- รีวิว The Old Man (Pop-up Experience) at Mandarin Oriental, Bangkok

ปิดท้ายก่อนปิดร้านวันที่ 31 สค. ที่ผ่านมา จัดให้คุ้มค่าค็อกเทลดี ๆ
เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2562 กับวันสุดท้ายของ ดิ โอลด์ แมน ป๊อปอัพ บาร์ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ พลาดได้ไง! ยกก๊วนชวนเพื่อนมาอุดหนุนค็อกเทลดี ๆ ของ อังกุง ปราโบโว (Agung Prabowo), เจมส์ ทามัง (James Tamang) และ โรแมน กาเล (Roman Ghale) ยังคงประทับใจเหมือนวันแรกที่ได้ลองลิ้มลอง ทุกแก้วมีเสน่ห์ ไม่เหมือนใคร วันสุดท้ายครึกครื้นคนเยอะมาก รอค็อกเทลนานหน่อยกว่าวันก่อน ๆ แต่ก็คุ้มค่า ถ้าคิดถึง The Old Man สงสัยต้องไปที่ สิงค์โปร์ และฮ่องกงแทนละงานนี้... เครื่องดื่มที่ทานแล้วชอบสุดคืนนั้น #LittleWaxPuppy และตัวเดิม #TheSunAlsoRises Until we meet again We love you #TheOldMan

บาร์อันดับ 1 ของปีนี้มาถึงไทย พลาดแล้วเสียใจแย่
ชีมาแป๊ปเดียวเดี๋ยวก็ไป เลยต้องรีบมาลองดูซะหน่อยค่ะ กับบาร์อันดับ1 ของ Asia ปี 2019 ตัว Popup Bar อยู่ตรงตึก Lobby เลยค่ะ แค่ไม่ต้องเข้าประตู Lobby นะ ให้เดินไปทางขวามือตรงประตูเทาๆ ที่ไม่มีป้ายอะไรบอกเลย นั้นแหละค่ะ ตามคอนเซปต์บาร์ลับๆ 😂 เข้าไปปุ๊ปก็จะเจอบาร์ยาวๆ ตรงกลาง และเก้าอี้รายล้อม ตกแต่งด้วยขวดเหล้านู่นนี่ นั่งปุ๊ป บาร์เทนเดอร์ก็จะนำเมนูมาให้เลือก เลือกไม่ยากนะ เพราะแต่ละตัวเค้าบอกร...อ่านต่อ
Asia's No. 1 Bar
Pop Up Store จาก Bar อันดับ 1 ของเอเชีย ที่โรงแรม Mandarin Oriental ส่งตรงมาจาก Hong Kong ทั้งอุปกรณ์และ Bartender โดยจะมีถึงสิ้นเดือน สค. นี้เท่านั้นครับ Cocktail ที่นี่ ก้าวข้าม สามัญสำนึก ทั่วไปของการทำ Cocktail โดยเอาเทคนิค Molecular ทั้ง Centrifuge, Sous Vide, Re-Distilled ต่างๆ โดยใช้ Inspiration จากนักเขียนชื่อดัง Ernest Hemingway ก่อให้เกิด Cocktail รสชาติแปลกใหม่ โดดเด่น แตกต่าง ...อ่านต่อ
The Old Man (Pop-Up Experience) โอกาสดีที่เราจะได้ดื่มค็อกเทลจาก The Old Man Hong Kong บาร์อันดับที่ 1 ในเอเชีย มาถึงแล้วในรูปแบบป๊อปอัพบาร์ที่ซ่อนตัวอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยจะเปิดไปจนถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้นดูเพิ่มเติม
pop up bar don’t miss!!
เป็นบาร์โด่งดังที่ฮ่องกง พอได้ข่าวว่าจะมาโผล่ที่ไทย ก็รีบพุ่งตัวมาทันที ตั้งอยู่ใน โรงแรมแมนดารินโอเรนเทล อยากบอกว่านวัตกรรม และค็อกเทลเค้าเจ๋งล้ำเว่อร์ รสชาติที่ออกมา complex สุดๆ งง งวยได้ใจ ราคาไม่แรงแต่คุ้มค่ามาก พนักงานน่ารัก เพลินมาก แนำนำว่าห้ามพลาดดูเพิ่มเติม
เคยไป the old man ฮ่องกง มาแล้ว 3 รอบ
จำได้ว่าครั้งแรกไปแล้วก็หลงรักเลย ถึงขั้นไปซ้ำสองคืนติดกัน พอรู้ว่ามาเปิดป๊อปอัพที่ไทย เรารีบไปเลย มันดีไม่ต่างกันเลย ไม่ไปตอนนี้รับรองว่าคิวยาว เค้าได้ที่ 1 ของเอเชียมากหมาดๆ ใหม่มากยังไม่มีคนรู้เลยอะดูเพิ่มเติม