหมูก็ตามมาตรฐานไม่ได้ถึงกับเด็ดอะไรนัก ทานได้นะน่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆในศูนย์อาหารเพราะมีทุกที่เลย😀😀ดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
23 ม.ค. 2017
ไข่แดงนอกไข่ขาว ต้องขาหมูเซ็นต์หลุยส์เท่านั้น

ข้าวขาหมูเซ็นต์หลุยส์ ข้าวขาหมูเซ็นต์หลุยส์ ขาหมูชื่อดัง และขายมานานมาก เป็นร้านตำนานไข่แดงนอกไข่ขาว เจ้าเดียวเท่านั้น ถ้าไปทานที่ไหนที่ไม่มีไข่แดงนอกไข่ขาว ถือว่าไม่ใช่เจ้าขาหมูเซ็นต์หลุยส์แน่ๆ นอกจากว่าไข่หมด รสชาติขาหมูเซ็นหลุยส์ เข้มข้นดี กว่าหลายๆเจ้านะครับ พิกัดตามหาได้ใน Food Court ตามห้างทั่วๆไป มีแทบทุกห้างเลยครับ ราคารวมไข่ 50 บาท แล้วแต่ห้างครับดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
30 ต.ค. 2017
ไข่ตานีดูงาม แต่มันไม่นิ่มอย่างที่คิด

เดินผ่านร้านขาหมูเซนต์หลุยส์ใน Food Court เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น G เห็นไข่ตานีดูสะดุดตามาก รีบไปแลกคูปองมาซื้อด่วน ข้าวขาหมูเนื้อหนัง + ไข่ตานี 1 ฟอง จานละ 60 บาท ข้าวขาหมูใช้ข้าวคุณภาพดี ขาหมูส่วนเนื้อจะแห้งและหยาบไปหน่อย ส่วนหนังนุ่มอร่อยดี ไข่ตานีเห็นดูเยิ้มเยิ้ม แต่ก็เยิ้มเฉพาะด้านหน้าที่เห็น ลงมาจากส่วนนั้นก็เป็นไข่แดง กับไข่ขาวที่สุกแข็งค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวขาหมู + ไข่ 60 บาทข้าวขาหมูไข่ผลไม้ที่ขาดไม่ได้ไข่ตานี ไข่ตาเดียว แล้วแต่จะเรียกค่ะ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿