- รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ป้าวิน

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ป้าวิน
ผ่านมาแวะมาลองได้นะครับ อร่อย ราคาไม่แพง
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ป้าวิน *** ร้านนี้อยู่ในบทความที่ผมเคยเขียนเอาไว้ ให้กับทางวงใน "เจาะลึก 8 ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดเก๋าคู่ชาวสองแคว พิษณุโลก " http://www.wongnai.com/listings/noodles-pisanulok *** ก๋วยเตี๋ยวแห้งที่นี่ราดน้ำหมูแดงซึ่งมีรสหวานอยู่แล้ว ท่านที่ไม่ทานหวานต้องแจ้งพนักงานไปนะครับ เค้าจะได้ไม่ราดมา ที่ผมสั่งวันนี้ได้แก่ - บะหมี่เนื้อตุ๋น จานนี้ผมสั่งให้แม่ แม่บอกเนื้อนุ่มเนอะ อร่อยดีนะ - หมี่ขาวแห้งน่องไก่ เนื้อน่องหอมอร่อย ทานคู่กับเส้นหมี่ราดน้ำหมูแดง โอววว ติดใจ - เส้นเล็กหมูแดงและตับ หมูแดงชิ้นใหญ่บวกกับตับที่ลวกมาไม่แข็งจนเกินไป ลงตัวสุดๆครับ *** ช่วงที่ผมมาร้านป้าวินอากาศดีครับไม่ร้อนมาก แต่ก็เหลือบไปเห็นลอนตาลเชื่อม ทานล้างปากก่อนกลับ ต้องขออภัยนะครับถ่ายรูปไม่ทันจริงๆ โซร้อนตาลจะขายถึงสิ้นเดือนมิถุนานะครับก็จะหาของไม่ได้แล้ว สำหรับการมาใช้บริการร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ป้าวินวันนี้ ผมให้ 9.2/10 คะแนน ได้มากินเหมือนได้ย้อนชีวิตวัยเด็ก ทุกสิ่งทุกอย่างมันเหมือนเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง คงรสชาติดีเหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย

ก๋วยเตี๋ยวไก่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ซุปสไตล์โบราณ เข้มข้น กลิ่นหอม
อายุน้อย💯กิโลกับก๋วยเตี๋ยวไก่ป้าวิน 😋😋😋 ก๋วบเตี๋ยวไก่ป้าวิน ร้านนี้ไม่ได้ตั้งใจเลยพอดีเข้ามาพักโรงแรมฟอร์จูนดี ตื่นเช้ามาร้านป้าอยู่ตรงข้ามโรงแรมเห็นกำลังตั้งเตาตั้งของเลยเช็คในวงใน เอ้าร้านช้างเผือกนี่นา บรรยากาศร้านง่ายๆขายในบ้าน บ้านไม้2ชั้น ข้างบ้านมีพื้นที่ตั้งโต๊ะได้หลาย สั่งบะหมี่แห้งทุกอย่างชามละ100 ได้น่องไก่ ลูกชิ้น หมูแดง หมูสับ เนื้อเปื่อย เอ็นเปื่อย ตัวน้ำซุปเข้มข้น หวานกลมกล่...อ่านต่อ
เปิดมานานมาก รสชาติอร่อยไม่เคยเปลี่ยน😋
สวรรค์ของคนรักเนื้อเปื่อย เนื้อเปื่อยร้านนี้ ละลายในปากครับ หมดเร็วด้วยนะครับ มาไวๆหน่อยก็ดี ไม่รู้มีสูตรเด็ดแบบไหนมัดใจคนย่านนี้มาอย่างยาวนาน หลายสิบปี เมนูที่สั่งประจำได้แก่ ไวไวเนื้อเปื่อย , ไวไวแห้งไก่ตุ๋น , เส้นเล็กหมูแดงกับตับ อร่อยทุกชามครับ แนะนำๆดูเพิ่มเติม
อีกร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ดั้งเดิมของพิษณุโลกที่ครบเครื่องเรื่องก๋วยเตี๋ยว แน่นอนพลาดได้ไงกับน่องไก่ชิ้นโต (3.5 ดาว)
เป็น 1 ในร้านก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ในบทความของพี่ Digital taste แต่ที่มาวันนี้ไม่ทราบมาก่อน มาโดยบังเอิญจริงๆ เนื่องจากหามาทำธุระแถวนี้แล้วหาร้านใกล้เคียง เห็นร้านนี้น่าทานเสร็จธุระจึงเกิดปฏิบัติการค้นหา ร้านนี้อยู่ในซอยข้างวัดศรีวิสุทธ (ซอยแสนพลพ่าย) ขับตรงไปเรื่อยๆ ประมาณกลางซอยร้านจะอยู่ทางขวามือครับ หรือจะเข้าทางฝั่งถนนใหญ่ก็ได้นะ ทะลุหากันได้ ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เก่าแก่อีกร้านหนึ่...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวป้านางงาม
ร้านอยู่ตรงถนนแสนพลพ่าย ที่ออกไปทางวัดโคกมะตูม แม้ร้านจะขึ้นชื่อเรื่องไก่ตุ๋นก็ตาม แต่เจอเนื้อเปื่อยจนต้องเปลี่ยนใจ ไวไวเนื้อเปื่อย 40 บาท เนื้อเปื่อยมาแบบชิ้นเนื้อใหญ่ๆ และเอ็นตุ๋นที่นุ่มมาก ส่วนน้ำซุปรสออกกลางๆ มีแคปหมูกรอบๆ เพิ่มความอร่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าอีกร้านของพิษณุโลก
ก๋วยเตี๋ยวไก่รสชาติไม่มีไรพิเศษธรรมดาทั่วไป น้ำซุปออกไปทางจืด ไม่ค่อยหอมเครื่องเทศเท่าไหร่นัก เนื้อไก่ก็ออกธรรมดาทั่วไป ส่วนตัวเนื้อเปื่อยกลิ่นเครื่องเทศที่ใส่อ่อนไปแต่เนื้อเปื่อยๆจนแถบไม่ต้องเคี้ยวก็โอเคไป โดยรวมก็ธรรมดาๆดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าเก่าอีกร้านของพิษณุโลกที่น่ามาลองค่ะ
พิษณุโลกไม่ได้มีก๋วยเตี๋ยวไก่แค่ป้าล้อมนะคะที่ขึ้นชื่อ วันนี้ได้ลองอีก 1 ร้าน ชื่อ "ก๋วยเตี๋ยวไก่ป้าวิน" เป็นร้านเก่าแก่ของพิษณุโลกอีกร้านหนึ่ง วันนี้สั่งเส้นเล็กไก่ตุ๋น และเส้นเล็กต้มยำหมูค่ะ รสชาติดั้งเดิมไม่เติมแต่ง ธรรมชาติมากๆ ใครผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันได้นะจ๊ะดูเพิ่มเติม