3.9

รีวิว ข้าวหอมห่อ หน้าม.หอการค้าไทย

Milk
26 ม.ค. 2019
อร่อยแต่หาป้ายร้านยาก น่าจะทำป้ายร้านเด่นๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อร่อยทุกอย่าง

เป็นร้านอยู่แถว หอการค้า แต่ถ้าคนไม่รู้จักจะหายร้านไม่เจอ เพราะหมุดปักแล้วหาไม่เจอ. ป้ายหน้าร้านมองยาก หน้าร้านน่าจะมีป้ายเด่นๆๆ เพราะมีร้านที่ขายคล้ายๆกันอยู่. **ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้าม 7-11 แถวหอการค้า** เมนูมีให้เลือกเยอะ ราคากลางๆ แต่ข้าวเยอะไปนิด หมูกับไก่น่าจะเยอะอีกหน่อย รสชาติอาหารอร่อย เมื่อกินกับน้ำจิ้มซีฟูด ไม่มีที่จอดรถ

หมูอบ
หมูอบ
ข้าวไก่อบ
ข้าวไก่อบ
หมูย่าง

กระเตื้อง
30 ส.ค. 2024
กินมาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 จาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด+หมูอบ, ข้าวมันไก่ไก่อบหมูอบไก่ทอด, อร่อยทุกอย่าง

ร้านในตำนานย่านหอการค้า ขายแต่พวก หมูทอด หมูย่าง หมูอบ ไก่ทอด ไก่ย่าง ไก่อบ ข้าวจะมี 2 แบบ คือข้าวมัน กับข้าวสวยธรรมดา ถ้าข้าวธรรมดาจะมีน้ำราดมาด้วย น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายแบบ แต่ตัวเด็ดสุดคือน้ำจิ้มซีฟู๊ตราดบนข้าวมันนี่มันใช่อ่ะ มะพร้อมกระเทียมทอดกรอบๆ เสริฟพร้อมน้ำซุป ราดลงไปโอ้ย อย่างฟิน คิดถึงลูกชิ้นไก่ชุดแป้งทอดสมัยหน้าร้านเก่ามาก อร่อยหากินไม่ได้แล้ว ที่จอดรถแทบจะไม่มี #WongnaiThaiSpecial...อ่านต่อ

TuAlisa
8 ส.ค. 2024
ร้านข้าวไก่+หมูเลิศรสในตำนานหน้าม.หอการค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบ+หมูอบ

ร้านนี้เป็นเหมือนตำนานที่เด็กหอการค้าเกือบทุกคนน่าจะเคยทาน เมนูข้าวไก่อบ หมูอบ ไก่ทอด หมูทอด ไก่ย่าง หมูย่าง ข้าวมัน หรือข้าวสวย น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด กากหมูอลัง น้ำซุปอร่อย ราคาย่อมเยาว์ ร้านนี้ใครผ่านไปผ่านมาแถวม.หอการค้าต้องไม่พลาดนะคะดูเพิ่มเติม

LunnyToon
11 มี.ค. 2019
ข้าวหอมหมูทอดเด็ดตรงมีกระเทียมเจียว ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย!

ร้านนี้มีคนแนะนำว่าถ้าชอบกระเทียมเจียวให้สั่งมาลอง เพราะถ้าไปทานที่ร้าน จะหาที่จอดรถยากมาก เราเลยใช้บริการ lineman ค่ะ เราสั่งธรรมดา 40฿ พิเศษ 45฿ มีน้ำจิ้มให้ 2 แบบ และกระเทียมเจี้ยวแยกใส่ถุง และมีน้ำซุปให้ทุกกล่อง หน้ากล่องจะมีป้ายติด ไม่งงว่าคือข้าวหน้าอะไรค่ะ เราชอบข้าวหน้าหมูทอด รสชาติใช้ได้ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยใช้ได้เลยค่ะ เด็ดตรงกระเทียมเขียวโรยด้วย ฟินตรงนี้ เราว่ารสชาติโอเค เ...อ่านต่อ

JoyMymelody
13 ส.ค. 2018
ชอบที่โรยกระเทียมเจียวผสมกากหมูเค็มๆมันๆอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ, ข้าวไก่ทอด

สั่งมาทานที่ออฟฟิตค่ะ เลยสั่งมา 2 แบบ มาลองทานกับเพื่อนค่ะ ทางร้านจะแยกน้ำราด กระเทียมเจียวผสมกากหมู น้ำจิ้ม 2 แบบ คือแบบหวาน กับแบบซีฟู้ด มาให้ด้วยค่ะ - ข้าวหมูอบ ก่อนทานก็เทน้ำราด โรยด้วยกระเทียมเจียวผสมกากหมู เนื้อหมูอบนุ่มโอเคดีค่ะ รสออกหวานๆเค็มๆ  ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด เปรี้ยวๆแซ่บๆ อร่อยดีค่ะ ชอบมากคือกระเทียมเจียวผสมกากหมู ให้มาจัดเต็มดี ฟูกรอบเค็มๆมันๆ ทำให้จานนี้เกลี้ยงได้สบายค่ะ - ข้า...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
13 ก.ย. 2018
ร้านในตำนานของชาวเด็กหอ!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด+หมูอบ, ข้าวมันไก่อบ, ข้าวหมูอบพิเศษ, ข้าวหมูทอด, กากหมู+กระเทียม, อร่อยทุกอย่าง

🏠 ข้าวหอมห่อ หน้า ม.หอการค้าไทย - ชาวเด็กหอจะเรียกร้านนี้ว่า ข้าวหมูอบหน้ามอ ร้านข้าวหมูๆไก่ๆสารพัด มีให้เลือกทั้งแบบอบ ทอด ย่าง ทั้งข้าวสวยและข้าวมัน เป็นอีกร้านขวัญใจชาวเด็กหอ เด็กหอทุกคนต้องเคยกิน ร้านเก่าแก่อยู่คู่มหาลัยมายาวนาน ส่วนตัวทานมา20กว่าปีแล้ว ก่อนจะเรียนมหาลัยที่นี่ด้วยซ้ำ - สมัยก่อนร้านนี้จะมีอยู่ 2 ร้านด้วยกัน หน้ามอ กับเลยมอขึ้นไปทางถนนวิภาวดี(ร้านปัจจุบัน) แต่ร้า...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2014
อร่อย น้อย แพง
Kaewjaija
8 มิ.ย. 2019
ข้าวหอมห่อ ร้านขวัญใจเด็กหอการค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูย่าง, ข้าวหมูอบ

“ข้าวหอมห่อ” ร้านแนวอาหารจานเดียว ขวัญใจเด็กหอการค้า ร้านจะขายเมนูแนวอาหารจานเดียว อย่างข้าวมันไก่ ข้าวหมูทอด ข้าวหมูทอด ข้าวหมูย่าง ข้าวหมูอบ จุดเด่นอยู่ที่กระเทียมเจียวทอดกรอบ และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ข้าวหมูย่าง (ธรรมดา 40 พิเศษ 50 บาท) ข้าวราดหมูย่างรสเค็มหวาน หอมกลิ่นหมูย่าง จะกินแบบเปล่า ๆ ก็อร่อย หรือจะเพิ่มรสชาติด้วยน้ำราดรสกลมกล่อมของทางร้าน ยิ่งโรยกระเทียมเจียวเพิ่มความกรุบกรอบ ถ้าใครช...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
GOOD LICKS GOOD LICKS Central Rama 9
GOOD LICKSGOOD LICKS Central Rama 9
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้