3.6

Blues Guy
63261968
8 ต.ค. 2017
อาหารริมน้ำ เมืองเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูหลน, โป๊ะแตก

แวะกินข้าวริมน้ำ ลองหาร้านจากวงใน ร้านนี้ไม่ค่อยมีใครรีวิวไว้ ตอนแรกก็ลังเลตะเข้าดีไม๊ แต่ก็นะ ลองดู เข้ามาใรร้าน บรรยากาศริมน้ำ สดชื่น คลายร้อน รสชาติอาหารเรียกได้ว่าเด็ดมาก! น่ากินหลายอย่างเลย หลนปู โป๊ะแตก ที่จอดรถสะดวกสบาย แนะนำว่าให้ไปถึงร้านก่อนเที่ยงนะครับ เพราะช่วงเที่ยงมีทัวร์ลง ร้านเต็มภายใน 10 นาที ไปช้าอาจพลาดของอร่อย

Rainny Fonrsu
22 ก.ย. 2019
เหมาะสำหรับคนกินเปรี้ยวและผ็ด

ร้านนี้คงเหมาะกับคนกินเปรี้ยวและเผ็ด แสร้งว่ากุ้งโคตรเผ็ดและเปรี้ยว น้ำมาแบบดำ ๆ ไม่น่ากินเลย เคยกินร้านอื่นชอบเมนูนี้ มาทีนี่เข็ดอะ แกงป่าก็แค่เผ็ดกับมันอะนะไม่มีรสอื่นเลย ตำไทยก็เปรี้ยวนำ ใครชอบเปรี้ยวเผ็ดคงเหมาะ ไม่แนวฉันอะดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2016
ร้านริมน้ำ อาหารโอเค คนพื้นที่แนะนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เชิงปลากรายทอดกระเทียม, ต้มยำปลาคัง

ร้านอยู่ทางสามแยกวัดตึกเลี้ยวข้ามมาผ่านคลองปุ้บเลี้ยวลงมาด้านล่างมีที่จอดรถอยู่ด้านในริมน้ำเลยครับ ร้านเป็นร้านอาหารไทย มีอาหารหลากหลาย เน้นเป็นปลาน้ำจืดสดๆ กุ้งแม่น้ำแท้ๆ เชิงปลากรายทอดกระเทียมเป็นเมนูแนะนำเลยครับอร่อยดีครับ ส่วนเมนูอื่นๆก้อโอเคนะครับทานได้ ราคาไม่แรงมากบริการดีบรรยากาศโอเคดูเพิ่มเติม

Tizziie Tip
23 ก.ค. 2014
ร้านนี้เชิงปลากรายทอดและอาหารป่า ขึ้นชื่อค่ะ

ร้านนี้อยู่เชิงสะพานข้ามคลองทางไปอ่างเก็บน้ำค่ะ (หลังร้านหล่อพระ) ร้านมีให้นั่งทั้งในห้องแอร์ และแพริมน้ำค่ะ การบริการ ดีค่ะ(มีบางทีพนักงานก็ก่งก๊งค่ะ555) เมนูที่สั่งคราวนี้ -เชิงปลากรายทอด กรอบอร่อยดีค่ะ เนื้อจะมันๆ(คล้ายๆท้องแซลมอนอ่ะค่ะ) แต่เวลาทานต้องระวังก่างนะคะ เยอะมากขอบอก^^ -หมูกระเทียม อร่อยมากค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆฟินค่ะ -น้ำพริกกะปิ ผักต้มกะทิ อร่อยมากค่ะ น้ำพริกรสชาติดีครบรสค่ะ ผั...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
11 ส.ค. 2014
อาหารป่า ปลาแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ปูหลน

ถ้ามาจากถนนอู่ทอง ซ้ายมือเป็นโรงเรียนประตูชัย ถึงสามแยกให้เลี้ยวขวา ข้ามสะพานปุ๊บ ร้านอยู่ขวามือเลยค่ะ -ทอดมันปลากราย ทอดมันเนื้อเด้งหนึบหนับ ได้รสเครื่องแกง อร่อยค่ะ -ปูหลน เสิร์ฟมาพร้อมผักสด ใช้ปูนาทำ ถ้าทานเปล่าๆ จะเค็มเกิน แต่ทานกับข้าวสวย ผักสด อร่อยเลย -ต้มยำปลาคัง สั่งเป็นถ้วยค่ะ รสเผ็ดร้อนของพริกแห้ง ปลาสดไม่คาวเลย หั่นมาเป็นชิ้นแบบเนื้อติดกระดูก -ยำคะน้ากุ้งสด มีปลาหมึกมาด้วย รสออกเปร...อ่านต่อ

ทอดมันปลากรายต้มยำปลาคังยำคะน้ากุ้งสดปูหลน
Sirinta Tamp
17 มิ.ย. 2018
อาหารอร่อย หลากหลายราคาเป็นมิตร

วันนี้สังสรรค์กับครอบครัว เลยเลือกมาร้านนี้ เพราะมีทั้งโซนห้องแอร์และริมน้ำ อาหารที่นี่มีหลากหลายตั้งแต่ กุ้งแม่น้ำ อาหารป่า หมูกะทะ อาหารอีสาน และอาหารทั่วไป ราคาก็ไม่แพง วันนี้เลือกสั่งกุ้งแม่น้ำเผา 4ตัวโล ราคา1600฿ เผามาค่อนข้างดี กุ้งสด เนื้อเด้ง น้ำจิ้มจัดจ้าน และมีสลัดหมูทอดน้ำใส แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ทอดมันกุ้ง ปลาทับทิมนึ่งมะนาว ฯลฯ โดยรวมถือว่า อร่อย ใครที่มองหาร้านอาหารทาน...อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2018
อาหาร อร่อย หลากหลาย ราคาเป็นมิตร

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน