3.7

รีวิว Swensen's บิ๊กซี โคราช 2 (สามแยกปักธงชัย)

khun tae tae
30 ก.ย. 2019
อร่อยทุกครั้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่ลาวา, ชอคโกแลตฟองดู

กินไอศครีมที่ไหนไม่ถูกใจเท่าที่นี่ วันนี้สั่งชอคโกแลตฟองดู อร่อยถูกใจทุกรสชาติอร่อยไปึนละแบบการบริการสาขานี้ก็รวดเร็วดีด้วย,เพิ่มวาฟเฟิล,กับโรตีด้วยอร่อยมากมาย, ที่ชอบมากคืิอสตอร์เบอรี่ลาวา ขนมปังนุ่มมรกสตอร์เบอรี่ก็หอมมากอร่อยจริงๆ😋👍

mom.army
2 มิ.ย. 2025
สมาชิกbig c ไอศครีมทุเรียน1แถม1

Swensen Big C2 korat แวะมาซื้ออาหารน้องหมาที่big c2 สามแยกปักธงชัยเห็นป้ายไอศครีมทุเรียน โปรสำหรับสมาชิก big c เท่านั้น จัดไปทันที ไอศครีมทุเรียน2scoopเลือกชนิดไอศครีมทุเรียนได้ เราสั่งไอศครีมหมอนทองล้วน โปร1แก้วแถม1แก้ว ( 2แก้ว=179) ไอศครีมทุเรียนรสดีหอมอร่อย ใส่ข้าวเหนียวมาด้วย ท้อปวิปครีม รวมๆแล้วโอเค สำหรับคนชอบทุเรียนน่าจะชอบ โปรนี้ไม่แน่ใจมีถึงเมื่อไหร่ แต่อร่อยคุ้มค่าดูเพิ่มเติม

21 ต.ค. 2021
ไอศครีมกระท้อน อร่อยเต็ม10.-
Kkul
23 พ.ย. 2021
1แถม1 สำหรับสมาชิกจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุกกี้ แอนด์ ครีม (Scoop), มอคค่าฟัดจ์

เพิ่งสมัครสมาชิก swensen's วันนี้ ทุกวันอังคารจะมีโปร 1 scoop แถม 1 scoop เลยมาทานกัน เลือกสาขาใกล้บ้าน คนก็น้อยนะคะ พอได้นั่งห่างๆกันอยู่ สั่งเป็นสตอเบอรี่ชีสเค้ก มอคค่าฟัดจ์ chocolate chunk คุกกี้แอนด์ครีม โอริโอ้และแคนตาลูป สกู๊ปใหญ่ราคา 65 บาทค่ะกินไป 6 ก้อนหมดไป 195 บาทอิ่มอร่อยมากคุ้มสุดๆเดี๋ยววันอังคารหน้าจะมากินอีก อิอิดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2020
อร่อยสมใจอยากกก
Kkul
7 เม.ย. 2019
พนักงานพูดจาห้วน ๆๆ ไม่มีservice mind

เลิกงานค่ำๆ อยากกินไอติมอร่อยๆ พนักงานก็แนะนำไอติม แบบห้วนๆ (คงจะใกล้ปิดร้าน) สั่งเสร็จ พนักงานเก็บเงินถามว่า "แคชเชียร์"เลยไหมคะ คือคำถามอะไรง่ะ งง มาก ถามซ้ำ พนักงานก็พูดคำเดิม เลยบอกว่า หมายถึงจ่ายเงินใช่ไหม พนักงานตอบว่าใช่ คือแทนที่จะคิดว่าลูกค้าไม่เข้าใจต้องอธิบายให้ฟัง ก็ไม่ทำกลับพูดคำเดิมซ้ำๆ บริการช้าทั้งที่ในร้านลูกค้าก็น้อย ความประทับใจต่ำมากแต่ไอติมอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

กินเพลินพุง
9 ก.ย. 2017
อร่อยใกล้บ้านค่ะ

กินวนไปค่ะ เราชอบกินร๊อคกี้โรดของสเวนเซนอยู่แล้ว มาเปิดสาขาใกล้บ้านมีหรือจะพลาด สาขาบิ๊กซี2 ตกแต่งไม่สวยเท่าไหร่ ดูเป็นห้องทึบๆไงไม่รู้ แต่เรามากินไอติม เพราะฉะนั้นไม่เป็นไรเรื่องบรรยากาศร้าน 555 ไว้วันหลังจะมาอีกนะคะ โควต้าใกล้บ้านค่ะดูเพิ่มเติม

22 เม.ย. 2018
บรรยากาศดีคะ มีหลายโซนให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบเลยคะ พนักงานน่ารัก พูดก็เพราะคะ

ร้านกว้างมากๆ มีให้เลือกนั่งเยอะมากคะ สาขานี้หาไม่ยากคะ อยู่ในบิ๊กซีโคราช 2 คะ และเรื่องที่จอดรถไม่ต้องห่วงคะ มีที่จอดแน่ๆถ้ามา ไม่ว่าวันหยุดหรือวันธรรมดา หมดกังวลกันเลยคะเรื่องที่จอดรถ ส่วนภายในร้านจัดตกแต่งน่ารักคะ ร้านกว้าง พนักงานบริการดีคะ และให้เวลาเราเลือกเมนูไอติมด้วย พนักงานสุขภาพมากๆคะ แถมน่ารักอีกต่างหาก ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เมนูแนะนำช่วงนี้จะเป็นมะม่วง แต่โดยส่วนตัว ไม่ชอบ อันนี้แล้...อ่านต่อ