- รีวิว ข้าวต้มใบเตย

รีวิว ข้าวต้มใบเตย
ข้าวต้ม รอบดึก @ ข้าวต้มใบเตย
ร้าน ข้าวต้มใบเตย ร้านข้ามต้ม จิ้มจุ่ม ย่าน สุทธิสาร อินทามระคะ บรรยากาศร้าน ร้านกว้างขวางเหมือนกันคะ เป็นตึกน่าจะ 2 คูหาติดกัน มีที่รองรับลูกค้าเยอะเลยคะ แต่การจัดแต่งร้านดูโอเคนะ วางเรียงผักต่างๆ ดูน่าทาน ร้านเป็นแบบ Open Air คะ เมนูที่ "สุภนิดา" สั่งคือ ต้มยำทะเลรวมมิตร เราว่า รสชาติอาหารโอเคเลย แซ่บ กลมกล่อม ผักผักรวมมิตรหม รสชาติใช้ได้คะ หมูนุ่ม ผักกรอบ ข้าวผัดปู แอบเลี่ยนไปนิด ข้าวนุ่มดี โดยรวมๆ เราว่า รสชาติโอเคนะ ราคารับได้ เฉลี่ย 200-250 บาท

ร้านข้าวต้มราคาไม่แพง
ชื่อร้าน : ข้าวต้มใบเตย ที่ตั้งร้าน : อยู่ริมถนนสุทธิสารวินิจฉัย เลยซอยอินทามระ 43 มาทางรัชดา เวลาเปิด - ปิดร้าน : 16.00-22.00 น. เบอร์โทรติดต่อร้าน : 02-275-5226 เมนูที่ได้มาลอง : หมูสับหนำเลี๊ยบ, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, หอนลายผัดฉ่า, ยำแหนม และ ยำปลาหมึกทอด ความเห็น : ชอบตรงที่ราคาไม่แพงครับแถมยังอร่อยด้วย ทุกเมนู.ใช้ได้ทุกเมนู แต่ติดนิดหนึ่งที่ข้าวต้มไม่ร้อนเย็นไปนิดดูเพิ่มเติม
จัดจ้านดีครับ
ขับรถกลับผ่านทางเส้นสุทธิสารตอนดึกๆ ก้อมาสะดุดตาร้านข้าวต้มใบเตยนี้เข้าเลยแวะนั่งกินข้าวให้หายแฮงค์สักหน่อย ผัดใบปออาจจะออกแห้งๆ เค็มๆ นิดหน่อย ถ้าใครไม่เคยชินอาจจะไม่ชอบ แต่ผัดเผ็ดปลาดุกนี่เผ็ดจัดจ้านแซ่บถึงใจมาก พิมไปน้ำลายสอไปเลยครับดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มใบเตย ร้านอร่อยแถวห้วยขวาง
ร้านข้าวต้มกุ๊ยที่แฟนพามากิน เพราะนางกินกับเพื่อนบ่อยๆ แล้วบอกว่าอร่อยมากๆ วันนี้อยากกินอะไรเบาๆ ร้อนๆ เลยหาร้านข้าวต้มกิน แฟนเลยพามากินร้านนี้ค่ะ ตอนแรกเห็นชื่อร้านคิดว่าข้าวต้มต้องเป็นสีเขียวแน่เลย ก็ใบเตยอ่ะเนอะ 555 ปรากฏว่านางมาแค่กลิ่นค่ะ ข้าวต้มยังขาวเหมือนเดิม แต่กลิ่นใบเตยก็ช่วยให้เจริญอาหารอยู่นะ อร่อยดีค่ะ กับข้าวสั่งมา 3 อย่าง เริ่มจากเกี๊ยมฉ่ายหมูสับ อร่อยดีค่ะ ไม่เปรี้ยวมาก กำลัง...อ่านต่อ
ข้าวต้มรอบดึก หอมใบเตย
ปกติร้านข้าวต้มกุ้ยก็จะเหมือนๆกันทุกๆร้าน แต่มาร้านนี้จะมีเอกลักษณ์ที่ข้าวต้มครับ เค้าต้มข้าวต้มด้วยน้ำใบเตยครับ และแน่นอนครับมันจะหอมกรุ่นมากเวลาเสริฟมา ยิ่งร้อนๆด้วยแล้วละก็ สุดยอดครับ แนะนำทานคู่กับยำไข่เค็มอร่อยสุดยอดดูเพิ่มเติม
เมนูไข่จ๊ะ เมนูไข่
ขับรถกลับบ้าน หิวๆเลยลองแวะทานข้าวต้มซะหน่อย คือก็ไม่ได้คิดว่าจะมีอะไรพิเศษ แต่พอได้ชิมไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ที่ใบกระเพราใบใหญ่ทอดกรอบมาก รสจัดจ้าน และที่สำคัญนะคะ ไม่หวาน รสแบบเดิมๆ ถูกใจ ส่วนไข่เจียว วันนี้เบื่อๆแหนม เลยสั่งกุ้งสับ ไม่คิดเลยนะคะว่า ไข่เจียวจะเริ่ดขนาดนี้น่ะค่ะ ใครชอบไข่เจียวทอดกรอบๆ. แนะนำเลยต่ะ เด็ด ไข่เจียวทอดแบบนี้ ไม่ใช่หมูๆค่ะ อย่างอื่นที่สั่งมาก็เฉยๆค่ะ เลยไม่ใด้นำม...อ่านต่อ