- หน้าแรก
/
- รีวิว Pepper Lunch เซ็นทรัลรามอินทรา

รีวิว Pepper Lunch เซ็นทรัลรามอินทรา
รสชาติอาหารโอเค บริกรน่ารัก
วันนี้ ลองหาร้านนั่งสบายๆได้ที่ pepper lunch central ramindra ที่นั่งไม่แออัด เดินเข้ามา น้องๆ เชฟร้องทักทายมาจากด้านใน อาหารรสชาติ กลาง ๆ ไม่จัดจ้าน เสิร์ฟมา แบบร้อนๆ โควิด ไม่กล้าแจม มีเพลงกล่อมเบาๆ เท่านี้ก็สบายอิ่มท้อง อิ่มใจ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านสเต็ค ในห้างเซ็นทรัลรามอินทรา
ร้าน Pepper Lunch ร้านเปปเปอร์ ลันซ์ เซ็นทรัลรามอินทรา ร้านอยู่ที่ชั้น LG อยู่ตรงด้านหน้า Top supermarket ร้านไม่ใหญ่ ขนาด 1 คูหา ร้านสีสดใสเลย เมนูที่มีให้ทาน เป็นแบบกระทะร้อน เป็นสเต็คจานร้อนมาเลย มาทานเมนู ยากินิคุหมู+ไข่ 229 บาท ได้ทั้งหมูและไข่ ผัดมาเกือบสุก ให้ลูกค้าได้ผัดเพิ่มและใส่ซอสเอง คลุกกับข้าวด้วย อร่อยดี แถมเมนู ข้าวเปปเปอร์หมู 144 บาท ฟรี ช่วงเวลานี้เลย ทานแล้วอร่อย มีทั้งหมู...อ่านต่อ
รสชาติดี บริการรวดเร็ว
ครั้งแรกกับร้านสาขานี้ที่เซ็นทรัลรามอินทรา ลูกค้ที่นี่ก็เยอะดีแต่ก็ไม่ถึงกับแน่นเกินไป พนักงานให้คำแนะนำดี บริการรวดเร็วดี อาหารที่สั่งมามีคุณภาพดี รสชาติอร่อย ปริมาณดีทีเดียว เรียกว่าอิ่มเลย ส่วนราคานั้นจับต้องได้ ไม่แพงดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
