3.9

HatyaiFoodExperience
11 ต.ค. 2018
คิดถึงภัตตาคาร คิดถึงต่อฮวบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หากคิดถึงภัตตาคาร คิดถึง ภัตตาคารต่อฮวด คำพูดนี้เป็นคำพูดที่ผมนึกได้จริงๆ หากต้องการจะหาภัตตาคารเพื่อไปสังสรรค์หรือรับประทานอาหารซักที่หนึ่งในอำเภอหาดใหญ่ เพราะนอกจากรสชาติอาหารที่อร่อยมีคุณภาพแล้วยังหมายถึงความสะดวกสบายเช่นมีที่จอดรถ มีเวที มีนักร้อง รวมไปถึงมีห้องส่วนตัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นที่จัดเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆรวมกระทั่งถึงงานแต่งงาน ก็ยังสามารถจัดได้นะครับ

9 ก.ย. 2018
ภัตตาคาร โต๊ะจีน ของชาวหาดใหญ่

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
15 ก.ย. 2022
ภัตตาคารจีนร้านดังของหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟร้อน, ปลาหิมะนึ่ง

เมื่อนึกถึงภัตตาคารต้องมีภัตตาคารต่อฮวดติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของหาดใหญ่ค่ะ เพราะนอกจากเป็นภัตตาคารอาหารจีนแล้วยังรับจัดเลี้ยง งานแต่ง สัมมนาด้วย เมนูเด่นๆของที่นี่คือ -เป็ดปักกิ่ง : หนังเป็ดกรอบพอใช้ได้ เนื้อสามารถนำมาทำกับข้าวอื่นได้ค่ะ แต่ค่อนข้างเหนียวนะ -ออเดิร์ฟร้อน : เลือกใส่ได้ 4 อย่าง แนะนำเป็นกระเพราะปลาผัดแห้ง แมงกระพรุนน้ำมันงาและผัดโหงวก๋วย อันหลังนี้อร่อยมากๆ หวานๆเค็มๆ เต้าหู้เองก็...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2015
ภัตตาคารจีนเก่าแก่ กับรสชาติอาหารแบบดั้งเดิม
แงงน้ำหนักขึ้น
30 พ.ย. 2022
ภัตตาคารชื่อดังหาดใหญ่

ร้านนี้ดังในหาดใหญ่ ใครๆก็รู้จัก แต่เราเพิ่งเคยมากิน😅 เป็นร้านอาหารจีน ทางเข้าดูเล็กๆ ข้างในมีที่จอดรถให้ แล้วกดลิฟท์ขึ้นมาได้ ให้ฟีลห้องอาหารจีนเก่าๆ จุดเด่นของที่นี่อีกอันคือสามารถจองเป็นห้องส่วนตัวได้ด้วยนะ อาหารหายาก ที่แพงๆมีด้วย เช่น ห่าน หูฉลาม แต่ราคาก็สูงตาม พนักงานบริการรวดเร็ว ร้านดูสะอาด โดยรวมโอเค แต่ราคาสูงไปหน่อยเมื่อเทียบกับรสดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
26 พ.ค. 2022
อาหารอร่อย มีห้องจัดเลี้ยง เหมาะสำหรับเลี้ยงฉลองในโอกาสต่างๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำ มาเลี้ยงฉลองมหาบัณฑิตจบใหม่ครับ วันนี้อาหาร(ตามรูป) อร่อยทุกเมนูครับ แต่เมนูที่ชอบมากที่สุดคือ แฮ่กึ้นสดทอด ครับ ชอบน้อยสุดคือ สลัดกุ้งผลไม้ครับ พนักงานเสริฟบริการดี มีห้องส่วนตัวเรียกว่าห้องวีไอพีไว้บริการโดยไม่คิดค่าห้องเพิ่ม ครับดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2020
ขาห่านอบบะหมี่ ภัตตาคารต่อฮวด
🌌 TarnVerse™ 💖
7 พ.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

วันเกิดอยากจะกินเป็ดปักกิ่งค่าา 😂 อยากกินหนังเป็ดกรอบๆกรุบๆ แล้วดั๊นนน มาอยากวันเสาร์พอดี เลยโทรจองโต๊ะก่อน ทางร้านบอกคนเยอะ จึงนัดแนะเวลาให้ไปถึงแล้วได้กินพอดี ที่ร้านมีที่จอดรถมากพอควร ปกติมาวันธรรมดาไม่ค่อยมีคน แต่วันนี้รถเยอะมากกกก มาถึงเวลานัดดีที่มีโต๊ะไว้ให้แล้ว รอหนังเป็ดไม่นานเท่าไหร่ ประมาณ 10 นาทีได้ แต่ตัวเมี่ยงรอ 30 นาทีก็ยังไม่มา คือนานมากกก กินแต่หนังเป็ดจนเลี่ยน ไม่อยากกินต่อแ...อ่านต่อ

Owaychild
13 ต.ค. 2021
ภัตตาคารอาหารจีน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ภัตตาคารอาหารจีนของหาดใหญ่ น่าจะรุ่นเด้งเดิมมากๆ มีที่จอดรถใต้อาคาร ครั้งแรกที่เลี้ยวเข้ามาคิดว่าเป็นโรงแรม และเป็นร้านอาหารอยู่ในนี้ ขึ้นมาชั้นสองจะแยกเป็นห้องส่วนตัว ห้องประชุม พนักงานบริการดีมากครับดูเพิ่มเติม

Boat
4 มี.ค. 2021
เลี้ยงฉลองต้องที่นี่
เมนูเด็ด: หอยจ้อ แฮ่กึ๋น ฯลฯ

อาหารอร่อย บริการดี ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มากี่ครั้งก็อร่อยถูกใจค่ะ หอยจ๊อกับแฮกึ๊น วันนี้คือเบิ้ล 2 จาน เด็กถูกใจมาก กระเพาะปลาก็ถูกใจผู้ใหญ่ค่ะ ส่วนเป้าฮื้อนี่ถูกใจวัยรุ่น หมี่อบขาห่านมาช้าหน่อย เลยอิ่มกันซะแล้ว แต่อร่อยทุกจานค่ะดูเพิ่มเติม

22 เม.ย. 2016
รู้สึกว่าอาหารจะอร่อยกว่าเดิม

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน