4.0
83 เรตติ้ง (52 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Penthouse Bar+Grill Park Hyatt Bangkok

photo
Izyfooddiary
5865416k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,922
Quality Review
อาหารอร่อย พร้อม Panoramic rooftop วิวเมืองสุดปัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: CAESAR SALAD, Grilled Tasmanian Salmon, Okan Wagyu Carpaccio, Catalonia Calling

ปลายปีอากาศดีๆแบบนี้ก็ต้องไป rooftop ชิวๆกันหน่อย วันนี้ที่ Park Hyatt โรงแรมใจกลางเมืองติด Central Embassy กับห้องอาหาร Penthouse bar + grill ที่ชั้น 34-36 ชั้น 34 ห้องทานอาหาร โต๊ะรับประทานอาหารจริงจัง ชั้น 35 Bar lower table ชั้น 36 Roof top ทุกชั้นวิว Panoramic ชมวิวเมืองและแสงไฟยามค่ำคืน อาหารเน้น Grilled steak และ สลัด วัตถุดิบคัดสรร รสชาติดี และพนักงานบริการประทับใจมาก • Caesar Salad Dressing เข้มข้น ไข่ boiled มาสุกกำลังดีมาก ด้านในไข่แดงเยิ้มอยู่เลย • Okan Wagyu Carpaccio เนื้อสไลด์บาง หวานฉ่ำ ไม่คาว หอม truffle oil และ caper • Grilled Tasmanian Salmon + creamed spinach Salmon ความสุก medium กำลังดี ฉ่ำๆไม่แข็ง แก้เลี่ยนด้วย lemon และทานคู่ salad เคียง อร่อยมาก ปิดท้ายนั่งชิว เม้ามอยชมบรรยากาศกับค้อกเทลที่มีทั้ง classic และ signature ของที่ bar • Catalonia Calling เป็น Signature สายชอบ Gin base ต้องชอบ โดยเฉพาะชอบรสออกเปรี้ยวจาก Lime juice แนะนำแก้วนี้เลย หอม Rosemarry และสดชื่นมาก

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k2k41.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 198
Quality Review
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี บริการเริ่ด!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: TENDERLOIN, CAESAR SALAD, RED WINE, HOKKAIDO SCALLOP, ROASTED WHOLE CHICKEN, Grilled King Prawns, Creme Brulee, Lemon Tart, Beef Tasting Experience

จะมื้อไหนก็มาอิ่มอร่อย-ฟินมื้อค่ำได้ที่ ✨#Penthouse Bar and Grilled 😋Beef Tasting Experience 7,500บ. เสิร์ฟใหญ่อลังการ ในชุดประกอบไปด้วย (เนื้อ Oguma striploin, Blackmarket ribeye, Grass fed tenderloin, Grilled bone marrow) เนื้อคับคุณภาพทุกส่วน ย่างมาแบบพิถีพิถัน เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ทานกับซอสต่าง ๆ เข้ากันได้ดี เครื่องเคียงสามารถสั่งได้เพิ่มทั้ง หน่อไม้ฝรั่ง, ผักโขมครีม, เห็ด และมักกะโรนีอบชีส...อ่านต่อ

photo
Kung Jeera
9541.3k14.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 273
Quality Review
3 ชั้น 3 สไตล์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Bar + Restaurant 3 ชั้น 34-36 ในโรงแรมสุดหรู ซึ่งเราไปใช้บริการชั้น 35 และได้ขึ้นไปดูชั้น 36 เสียดายไม่ได้ไปสำรวจชั้น 34 😅 ชั้น 35 : บรรยากาศดีมาก บริการเยี่ยม อาหารอาจจะมีให้เลือกไม่เยอะมากแต่รสชาติดี เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ cocktail อร่อยดีและไม่แรง...แอลกอฮอล์นะ ไม่ใช่ราคา 😆 มีดนตรีสดเป็นรอบๆ ร้องเพลงสากล ร้องเพราะดี โต๊ะเล็กตามสไตล์บาร์ กินไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ และที่นั่งนั่งไม่ค่อยสบ...อ่านต่อ

photo
Critical Review
413414k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 789
Quality Review
Brunch นี้มีจุก แต่ละจานใหญ่มาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seafood on Ice, Lobster Thermidor, Meat Board

Penthouse Bar + Grill เป็นอีกร้านอาหารระดับไฮเอน ตั้งอยู่ที่ชั้น 34-36 ของโรงแรม Park Hyatt Bangkok ที่อยู่รวมกับ Central Embassy ซึ่งจริงๆ แล้วห้องอาหารนี้มี 3 ชั้น แต่ละชั้นจะมีธีมและอาหารที่แตกต่างกัน โดยชั้นที่ 36 เป็นส่วนรูฟทอปบาร์ ชั้น 35 โดยรวมคือบาร์ แต่ชั้นที่ 34 คือชั้น Grill ซึ่งเป็นที่ที่มารับประทานในครั้งนี้ แน่นอนว่าในส่วนของ Grill จะ่่เป็นส่วนที่จัดบริการอาหารหลักทั้งมื้อกลางว...อ่านต่อ

photo
Elephant Like to Eat
226944.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 5,318
Quality Review
อีกบาร์ดีๆใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้ขอมานั่งชิวนิดนึงครับ ที่บาร์ Penthouse ตั้งอยู่บนโรงแรม Part Hyatt บรรยากาศดีมากเลยครับ ที่นั่งคือมีความ private มากเลยครับ เรียกว่านั่งยาวได้ทั้งคืน ส่วน cocktail ก็รสชาติได้มาตรฐานเลยครับ ไม่มีอะไรผิดเพี้ยนเลยดูเพิ่มเติม

17 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,998
Quality Review
Bar บนชั้นสูง Park Hyatt
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fried Calamari, MB4 Black Onyx Tenderloin

ทาน Set Menu 3 courses Penthouse Bar + Grill ราคา 2900++/คน ✅Starters เลือกได้1 เลือกเป็น -Fried Calamari อร่อย มากๆ -Hua Hin Burrata ทานกับParma Ham รสชาติเข้ากันดี ✅Mains เลือกเป็น MB4 Black Onyx Tenderloin ความสุก Medium rare อร่อย สำหรับราคานี้ เสิรฟ พร้อม Carrot puree เข้ากันดี จะมาพร้อม Asparagus ย่าง รสชาติแปลกใหม่ดีค่ะ ✅Desserts เลือก ได้1 เลือกเป็น -Flourless chocolate torte เสริฟพร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ralph’s Coffee Central World
Ad ·
Ralph’s CoffeeCentral World
แวะคาเฟ่สุดลักซ์ชู จิบกาแฟยามบ่าย ในบรรยากาศหรูเหมือนอยู่ต่างประเทศ
The Eatery (เดอะอิทเทอรี่)  Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
Ad ·
The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ
3.7
14 รีวิว
฿฿฿