รีวิว ชาบู ทู โก Chabu to go ประดิพัทธิ์

Papapare
11 ก.ค. 2021
พึ่งสั่งจากไลน์แมนมาแล้วพบสิ่งแปลกปลอมในผัก คลี่ออกมาดูคือแมลงไม่ทราบชนิดเยอะไปหมดจนกินไม่ลงรบกวนดูแลความสะอาดหน่อยค่ะ

Tiger Cry
18 ต.ค. 2025
ชาบูราคาหลักสิบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, เต้าหู้ชีส, เต้าหู้ปลาลูกเต๋า

ชาบูทูโกประดิพัทธ์ ชาบูในราคาหลัก 10 จุดเด่นคือมีแบงค์ 100 ก็สามารถกินชาบูได้ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย รสชาติน้ำจิ้มเด็ด 🥩สันคอหมูสไลด์ - สไลด์มาหนาไม่บาง ทำให้เนื้อแข็งนิดหน่อย 🥓หมูสามชั้น - เนื้อนุ่มทานเพลิน มีมันแทรก ไม้นี้อร่อย 🥓หมูนุ่ม - หมูนุ่ม จิ้มน้ำจิ้มสุกี้รสชาติจัดจ้านยิ่งขึ้นเพราะน้ำจิ้มค่อนข้างเผ็ด 🧀เต้าหู้ชีส - แป้งไม่หนา ชีสลาวา เลือกเต้าหู้ชีสมาดี 🌭ไส้กรอกชีส - รสชาติดี หอม...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2025
ชาบูญี่ปุ่นแบบทูโกพร้อมทาน
Ning Laksana
19 เม.ย. 2024
ชาบูสไตล์ Fast Food

ร้านนี้เป็นร้านชาบูรถเข็น ที่ให้เราเลือกเนื้อสัตว์ ลูกชิ้น และผักต่างๆ แบบเสียบเป็นไม้ๆ เอาไปให้เค้าต้มให้ในน้ำชาบู พร้อมใส่ชุดผักและวุ้นเส้นเพิ่มให้อีกหน่อย ราคาเริ่มต้นที่ไม้ละ 10 บาท เครื่องต่างๆ เค้ามีให้เลือกเยอะดีค่ะ ผักก็มีหลากหลายดีด้วย น้ำซุปชาบูเป็นแบบน้ำดำ รสชาติอร่อยใช้ได้เลยนะคะ ไม่หวานเกินไป น้ำจิ้มก็กลมกล่อมดีค่ะ ไม่เผ็ดมาก แล้วร้านนี้ก็คือขายดีมาก ถ้าไปซื้อช่วงค่ำๆ ต้องรอคิวอ...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน