รีวิว ขนิมปังโป้ง

7 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อยค่ะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

3 ก.พ. 2016
ปังเย็นชื่นใจ...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น

รสชาติดีค่ะ สั่งปังชานมเย็นกับปังโกโก้ มีให้เลือกท็อปปิ้งด้วย ท็อปปิ้งบางอันก้จะบวกเพิ่มราคานิดหน่อย บรรยากาศดี ร้านห้องแอร์ นั่งชิวๆ เย็นสบาย มีไวไฟให้เล่นด้วย ร้านนี้เค้ามีอาหารให้เลือกสั่งเลือกทานด้วย ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาที่นี่จะเป็นเด็กนักเรียนมัธยมต้น มัธยมปลายกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งนั่งสังสรรค์ของเด็กวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ดูเพิ่มเติม

ปังชานมเย็น,ปังเย็นโกโก้
27 ต.ค. 2014
ร้านนมนั่งสบาย ชิวๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งเนยนม, ชานมเนสที

วันนี้ผ่านมาธุระแถวนี้ เลยเปิดวงในหาร้านกาแฟนั่งสักหน่อย แต่เจอร้านนี้ เป็นร้านนมโอเคอยู่ครับ เนื่อด้วยต้องจอดรถแถวศาลและเดินไปจึงเลือกที่ไม่ไกลจากศาลมาก ร้านแถวนี้จอดรถไม่ค่อยได้น่ะครับถนนเล็กผมเดินไป วันนี้ผมสั่ง ชานมเนสที 35 บาท ขนมปังปิ้ง เนยนม2แผ่น แผ่นล่ะ15 สปาเกตตี้ ไวท์ซอส1 จาน 50 บาท ทั้งหมด115 บาท โอเคยู่ครับ รสชาติใช้ได้ รู้สึกขนมปังปิ้งที่นี่จะอร่อยน่ะครับ ;)อ่านต่อ

ปลอดประสพ
13 มี.ค. 2021
เป็นร้านเล็กๆ จัดร้านได้ดี ดูแล้วเหมือนร้านกว้างมาก บริการดี อาหารได้ไว ราคาไม่แพงมาก จนเกินไป สุกี้อร่อยครับ
เมนูเด็ด: สุกี้, มันฝรั่งยิ้ม