รีวิว ตำป่า
27 ก.ค. 2016
อาหารอีสานรสชาติดี ที่นั่งอบอุ่น รีบกินรีบไปเดินต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง
-บรรยากาศสถานที่แออัดและร้อน(2) โต๊ะแน่นมาก ต้องแทรกซึมเข้าไปตามซอกเพื่อหาที่นั่ง พัดลมไม่เพียงพอ ยิ่งกินส้มตำยิ่งเผ็ดยิ่งร้อนนน โต๊ะเท่าที่เห็นไม่สกปรก -ความหลากหลายเมนูดี(4) มาตรฐานมีแทบทุกเมนูbasicอีสานที่คุณทานกัน คอหมูย่าง ส้มตำต่างๆ น้ำตก ลาบ ไก่ทอด ต้มแซ่บ -รสชาติดี(4) อร่อยค่ะ พูดง่ายๆ -การบริการห่างเหิน(2) เย็นชา ตะโกนสั่งอาหารเวลาลูกค้าเยอะๆ แต่ก็คุยรู้เรื่องอะนะ

16 ส.ค. 2016
อาหารอีสานรสชาติ จัดจ้าน อร่อย คออาหารอีสานไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ตำไทยไข่เค็ม, ตำปูปลาร้า, คอหมูย่าง
ร้านตั้งอยู่ใน ตลาดกรีนเดย์ไนท์ พระราม2 แถวท้ายตลาดจะมีร้านอาหารหลายร้านเลย หนึ่งในนั้นก็คือร้านตำป่า เป็นร้านอาหารอีสานที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานกัน ส้มตำก็อร่อยปลาร้าที่รสชาติเยี่ยมไม่ต่างจากกินที่อีสานเลยครับ แต่อาจจะเผ็ดไปหน่อยสำหรับคนไม่ชอบกินเผ็ดนะครับ ราคากลางๆครับ แต่บรรยากาศอาจจะร้อนไปหน่อยสำหรับคนไม่ชอบร้อนนะครับดูเพิ่มเติม