- รีวิว Miyabi Kaiten The Mall รามคำแหง

ปิ้งๆย่างๆต้มๆ
วันนี้แถวเดอะมอล รามคำแหงครับ และเห็นโปรร้านนี้ ปิ้งย่างและต้มพร้อมกัน 299 บาท หมดวันนี้ เลยไม่รอช้าจัดเลยครับ นั่งได้ 1 ชม 15 นาทีครับ พนักงานเดินทั่วนะครับ ก้คล้ายๆไลน์บุฟเฟห์ ปิ้งย่างทั่วไปครับ โซนซูชิ โซนของทอด โซนเนื้อ สายพานอาหาร โซนผลไม้ ไอติมและก็เครื่องดื่ม โซนซูชิ : ส่วนใหญ่ข้าวก้เยอะๆครับ ตามไลน์บุฟเฟห์ ทั่วไป พอกินได้ครับ โซนของทอด : ที่น่ากินเป็น เทมปูระครับ ทอดใหม่ๆ ดี ของทอดอื่นๆ เช่น ไก่ทอด ยากิโซบะ นักเกต ก็มีครับ โซนเนื้อ : มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ เนื้อวัวที่นี้ เป็นเนื้อชิ้นเล็กๆครับ อร่อยดีครับ สามารถสั่งจากในเมนูกับพนักงานโดนตรงได้เลย หากไม่อยากเดินไปหยิบครับ สายพาน : อันนี้ส่วนใหญ่จะนำมาต้มครับ นำ้ซุปมี 2 แบบ ใสกับดำ นำ้ดำรสชาติออกหวานๆครับ ผลไม้ : มีประมาณ 5-6 อย่างครับ ไอติม : มี 5 รสชาติครับ ชาเขียว สตอเบอรี่ ช้อคกาแลตชิพ วานิลาครับ เครื่องดื่ม : มีนำ้ผลไม้ และ นำ้อัดลม คล้ายๆที่อื่นครับ

ปิ้งๆ ย่างๆ จัดเต็ม
แวะทานบุฟเฟ่ห์สักหน่อย หลังจากไม่ได้ชิมมาหลายวัน ร้านอยู่เดอะมอลล์รามชั้น G สังเกตุไม่ยาก ข้างๆ MK ราคาต่อหัว 299฿ มีโปรมา 4 จ่าย 3 ด้วย ประหยัดขึ้นเยอะเลย อาหารมาตามสายพาน แต่ไม่ค่อยทัน สั่งพนักงานได้ เดินไปหยิบได้ โต๊ะออกแบบมาแคบไปหน่อยดูเพิ่มเติม
แย่ค่ะ มาลองแล้วรู้สึกไม่โอเค
คือได้กลับไปทานมิยาบิไคเตนอีกรอบ รู้สึกไม่โอเคเลยค่ะรอบนี้ น้ำจิ้มสีดำๆเลิกนำมาวางแล้ว น้ำจิ้มอื่นนี่ไม่โอเคค่ะไม่อร่อย เนื้อน้อยของน้อย ซูชิปลาแซลม่อนนี่พูดเลยว่าแยก นอกจากจะไม่สดแล้วข้าวยังเยอะเนื้อปลาบางอีก คงไม่กลับไปลองแล้วค่ะรู้สึกแย่ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างในรูปแบบสายพานของMiyabi
เป็นบุฟเฟ่ต์ตามสายพานที่มีอาหารหลากหลายชนิดผักต่างๆ ซูชิ เทมปุระ มิโซะ กิมจิ ผลไม้ ไอศครีม อาหารอะไรหยิบไม่ทันสั่งที่พนักงานได้ครับบริการถึงที่ ราคาชุดธรรมดา 289 บาท ชุดPremium 349 บาทจะมีเพิ่ม ปูม้าสดนึ่งคนละ1ตัว ปลาหมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งนึ่ง ปลาแซลมอล ปลาหมึกกระตอย หอยหวาน(หมด)เพิ่มหม้อชาบูฟรี รสชาติส่วนตัว เหมือนร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นทั่วไป น้ำจิ้มเหมือนกัน ความอร่อยพอๆกันครับ เสีย...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์อร่อยมีคนรีวิวมากมาย
มิยาบิ สาขา เดอะมอลล์รามคำแหงชั้นGเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ ที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งเนื้อ เนื้อหมู กุ้ง ผัดสด ผลไม้ ไอติม น้ำต่างๆ ทานได้ในเวลา90นาที น้ำจิ้มอร่อยมีให้เลือกหลากหลายปรุงรสตามใจชอบ เราว่าคุ้มสุดๆเป็นร้านปิ้งย่างในดวงใจเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างแสนอร่อย
มิยาบิปิ้งย่างร้านนี้มีจุดเด่นที่ความอร่อย รสชาดถูกปากทั้งน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู้ด และการหมักเนื้อ แต่เสียตรงที่อาหารไม่ค่อยหลากหลาย. มีให้เลืิกน้อยไปหน่อย ของกินเล่นไม่ค่อยเติม ส่วนของพรีเมียมให้มาตามปริมาณของคนที่มาทาน แต่บวกลบกันแล้วถือว่าค่อนข้างดีทีเดียวดูเพิ่มเติม