- รีวิว ร้านแกงเผ็ดป้าไก่

รีวิว ร้านแกงเผ็ดป้าไก่
ข้าวแกง ขนมหวาน
แนวร้านข้าวแกงแบบบ้าน หรือแบบพื้นบ้าน ภาคใต้ แต่รสชาติประยุกต์ลดความจัดจ้านลงมาระดับหนึ่ง เอาใจลูกค้าในวงกว้าง มีเมนูแบบพื้นบ้านให้เลือกมากมาย มีขนมหวานให้เลือกตบท้าย มีของฝากของกินเล็กน้อยๆวางขาย บรรยากาสร้านกว้างขวาง เลือกมุมนั่งสบายๆ ลูกค้ามาอุดหนุนเป็นระยะๆดูเพิ่มเติม
ร้านแกงเผ็ดป้าไก่
ร้านแกงเผ็ดป้าไก่ ตั้งอยู่ริมถนนนครศรีฯ-ปากพนัง เชิงสะพานหัวตรุด จอดรถริมถนนเปิดบริการประมาณ 07.30น.-17.00น. ที่นี่ทำเครื่องแกงเองรสชาติอร่อยเข้มข้นแบบไม่ใส่ผงชูรส เมนูอาหาร แกงกะทิเป็ด แกงกะทิไก่บ้าน ผัดเผ็ดหมูป่า แกงกบ แกงเคยปลา หมูฮ้อง ขาหมูพะโล้ เลียงยอดลำเพ็ง ปลาสามรส ฯลฯ ฟรี Wifiดูเพิ่มเติม
แกงปักษ์ใต้
วันนี้เรามาชิมข้าวแกงกัน ร้านนี้ถ้ามาจากสรรพากรนครศรีฯ เลี้ยวซ้ายออกมาข้ามสะพานลงสะพานมาร้านอยู่ทางซ้ายมือ จอดรถหน้าร้านได้เลย วันนี้หิวสั่งไปหลายอย่าง แกงเคยปลา พะโล้ ต้มไก่บ้าน ข้าวราดแกงมาอีกจาน รสชาติถูกปาก แกงไม่เผ็ดมากเราชอบ พะโล้ก็อร่อยไม่หวานมาก รสชาติกำลังดีดูเพิ่มเติม