3.9
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว Kyo Roll En เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

Nuchzilla
162651k
24 ก.ย. 2022
ร้านขนมสไตล์ฟญี่ปุ่น

ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ทางลงบันไดเลื่อน มีที่นั่งเยอะพอสมควร ปกติกินที่สาขาอื่น เพิ่งมาลองกินที่สาขานี้เป็นครั้งแรก เมนูที่สั่ง : ซอฟท์ครีมรสชาเขียว วันนี้โมจิหมด เลยได้เป็น chocolate ชาเขียวมา 2 ก้อนแทน ชอบที่ไม่หวาน กินได้เรื่อยๆ ดีเลยค่ะ

Sumana
30 ก.ย. 2025
ขนมในห้าง Roll สไตล์ญี่ปุ่น

ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ขนาดร้าน ไม่ใหญ่มาก มีขนมหลายแบบ และเครื่องดื่มแบบญี่ปุ่น มีบางเมนู รสชาติพอได้ โรลอร่อย หอมและนุ่ม ทานง่าย ไม่ได้หวานมาก น้องๆ พนักงานดูแลดี ราคาก็สูงประมาณหนึ่ง #RainySeason2025 ของว่าง / ชายามบ่าย #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

Maam Journey
4 ก.ย. 2025

🥮 Mooncake Collab 🥮 รวมเชฟ 3 ดาวมิชลิน จากสิงคโปร์! ขนมไหว้พระจันทร์ ‘รวมดารา’ 3 ดาวมิชลิน ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากความทรงจำและวัฒนธรรมอาหาร ความอร่อย ในแบบฉบับ 🇹🇭ไทย - 🇨🇳 จีน - 🇯🇵ญี่ปุ่น – 🇸🇬 สิงคโปร์ กับ 4 รสชาติพิเศษ 😋 มาดูกันว่าในกล่องมีอะไรบ้าง 🗃️ 🥮 Kaya Toast (คายา โทสต์) 🥮 Sweet Potato-Oolong Tea (มันหวาน-อู่หลง) 🥮 Orh Nee' (Taro) 🥮 Yuzu Lava (ยูซุลาวา) 🌕 🌕 🌕 🌕 🌕...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
13 ต.ค. 2023
ชาเขียวร้านโปรด แต่วันนี้ไม่ได้กินชาเขียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Organic Chocolate Roll Cake

📍 ร้าน Kyo Roll En สาขาเซนปิ่น ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้กับบรรไดเลื่อนเลยค่ะ 🍵 เป็นร้านขนม ร้านชาเขียวที่ชอบมากๆ ร้านนึงเลย สมัยเรียนเลิกเรียนนั่งรถมากินตลอด และก็ไม่ได้ทานนานมาก พอดีไปทำธุระแถวนั้นเลยกลับมาทานอีก ร้านยังเหมือนเดิมทุกอย่างเลย ที่นั่งเอยใด ปกติเราจะสั่งแต่เมนูชาเขียว แต่พอดีคนที่ไปด้วยไม่เอนจอยชาเขียว ก็เลยสั่งเป็นช็อกโกแลตแทนค่ะ จริงๆ ก็เป็น chocolate lovers แต่ว่าเข้าร้านนี้ต่องส...อ่านต่อ

Jane
27 ส.ค. 2023
ไอศครีมชาเขียวชาโคล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Goma Sesame PF

Kyo Roll En สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น1 ทานไอศครีมร้านนี้เลือกเมนูGoma Sesame PF ไอศครีมซอฟเสริฟ์ชาโคล ชั้นสองเป็นเกล็ดน้ำแข็งงาดำ ชั้นสามเป็นวิปครีม ชั้นสุดท้ายเป็นวุ้น รสชาตไอศครีมชาโคลจะหวานกว่าชาเขียวนะ ราคา 175 บาทดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
6 ก.ย. 2023
ของหวานร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรลเค้ก, Soft-cream มัทฉะกับถ่านไม้ไผ่, มัทฉะลาเต้

ร้าน Kyo Roll En เป็นร้านขนมร้านโปรดที่เราและเพื่อนชอบทาน Soft-cream มัทฉะกับถ่านไม้ไผ่ เนื้อแน่นรสเข้มข้นชาเขียวอร่อย สั่งมาทานพร้อมกับโรลเค้ก มีแค่ 3 รสชาติ มิลล์โรล ช๊อคโรล และออนิจินิลโรล สั่งเครื่องดื่มมาทานเป็นมัทฉะลาเต้อีก 1 แก้ว อิ่มอร่อยรสดีไม่มีเปลี่ยนดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿