- รีวิว Wawa Cha CentralPlaza Grand Rama 9

ชานมรสดีแต่ฝาปิดแก้วต้องปรับปรุง
ชานมมี 3 แบบ คลาสสิคจะรสอ่อนสุดต่อมาไต้หวันและฮ่องกงตามลำดับความเข้มขึ้น ตอนนี้สั่ง 2 แก้ว แถม 2 แก้วในแกร้ปส่วนตัวชอบไต้หวันหอมดี รสเข้มขึ้นมาหน่อยจากรสคลาสสิค ยังไม่ได้ลองฮ่องกง ฝาปิดแย่มาก มาถึงฝามันเปื่อยๆหน่อยเพราะเค้าใช้กระดาษ เวลาเปิดจะเติมน้ำแข็งคือกระดาษเปื่อย พลาสติกเป็นรู ไม่ค่อยโอกะแพคเกจจิ้ง แต่รสชาติดี ออกค่อนข้างหวานเยอะไปนิดแต่หอมชาใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ชาไข่มุกหลากหลายรสชาติ
เดินผ่านแล้วร้านน่ารักมากเลยตัดสินใจสั่งดู มีเมนูชาให้เลือกหลากหลายมาก น่าทานทั้งนั้น -บรรยากาศ ร้านน่ารัก น่านั่ง น่าถ่ายรูป เค้าทำออกมาดี -รสชาติ เราสั่งชาเขียวจัสมินไข่มุกมา รสชาติหอมกลิ่นจัสมินนิดๆ แต่รสชาติชาเขียวเข้มข้นไปดูเพิ่มเติม
ชากุหลาบลิ้นจี่ คือ ดี ชาของที่จะไม่ถ่ายท้องเหมือนที่อื่นแต่จะหอมชา
ปกติเป็นคนชอบทานชาใส และชอบร้านนี้พิเศษ เมนูประจำจะเป็น ชากุหลาบลิ้นจี่ จะหอมกุหลาบและลิ้นจี่ ปกติเราจะสั่งหวานน้อย จะมีความอมเปรี้ยวเข้ามา ชอบวิธีการทำชา คือทางร้านจะเอาซองชาที่มีกุหลาบและชามาปั่นกับน้ำร้อน เข้าใจว่าเพื่อให้รสชาติชาออกมาเยอะๆในเวลาสั้นๆ แล้วถึงผสมกับไซรัปลิ้นจี่และมะนาว ถ้าแวะไปอย่าลืมลองสั่งนะคนที่ชอบชาหอมๆหวานๆอมเปรี้ยวปนะนำเมนูนี้ค้าดูเพิ่มเติม
แก้วนี้ฟรี อร่อยเป็นพิเศษ
มาดูหนังที่เซนทรัลพระรามเก้า แวะหาเครื่องดื่มดับกระหายก่อน ร้านอยู่ชั้น 6 ด้านหน้าของ Sukishi Buffet พนักงานทำงานอยู่ 2 คน จัดการแบบเรื่อยๆ มาใช้คูปองฟรีสักหน่อย ได้มาจากบัตรสมาชิก "ชาเขียวจัสมิน" รสชาติหวานๆ ดื่มดับกระหาย เอาไว้รอบหน้าจะลองรสชาติอื่นบ้าง ชิมๆ @ 29/Jan/2017ดูเพิ่มเติม
Passion Fruit tea ไม่หร่อยเลยอะ
แบรนด์นี้น่าจะเป็นร้านชานมไข่มุกร้านแรกๆ ของเมืองไทยเลยมั้ง ชานมอร่อยดีครับ ปกติผมชอบสั่งชาเขียวมะลิ แต่ตอนนี้ที่สุราษฎร์ไม่มีแบรนด์นี้แล้ว มากทม.เลยได้สั่งทานเพื่อรำลึกความหลัง สั่ง Passion Fruit Vit C ชาเสาวรสหวังเพิ่มความสดชื่น แต่ไม่อร่อยเลย รสชาติแปลกๆ รู้งี้สั่งชาเขียวมะลิก็ดีครับ ผมชอบนะชาเสาวรส แต่ของแบรนด์นี้รู้สึกไม่ฟิน ไม่อินไปด้วยเลยดูเพิ่มเติม
พุดดิ้งนมกับชาฮ่องกงหวานละมุน
Wawa Cha สาขา Central Plaza พระราม 9 ชั้น 6 ใกล้ลานกิจกรรมอยู่ตรงข้ามร้าน Sukishi Buffet เลยค่ะ สั่งเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์ และด้านข้างมีที่นั่งรับรองแต่มีจำนวนไม่มากนะคะ นั่งช่วงบ่ายๆ มีแสงทะลุลงมาส่องพอดีเลย อาบแดดกันไป ++ชานมฮ่องกงพุดดิ้งนม 60.- ไซส์ M ชาอร่อย หวานละมุน เราชอบพุดดิ้งนมที่ใส่มามาก นุ่มนวลเนียนดีจังค่ะ ส่วนของเพื่อนๆไม่ได้ลองชิม แต่ก็ฟินไปกันของแต่ละคนค่ะดูเพิ่มเติม