3.3

รีวิว Karim Roti Mataba คิงส์เพาเวอร์ รางน้ำ

PeterPang
9 ก.ค. 2019
ร้านนี้มะตะบะอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีมะตะบะ

ร้านอยู่ด้านในๆนิดนึง เคยกินร้านออริจินัลแล้ว วันนี้มากินในฟู้ดคอรทบ้าง เห้ยยอร่อยมาตรฐานเดียวกันจริงๆ แล้วราคาก็ย่อมเยาบวกมาไม่เยอะ ร้านนี้แนะนำ คณะโรตีต่างๆ เราว่าแป้งเค้ามาแนวเหนียวนุ่ม ไม่กรอบมาก ซึ่งทางเราชอบแบบนี้มากกว่าแบบกรอบ อีกเมนูคือมะตะบะ ร้านนี้ผัดเครื่องแกงอร่อยไม่ฉุนเกินไป อาจาดก็หวานกำลังดี

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
โรตีมะตะบะ

PookEats
27 ก.พ. 2020
มะตะบะแป้งพอได้ แต่ใส่ไส้มาน้อยไปหน่อย

เราเคยชิมร้านนี้ครั้งนึงที่สาขาต้นตำรับตรงถนนพระอาทิตย์ แม้จะเป็นร้านดัง แต่เรากลับไม่ค่อยประทับใจกับรสชาติซักเท่าไหร่ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะอาหารบางอย่างถูกทอดทิ้งไว้นาน ก็เลยแห้งแข็งไปหน่อย ครั้งนี้ ลองให้โอกาสอีกครั้ง เพราะเห็นทางร้านทำมะตะบะกันแบบสดใหม่จากแป้งโรตี ไม่ได้ห่อทิ้งไว้ล่วงหน้าแล้วนำมาอุ่นซ้ำ แต่ถึงจะทำกันสดใหม่ ก็ใช้เวลารอไม่นานมาก แรกสุดอยากสั่งมะตะบะเนื้อ แต่ไม่มีไส้ เลยต้อ...อ่านต่อ

ทอดมาแบนๆ และไส้น้อยมาก
Ohfairy👧🏻👗
11 ส.ค. 2020
ร้านการิม โรตี มะตะบะ นำมาขึ้นห้าง

ร้านการิม โรตี มะตะบะ Karim Roti Mataba ร้านอยู่ในศูนย์อาหาร Thai Taste hub บนชั้น 3 ของ King Power Complex ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารใน Food Court สั่งแล้วมานั่งทานตรงกลาง เมนูคล้ายกับที่ ถนนพระอาทิตย์ เมนูที่ได้รับประทาน 1.มะตะบะไก่ แป้งบาง เยนื้อไม่แน่น 2.โรตี กล้วย รสชาติธรรมดา ไม่ได้พิเศษ โดยสรุปแล้วรสชาติธรรมดา ไม่ได้ประทับใจเป็นพิเศษ ฝีมือดรอปลงไปมากดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
4 พ.ย. 2019
ชาเย็นรอบแรกเปรี้ยวเฉย แต่โรตีอร่อยค่ะ

ร้านนี้เราไปสั่งโรตีกล้วยหอมช็อกโกแลตไม่เอาไข่ค่ะ ซึ่งทางรานก็บอกว่าอีก 15 นาทีให้ไปรับ แต่จ่ายเงินก่อนอะไรก่อนนะคะ ส่วนเพื่อนสั่งชาเย็น ซึ่งกลายเป็นเปรี้ยวซะงั้น เราเลยเอากลับไปเปลี่ยนให้ค่ะ รอบสองนี่ไม่เปรี้ยวแล้ว โรตีกรอบ หวานกำลังดี อร่อยค่ะ แต่เรื่องชาเปรี้ยวนี่ไม่รู้สาเหตุเหมือนกันว่าทำไมนะคะดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
14 ม.ค. 2018
ทานเล่นก็ได้ เป็นจานหลักก็โอเค

การิม โรตี มะตะบะ อยู่ในศูนย์อาหาร Thai Taste Hub คิงพาวเวอร์ซอยรางน้ำ ชั้น3 เราได้คูปองอาหาร300บาท เลยซื้ออาหารมาทานแชร์กันค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - โรตี (22 บาท) โรตีแป้งไม่บางกรอบ แต่ก็ไม่ได้หนานุ่มมาก โรยนม+น้ำตาล หวานๆ อร่อยค่ะ - มะตะบะทะเล (44 บาท) แป้งหนา ไส้แน่นใช้ได้ทีเดียวนะคะ แต่กลิ่นเครื่องเทศยังไม่ค่อยชัดเจน ร้านนี้รอคิวไม่นานด้วยค่ะ สนใจไปทานกันได้นะคะ :)ดูเพิ่มเติม

22 บาท44 บาท
Art Thanyathorn
25 ส.ค. 2018
สั่งมาทานเล่น

ร้านอยู่ชั้น3 KingPowerรางน้ำ - โรตี 22 บาท โรยนมนน้ำตาล อยู่ระหว่างบางกรอบกับหนานุ่มแบบกลางๆพอดี รสชาติพอได้ - มะตะบะทะเล 44 บาท แป้งหนา ไส้แน่นดี รู้สึกอมน้ำมันมาหน่อย กลิ่นเครื่องไม่ชัดเจน ถ้าปล่อยเย็นไว้รสชาติจะเสียไปเยอะเลยดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro ถนนศรีอยุธยา
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro ถนนศรีอยุธยา
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0