รีวิว ข้าวมันไก่ไหหลำ เจ้าเก่า (สถานีรถไฟ)

Note Iron Wok
22 ก.ค. 2025
ข้าวมันไก่คลาสสิค หุงข้าวเตาถ่านหน้าร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ข้าวมันไก่ไหหลำ (สถานีรถไฟ) 😋😋😋 ข้าวมันไก่เจ้าเก่าของเมืองเชียงใหม่อีกเจ้าที่เจ้าของส่งต่อให้กับพี่ยศ อยู่ใกล้สถานีรถไฟ มาเที่ยงอาจหมดแล้ว ร้านนี้อยู่ในเจริญเมืองพลาซ่า เข้ามาสักเล็กน้อยอยู่ทางขวามือ จอดรถสะดวก บรรยากาศอาคารพาณิชย์2ห้อง จะมีเตาถ่านวางอยู่ด้านหน้าไว้หุงข้าวมัน ที่นี่มีแค่ข้าวมันไก่ต้มผมมา9โมงใกล้จะหมดแล้ว มื้อนี้ -ไก่สับ น่าจะเป็นไก่ฟาร์มแต่ตัวใหญ่ ต้มมาดี เนื้อหนึบ -ข้าวมัน อร่อยดี เค็มๆ หวานปลายจากข้าวหอมมะลิ มีกลิ่นหอมกระเทียมแบบโบราณ แต่ไม่มีกลิ่นขิง ข้าวเรียงเป็ดเม็ดสวยงาม -น้ำจิ้ม ที่นี่ให้ตักน้ำจิ้มเอง มีน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวมะนาวและเต้าเจี้ยวมะขามเปียก ผมเลือกแต่น้ำจิ้มมะนาว หอมเช็งๆ ไปทางเค็ม -น้ำซุปรสกระดูกไก่ ไม่ปรุงรสจืดๆ ✅ ปล. กินเอง ชิมเอง บรรยายตามความรู้สึกตัวเอง จ่ายเงินเอง ลิ้นใครลิ้นมัน รสชาติใครรสชาติมัน #Wongnai2025 💰100 ⏰ 7.00-13.30 ☎️ 0935372463 🅿️ มีที่จอด 📍 https://maps.app.goo.gl/Hu44xPYyZZK9Wsko7?g_st=ipc

Kumtorn Proy
6 ส.ค. 2025

มาเชียงใหม่ด้วยรถไฟถึงตอนเช้าพี่เจ้าถิ่นบอกต้องมาร้านนี้ อร่อยสมคำร่ำลือครับ ข้าวมันหอมๆร่วนๆ เนื้อไก่พร้อมเครื่องในฉ่ำๆ และที่เด็ดคือน้ำจิ้มครับถูกใจที่น้ำจิ้มที่นี่ไม่ติดหวานไม่ช้น และที่สะใจคือขิงกับพริกขี้หนูสับมาละเอียดดีมาก น้ำซุปก็สึดยอดดูเพิ่มเติม

LookplA
12 พ.ค. 2025
ข้างมันไก่รสเด็ดทานได้บ่อยๆ

ข้าวมันไก่ข้าวหุงเตาถ่าน มาช้าอดลองน๊า นี่มาเกือบเที่ยงโชคดีที่ยังพอมีของให้ได้ลองกันค๊า น้ำจิ้มบริการตัวเองได้เลย สายข้าวมันต้องลองแล้ว •ข้าวมันไก่ธรรมดา 🌕🌕🌕🌕🌕 -ข้าวมันดีมากหอมร่วนไม่มันมากไปข้าวมันเด็ดจริงๆ -ไก่สะโพกเนื้อนุ่มๆติดหนังดี -น้ำจิ้มเผ็ดเค็มเปรี้ยวอร่อยดี -น้ำซุปกลมกล่อมน้ำรสธรรมชาติดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Terr Tengoku
12 พ.ค. 2025
ข้าวมันไก่สไตล์ดั้งเดิมในเชียงใหม่ที่ไม่แพ้เจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ, ข้าวมันไก่รสเด็ด, น้ำจิ้มข้าวมันไก่, ข้าวมัน, ไก่สับ จานใหญ่, เครื่องในไก่สับ

ข้าวมันไก่อีกร้านที่เชียงใหม่ ยังหุงข้าวเตาถ่าน ข้าวจะหอมชัดเจนกว่าร้านมิชลินที่กินก่อนหน้า ไก่ร้านนี้หนึบหนับกว่า เจ๊เหมียวเสื้อฟ้าวางมือแล้ว เนื่องจากอาเฮียสามีทำไม่ไหวแล้ว ขายกิจการและตึกต่อให้พี่ยศ โดยสอนสูตรให้ทั้งหมด ร้านเดิมอยู่แถวสถานีรถไฟดูเพิ่มเติม

22 พ.ค. 2021
มาสายข้าวอาจจะหมดได้

ร้านข้าวมันไก่ไหหลำ สถานีรถไฟ เปิดมายาวนานมากๆ ร้านอยู่ใกล้ไปรษณีย์เชียงใหม่ เลี้ยวขวาเข้าไปที่เป็นเวิ้งๆร้านอยู่ขวามือ แนะนำให้ไปถึงเช้าๆหน่อยนะคะ ถ้าไปสายบางวันช่วง 9.300-10.00 น. ข้าวอาจจะหมดได้ ต้องรอหุงข้าวหม้อใหม่ ใช้เตาถ่านหุงค่ะ ข้าวดี ไก่ดี นุ่ม น้ำจิ้มปรุงเอง อิ่มอร่อยสบายท้อง ราคาไม่แพงค่ะแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
8 ก.พ. 2021
มาช้าอด...ของหมดอดกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่สับ, ข้าวมันไก่, ข้าวมัน

ร้านข้าวมันไก่ไหหลำ สถานีรถไฟเจ้าเก่า อยู่ในโครงการเจริญเมืองพลาซ่า มีที่จอดรถสะดวก ผ่านมาทางนี้ เลยรีบแวะ ร้านนี้ขายดีหมดเร็ว ต้องรีบมาทาน มาถึงคนเยอะเหมือนกัน สั่งไก่สับ1จานข้าวมัน2 มาทาน ร้านนี้ชอบตรงข้าวมันอร่อยหอม ไก่ชิ้นใหญ่ชุ่มๆอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

3 ธ.ค. 2020
มาช้าอด...ของหมดอดกิน