3.6

รีวิว Oyasumi Shabu

4 ก.ย. 2024
Good Shabu/hot pot. Thin cut easy to order

Job Narinnate (Job Job)
16 มี.ค. 2021
ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์แถวสันป่าข่อย เชียงใหม่ การบริการดี มีที่จอดรถ แนะนำว่าให้โทรจองก่อน คนเยอะมาก

ร้านนี้เป็นชาบูบุฟเฟ่ต์ อยู่แถวสันป่าข่อย การบริการดี มีที่จอดรถ ใกล้ๆน้าน แนะนำว่าให้โทรจองก่อน เพราะคนเยอะมาก ราคาบุฟเฟ่ต์หมู 229 บาท เนื้อ 389 บาท ทานน้ำซุปดำกับซุปหม่าล่า ซุปหมาล่าเข้มข้นมาก ใครชอบหม่าล่าชาบูลองมาทานค่ะ น้ำจิ้มก็รสชาติใช้ได้เลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2020
สายเนื้อห้ามพลาด

ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ มีทั้งหมูและเนื้อค่ะ แต่เราเป็นคนชอบทานเนื้อ เนื้อจะราคา 389 บาทหมูราคา 229 บาท ตอนแรกคิดว่าไม่มีที่จอดรถแต่ทางร้านมีที่จอดรถให้ค่ะเลยไปนิดหน่อยภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมาก เนื้อสไลด์บางอาหารทะเลมีครบราคารวมเครื่องดื่ม หม้อที่ใช้เป็นหม้อหินมีฝาปิดเป็นไม้ น้ำซุปมีน้ำใสหมาล่าและน้ำซุปชาบูญี่ปุ่นซึ่งเราเป็นคนชอบทานชาบูสไตล์นี้อยู่แล้วค่ะแต่ถ้าเป็นรสชาติคนไทยอาจจะคิดว่าไม่จัด...อ่านต่อ

ปีศาจหมู🐷
20 ก.ค. 2019
ร้านชาบูเล็กๆ แถวสะพานนวรัฐ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Buffet

» Oyasumi Shabu เป็นร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ร้านเล็กๆ ซึ่งจะถึงแยกเล็กๆ ก่อนขึ้นสะพานนวรัฐ หัวละ 199 บาท » มีบริการที่จอดรถใกล้ๆ ร้าน » เห็นด้านนอกเล็กๆ แต่ถ้าในมีที่นั่งค่อนข้างเยอะนะ เพราะเค้าต่อไปทางด้านหลัง » อุปกรณ์ทานอาหารอยากได้สิ่งไหน เชิญบริการตัวเองค่ะ 55555 » อาหารสดส่วนใหญ่อยู่ในตู้แช่ มีให้เลือกไม่เยอะเท่าที่ควร ส่วนเนื้อ/หมู ชาบู ต้องสั่ง จะมีใบออเดอร์สำหรับส่วนนี้ให้ตะหาก ต้อ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 ต.ค. 2019
ของสด น้ำซุปดี แต่น้ำจิ้มยังไม่ค่อยอร่อย

เป็นร้านชาบูที่ดีอีกร้านนึงเลย ของโดยรวมดีหมด หมูก็เป็นหมูสไลด์บางกำลังดี น้ำซุปดีมาก โดยเฉพาะหมาล่า เสียอย่างเดียวคือน้ำจิ้ม น้ำจิ้มของร้านเป็นน้ำจิ้มสำเร็จรูป แล้วก็เป็นน้ำจิ้มสำเร็จรูปที่ไม่อร่อยเลย ปรุงยังไงก็ไม่อร่อย ถ้าปรับปรุงน้ำจิ้มให้ดีกว่านี้หน่อยจะดีมากๆดูเพิ่มเติม

bara_aa
30 ก.ย. 2022
ทางร้่นบรรยากาศดี ถ้วยใส่อาหารน่ารัก แต่พวกของทอดรู้สึกเหมือนทำทิ้งไว้นาน แอบเหนียวนิดนึงส่วนน้ำจิ้มน้ำซุ้ปถือร่อยเลย
30 ก.ย. 2022
9 มี.ค. 2020
หมูดี น้ำซุปหม่าล่าเข้มข้น มีกุ้งด้วยย ผ่านครับ
เมนูเด็ด: Buffet