รีวิว โรงแรมภัทราศรม วิลล่า Phattrasom Villa

guneweenz 🦋
31 มี.ค. 2024
โรงแรมราคาประหยัดใกล้หาดชะอำ บริการดีมาก🌴🌊
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

📍 โรงแรมภัทราศรม อยู่ซอยร่วมจิตค่ะ ข้างบ้านลานสวน รีสอร์ท ฝั่งตรงข้ามคือหาดชะอำ แค่ข้ามถนนไปเจอหาดเลยค่ะ 🌴 บรรยากาศชิวๆ สบายๆ เลยค่ะ ขนาดโรงแรมไม่ได้ใหญ่มาก พนักงานบริการดีตั้งแต่ทักไปจองโรงแรม แนะนำดี ตอบดี ไปถึงเช็คอิน ยกสัมภาระให้ถึงห้อง ดูแลดีมาก ตั้งแต่ถึงจนเช็คเอ้าท์กลับเลยค่ะ 🌊 ห้องที่พักเป็นห้องดีลักซ์ บนตึกนะคะ อยู่ชั้น 3 ค่ะ ราคา 1,100฿ ต่อคืนต่อห้องค่ะ (ไปพักวันที่ 18 มี.ค 67) ห้องนี้จะพักได้ 2 คนค่ะ พอดีเราไป 3 คน เพิ่มเตียงเสริม จ่ายเพิ่ม 300฿ ค่ะ (จากปกติ 500฿) ไม่มีอาหารเช้านะคะ ถ้าต้องการอาหารเช้าจ่ายเพิ่ม 150฿ จะได้ 1 ชุดค่ะ เราไม่ได้รับอาหารเช้าค่ะ 🌞 ห้องที่เราพักขนาดค่อนข้างเล็กสำหรับ 3 คน แต่ไม่ได้คิดอะไร เพราะแค่พักเฉยๆ เตียงนุ่มสบายดีค่ะ หมอนก็นุ่มมาก สะอาด เตียงเสริมก้ดีค่ะ นุ่ม ขนาดใหญ่เลย หมอน ผ้าห่ม ผ้าปูทุกอย่างสะอาด ดีหมดเลยค่ะ มีไวไฟ ทีวี ไดร์ ตู้เย็น (ช่องฟรีซไม่ทำงาน) กาน้ำร้อน สำหรับห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ไม่สามารถล็อคได้นะคะ เป็นกระจกขุ่น ปิดได้เฉยๆ ไม่มีตัวล็อค 😅 อ่างล้างหน้าจะอยู่หน้าห้องน้ำ พื้นที่ค่อนข้างแคบนิดนึงค่ะ แต่โดยรวม ok เลยในราคานี้ สไตล์มินิมอลหน่อยๆ ที่นี่ให้คีย์การ์ด 1 ใบนะคะ วิวหน้าต่างห้องเราจะมองเห็นทะเลชะอำพอดีค่ะ และตรงกับสระว่ายน้ำ ถือว่าบรรยากาศโอเคเลยค่ะ 🏖️ ที่พักมีสระว่ายน้ำนะคะ แต่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำลงเท่านั้นค่ะ สระเปิด 08:00 - 20:00 ค่ะ สะอาด บรรยากาศโอเคเลยค่ะ สระขนาดไม่ได้ใหญ่มากค่ะ *** สำหรับใครมองหาที่พักใกล้หาดชะอำ ราคาน่ารักๆ แนะนำค่ะ ราคาห้องอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน / เดือน นะคะ ซึ่งมีราคาถูกกว่านี้ด้วยค่ะ แต่ไม่แน่ใจเขาไปช่วงไหนกัน สำหรับเรา ok แล้ว *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของสถานที่ ❌

ห้องน้ำ
วิวนอกห้อง