รีวิว ฟาไฉ สุกี้กะเพราถาด

19 เม.ย. 2021
ไม่พอใจ
เมนูเด็ด: สุกี้แห้งหมูนุ่ม

คือแบบงงมาก สั่งสุกี้แห้งหมูมากิน ตกใจมาก คิดว่าผัดวุ้นเส้น หรือทำเมนูผิดก็ไม่หน้าใช่ บอกเลยว่าตกใจมาก แต่ก็เสียดายเงินมากๆเลย หน้าจะไม่ไปกินอีกแล้ว ซื้อมาตั้ง2ถุง การที่คนเขาสั่งมากินที่บ้าน มันไม่สมควรที่จะให้เส้นเยอะขนาดแบบมองไม่เห็นผักเลย

เสฐียร​พงษ์​ เจือสุวรรณ​
เจ้าของสถานที่
19 เม.ย. 2021
ทางร้านขอโอกาสปรับปรุง​แก้ไขในส่วนผิดพลาดอีกครั้งค่ะ ทั้งนี้หากคุณลูกค้า​ต้องการเพิ่มลดวัตถุดิบส่วนไหนเป็นพิเศษ กรุณาแจ้งในช่องหมายเหตุ อย่างไรก็ตามทางร้านขออภัยมาอย่างสูงค่ะ

21 พ.ย. 2020
สั่งข้าวผัดกุนเชียง ได้ข้าวผัดจืดๆ กุนเชียงไหม้ เหมือนทำอาหารไม่เปน งง เห็นอยู่ว่ามันไหม้ ยังใส่มาให้ลูกค้ากินได้อีก
เสฐียร​พงษ์​ เจือสุวรรณ​
เจ้าของสถานที่
25 พ.ย. 2020
ต้องขออภัย​ด้วยครับ ทางร้านจะปรับปรุง​และแก้ไขต่อไปครับ
สุจิตรา