3.9

รีวิว JW Café JW Marriott Hotel Bangkok

PouyAroiallaround
12 พ.ย. 2016
บุฟเฟต์ดีๆที่ไม่ควรพลาด อาหารหลากหลาย บริการก็ดี้ดี😁
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seafood, พาสต้าครีมซอส, Foie gras, ขนมหวาน, BROWNIE, ข้าวเหนียวมะม่วง

มาทานบุฟเฟต์ห้องอาหาร Marriott Cafe ชั้น1รร. JW Marriottโดยบุฟเฟต์ช่วงเย็นเริ่ม 18.00-21.30ค่ะ ราคา1,690++ (ประมาณ2,000net./คน) โดยช่วงนี้ลด40%ค่ะหากใช้บัตรเครดิต City bank (หลังลด1,200net/คนค่ะ) โปรโมชั่นถึงวันที่29 เดือน12นี้เท่านั้นค่ะ อาหารแบ่งเป็นหลายจุด - Seafood on ice🦀🦂🐠 แต่ก่อนจะมีกุ้งหิน ปัจจุบันไม่มีแล้วมีเพียงกุ้งแม่น้ำ,กุ้งตัวเล็ก , หอยนางรม, หอยแมลงภู่,ปูม้า และปูอลาสก้า - Pasta & foie gras ชอบจุดนี้มากค่ะ เพราะชอบโฟรกราส์ โดยทางรร.จะชุบแป้งที่ตับห่านนิดๆและทำการทอดหลังได้รับออเดอร์ โดยแนะนำให้ราดซอสผลไม้ที่อยู่ข้างๆเตา ส่วนพาสต้า/สปาเกตตี้ - อร่อยใช้ได้เลยค่ะ โดยมีทั้งคาโบนาร่า และผัดขี้เมา มีทั้งแฮม, กุ้ง, หอย, ปลาหมึกใส่เพิ่มได้ค่ะ - Sushi/sashimi อาหารญี่ปุ่นไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไร แต่ปลาสดดีค่ะ มีปลาแซลมอน, ซาบะ, Tago, Tuna และยังมียำสาหร่ายญี่ปุ่น และปลาหมึกแดง(ใส่งา ทำสไตล์ญี่ปุ่น/เกาหลี) อร่อยทีเดียวค่ะ มีเทมปุระกุ้ง และผัก อยู่เตาอบร้อนอีกด้านค่ะ - Steak มีทั้งเนื้อวัว , แกะ, และปลาแซลมอนอบเกลือ โดยทั้งเนื้อวัวและแกะ ปรุงมาแล้ว แต่สามารถเลือกความสุกเพิ่มได้ค่ะหรือต้องการทำร้อน - อาหารไทย อาหารค่อนข้างเยอะทีเดียว มีทั้งยำ และกับข้าวทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ -ขนมหวาน🍦🎂🍪🍫🍰 ขนมหวานเป็นHigh lightในการมาทานบุฟเฟต์มื้อนี้ค่ะ มีทั้งเค้ก, ผลไม้สด เช่นเสาวรส, มะม่วง (ทานคู่ข้าวเหนียว) Chocolate สด, เครป และอื่นๆ ส่วนตัวชอบทาน บราวนี่ ราดด้วยchocolate fudge และใส่ m&m สักนิดอร่อยถูกใจทีเดียว👍🏻 -อาหารรวมชาและกาแฟร้อน -บริการดีมากๆค่ะ -อาหารหลากหลายดี สด และมีคุณภาพ -ช่วงนี้มีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต40-50% สนใจโทรถามทางร้านได้นะค่ะ ซึ่งหากมีโปรกับบัตรเครดิต ก็ถือว่าราคาดีงามมากค่ะ

กุ้งนึ่ง
บูลเบอรี่ชีสเค้ก
บราวนี่
ผลไม้สด
4 ส.ค. 2015
อาหารหลากหลายจริงๆ ทานกันจนลืมอ้วนเลย😋😆

รีวิวที่พูดถึง
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
มา 2 คนแต่จ่ายแค่คนเดียว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨ โรงแรม 5 ดาว จัดโปรบุฟเฟต์มื้อกลางวัน มา 2 จ่าย 1 ตกคนละแค่ 957 NET ✨ ก็ได้อิ่มคุ้มๆกับบรรยากาศดีๆ นั่งสบาย เห็นวิวถนนสุขุมวิทแบบชิล ๆ 🍴 ไฮไลต์ที่ต้องโดน • 🦐 Seafood on Ice ฉ่ำๆ กุ้งลายเสือเนื้อเด้ง กุ้งค็อกเทลหวาน หอยนางรม หอยหลอด หอยแมงภู่ ครบทีม • 🇯🇵 อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิแซลมอนละลายในปาก ทูน่าเด้ง ๆ หนวดหมึกหนึบ ซูชิ มากิบาลานซ์กำลังดี • 🥩 สเต็กเนื้อสันนอก ย่างหอมฉ่ำ หมูกรอบหนังดี ...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
20 ธ.ค. 2024
บุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำยอดนิยมในย่านนี้ กับเมนูอร่อยหลากหลาย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเทมปุระ, seafood on ice, พาสต้าครีมซอส, ขนมหวาน, INDIAN FOOD, DESSERT, หอยนางรม, SASHIMI, Whole Salmon, เมี่ยงคำ

มื้อคำสำหรับวันเกิดน้าเราวันนี้ 😁 บรรยากาศ - บุฟเฟต์มื้อเย็นที่ JW Café 🍽️✨ (JW Marriott Bangkok)อยู่ชั้นเดียวกันกับล็อบบี้ ในห้องอาหารมีความหรูหราแต่ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับทั้งดินเนอร์คู่รักหรือมื้อพิเศษกับครอบครัว พื้นที่กว้างขวาง ไม่แออัด พนักงานน่ารัก เอาใจใส่ เติมน้ำและเก็บจานรวดเร็ว 🍷💨 ไลน์อาหารหลากหลายและจัดเต็ม ทั้งซีฟู้ดออนไอซ์มีหอยนางรมสดๆ กุ้งตัวใหญ่ ปูเนื้อแน่น อาหารญี่ปุ่นซูชิแล...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
30 ก.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อร่อย สุดคุ้ม เมนูให้เลือกละลานตา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อีกห้องอาหารโปรดที่ชอบต้องยกให้ 👉🏻 Jw cafe เลย! ห้องอาหารจะอยู่ในโรงแรม JW Marriott แถวๆสุขุมวิท ใกล้เพลินจิต และ นานา เรามาทานที่นี้มากกว่า 3 รอบ เคยทานทั้งแบบวันธรรมดา จัน-พฤ แบบมื้อค่ำวันศุกร์ก็เคย แต่รอบนี้มาลองแบบ Sunday Brunch บ้าง รู้สึกว่าเมนูจะหลากหลายขึ้น จะมีเมนูจากหลากหลายมากขึ้น มีเมนูเพิ่มมาจากห้องอาหารจีนด้วย ชอบสุดๆคือ หมูกรอบ หมูแดง เป็ดก็มีนะ อร่อยเลย หมูกรอบคือชอบมากกก ท...อ่านต่อ

Sweety
15 ก.พ. 2024
เยอะเกิน เพลิน เพลิน เกินห้ามใจ ❤️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

❤️ ฉลอง หลังจากวันวาเลนไทร์ ❤️ ด้วย ธีม วาเลนไทร? ไปเลยซิค่ะ ❤️ Love food ? don't waste it Eat Less Enjoy More ,,, ❤️ pasta เส้นสปาเก๊ตตี้ ซอสขี้เมา เลือกเนื้อสัตว์ ทุกอย่าง เหอะๆๆ จัดเต็ม ❤️ ยำ ไทยๆ ยำวุ้นเส้นละกาน ดีงาม เจ้มจ้น แซ่บอยู่ ❤️ ทะเล ยกมาทั้งทะเจร้า กุ้ง หอย ปู ปลา ❤️ ของหวาน ขนม ไอติม ผลไม้ จัดเต็มดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
4 ต.ค. 2023
จัดเต็มวันอาทิตย์ 🍽️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชีส, ขาปูอาลาสก้า, หอยนางรม, Japanese Scallops

วันอาทิตย์นี้ไม่รู้จะไปทานกันที่ไหน ตามเรามาเลย เราจะพาไป "ชิม" ของอร่อย ของดี คุ้มค่าคุ้มราคากันที่ 𝑱𝑾 𝑪𝒂𝒇𝒆, JW Marriott Hotel Bangkok กับ 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 𝑺𝒖𝒏𝒅𝒂𝒚 𝑩𝒓𝒖𝒏𝒄𝒉 𝑩𝒖𝒇𝒇𝒆𝒕 🥩🍖🦪 ไลน์อาหารของเค้ามีครบทุกความอร่อย😋 ทั้ง 🦪🦀🦐🦑 Seafood Station หอยนางรมมาจากหลากหลายแหล่ง🦪 คนชอบหอยนางรมฟินแน่นอน หรือจะเป็น กุ้ง กั้ง ปู หอย🦐🦀🐚 ก็มีหลายประเภทให้เลือกเลย...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.7k16k
11 มิ.ย. 2023
อาหารหลากหลาย แต่ยังไม่เคยเจอฟัวกราส์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มีโอกาสได้มาทานหลายรอบ ในส่วนของ international buffet ที่มีอาหารหลากหลายสัญชาติ ไฮไลท์สุดสำหรับเราจะเป็นหมูกรอบของที่นี่ หนังกรอบๆ มีมัสตาร์ดซอสทานคู่ คือดีงามมาก อื่นๆ ที่มีประจำ คือสเต็กเนื้อ ก๋วยเตี๋ยว อาหารญี่ปุ่นซูชิ ซาชิมิ อาหารไทย สลัด ซีฟู้ดเย็นหลากหลาย ไม่ว่าจะ้ป็นหอยนางรม กุ้ง กั้ง ปู นอกจากนี้ ไม่ควรพลาดจานของหวานปิดท้าย คือเครปสด เลือกรสได้ และ ข้าวเหนียวมะม่วง พนักงานบริการดีตามม...อ่านต่อ

3.6