4.1

รีวิว OMG! Cafe'

26 พ.ย. 2013
ไม่ผิดหวังเลยครับ

ใครที่ชอบเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ส่วนตัวผมขอแนะนำ กรีทีเลม่อน นำ้แข็งจะมีผงชาเขียวผมสมอยู่ ยิ่งน้ำแข็งละลายจะยิ่งเข้มข้นมากครับ

RiceMango
10 เม.ย. 2013
ร้านน่ารัก ขนมของกินเครื่องดื่มอร่อย

ร้านน่ารักมากครับ ตัวร้านตกแต่งได้สวยงามมากครับ มีทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาร้านนั่งเล่น นั่งทำงานสบาย ๆ ตัวเครื่องดื่มก็น่าสนใจครับ ตัวชาเขียวน้ำผึ้งนั้นจะใช้น้ำแข็งที่ใส่ผงชาในน้ำแข็ง ซึ่งยิ่งละลายก็จะยิ่งทำให้เข้มข้น ส่วนชามัทฉะลาเต้ก็อร่อยครับโดยจะเป็นเลเยอร์ รสชาติกลมกล่อม และจุดที่ทำให้ชอบในร้านนี้คือแก้วบ้านจะมี sleeve ให้ ทำให้ถือสะดวก ไม่เย็นมือดีครับ ร้านนี้ถ้...อ่านต่อ

Omg CafeOmg Cafe
3 พ.ย. 2013
อาจจะลำบากทางเข้า แต่รสชาติกาแฟ บอกเลยคุ้มมาก !!!

กาแฟรสชาติอร่อยมาก โดยส่วนตัวผมชอบเข้มๆอยู่แล้ว ทางร้านก็จัดมาให้ ใช้ได้ครับ พี่เจ้าของร้านน่ารัก ยิ้มต้อนรับ บริการดีมากครับ ส่วนบรรยากาศร้านนั่งสบาย ชิวๆครับ ไม่มีเสียงรบกวน ลมเย็น มีชั้นสองแบบเปิดโล่งให้นั่งด้วยนะครับ สามารถโทรจองสำหรับงานเลี้ยงได้ด้วย โอเคมากๆเลยละครับ แต่อาจจะยากหน่อยตรงที่ร้านเราอยู่ลึกมาก คือแทบไม่อยากเชื่อว่ามีร้านกาแฟสวยๆ ขนาดนี้ วันนั้นผมขับผ่านเล่น ก็บังเอิญเจอแบบ...อ่านต่อ

Beam Engkharattapun
201313
2 ก.ค. 2014
ร้านสวยเก๋ กาแฟอร่อย
เมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า, อิตาเลี่ยนโซดา

ร้านนี้สวย ตกแต่งได้เก๋มากๆ เน้นสีเทาแดง บรรยากาศดี พนักงานก็เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส กาแฟอร่อยเลยแหละ อิตาเลียนโซดาก็เด็ดเช่นกันค่ะ ส่วนของหวานก็มีด้วย มีหนังสือให้อ่านเล่น ร้านน่าถ่ายรูปดีค่ะ555555ดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2014
ร้านประจำค้าาาา

เป็นอีกร้านเลยย ที่ ทุกคนต้องลอง. ร้านอาจหายากนิดนึง แต่ถ้าได้ ไปลองแล้วจะติดใจ. ชาเขียวเขาฟินสุดๆ ชอบตรงที่ไม่หวานมาก บรรญากาศโอเคเลย เหมาะกับไปนั่งเล่นชิวๆหรือไปนั่งอ่านหนังสือช่วงชอบก็ๆได้ แถมยังมีสลัดที่ น่าทานมากๆๆๆ. จ้องลองค่ะจะติดใจดูเพิ่มเติม

Prince Aie
12 ก.ย. 2020
ทานน้ำยังไง ให้ไม่รู้สึกผิดอร่อยนะ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿