- รีวิว Ngong Ping Cable Car Tung Chung Station

Ngong Ping Cable Car Tung Chung Station 昂坪纜車東涌站
กระเช้านองปิง ที่ถ้าใครจะมาไหว้พระวัดใหญ่ในฮ่องกงจะต้องได้ขึ้นมา เราซื้อคูปองล่วงหน้ามาจาก KKday หรือ Klook แบบไปกลับ ราคาจะอยู่ 900-1000 บาท แนะนำว่าถ้าซื้อมาล่วงหน้าแถวจะสั้นกว่ามาซื้อ Walk-in ยิ่งถ้ามาเสาร์ อาทิตย์ ช่วงสายล่ะก็คนเยอะมาก แทบจะรอคิว 1-2 ชั่วโมงได้เลยนะ เมื่อยเท้าเพราะยืนรอตั้งแต่เริ่นต้น ยังไม่ทันได้เดินไปไหนกันเลย วิวข้างบนก็สวยดี ในเคเบิลนั่งได้ประมาณ 6 คน คนค่อนข้างแน่น อาจจะไม่ได้นั่งเป็นกระเช้าแบบส่วนตัวเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับคิวและความหนาแน่นของคนช่วงนั้นนะคะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/ywPUkso8oNFowrsf7 เวลาทำการ เช็คกับทางหน้าเว็บอีกครั้ง บางช่วงเวลามีพายุ กระเช้าจะปิดค่ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความคิดเห็นและความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2025