3.9

รีวิว ตำสะท้านทรวง สนามบินน้ำ มาร์เก็ต พาร์ค

worakanya.puy
8 ต.ค. 2017
อาหารอีสานย่านสนามบินน้ำ เป็นไงไปดู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ตำซั่วปูปลาร้า

แวะหาอาหารอีสานย่านสนามบินน้ำ #ตำสะท้านทรวง เมนูแนะนำตำซั่ว หมูเเดดเดียว ส่วนเมนูอื่นรสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่น ส่วนที่ต้องปรับปรุงเลย คือไข่เจียวไข่มดแดงเค็มและอมน้ำมันมาก ปีกไก่ทอดจืดเหมือนไม่ผ่านการหมัก เหมือนชุบแป้งแล้วทอดเลย บรรยากาศภายในร้าน โล่งโปร่ง โต๊ะจัดให้นั่ง 6 คนขึ้นไปต่อโต๊ะ เราไปสามคนมันดูแปลกๆ การบริการเหมือนทั้งร้านมีพนักงานเสิร์ฟคนเดียว ทั้งรับออเดอร์ เสิร์ฟ เก็บโต๊ะ และเก็บเงิน ควรปรับปรุงนะคะ เพราะลูกค้าเข้าออกตลอด ทำให้ช้าไปหมด การดูแลก็ไม่ทั่วถึง ว่าด้วยเรื่องราคา ค่าเสียหายวันนี้รวม 604 บาท ถือว่าถูกถ้าเทียบกับปริมาณ เพราะแต่ละจานเยอะมากจริงๆ ส่วนรสชาติก็ธรรมดา ยังไม่แซ่บจนสะท้านทรวง!!

ตำซั่วปูปลาร้า
ผักสด

Gingunther
5 ส.ค. 2024
ส้มตำยำแซ่บ ร้านเด็ดนนทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มหาสมุทรตกครก, หมูกระด้ง, ตำซั่วแคปหมู

สายส้มตำยำแซ่บ ต้องจดชื่อร้านนี้เข้าลิสด่วน! 🔥🔥 #ตำสะท้านทรวง ที่บอกเลยว่าสะท้านสมชื่อร้านจริงงงง ต้องมาลองเมนูเด็ดอย่าง มหาสมุทรตกครก 🦀🦐🌶 ยกซีฟู้ดมาทั้งทะเล กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก เน้นๆ วัตถุดิบดีสดใหม่ และรสเผ็ดแซ่บเด็ดดวงมากกกกกก พวกส้มตำและยำมีให้เลือกเยอะ ตำไทยปูโคตรแซ่บ ตำข้าวโพดไข่เค็มนัวๆ ตำไหลบัวหมูยอกุ้งสด ตำซั่วแคปหมูจุกๆ เมนูหากินยากอย่าง ยำไข่มดแดงก็ต้องลอง ของทอดแนะนำ หมูกระด้ง...อ่านต่อ

yimsiam
8 มี.ค. 2020
ร้านส้มตำรสจัดจ้านในตลาดสนามบินน้ำ นนทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำเกาเหลาทะเล, ยำหอยแครง หอยนางรม, แกงเห็ด

ร้านนี้เป็นร้านส้มตำในตลาดสนามบินน้ำ จ.นนทบุรี อยู่หัวมุมตัดถ.เลี่ยงเมืองนนกับถ. สนามบินน้ำพอดี (ในตลาดมีหลายร้านนะ) หน้าร้านติดถนน.แต่มีที่จอดในย่านนั้นจอดได้หลายคันอยู่ หน้าร้านและในร้านแต่งสีทึบนิดนึงแต่เปิดนะ^_^ เมนูมีหลากหลาย ราคาสมเหตุสมผล รสชาติจัดจ้าน ใครกินยำ ส้มตำก็มีทั้งปลาร้า ไม่ปลาร้าบอกได้ ที่สำคัญชื่อบอกว่าสะท้านทรวง ใครไม่กินเผ็ด สั่งเค้าก่อนเลยนะ เดี่ยวปากจะเบิร์นเอา55.ดูเพิ่มเติม

หอยใหญ่ๆๆมาแบบเข้มข้นมากใครชอบรสจัดร้านนี้ได้เลยน้ำจิ้มเปรี้ยวหวานจัดถั่วแยกมา
PV Diary
11 พ.ย. 2023
ส้มตำเผ็ดสะท้านทรวง

ร้านส้มตำอยู่ในโครงการ สนามบินน้ำ มาร์เก็ต พาร์ค มีอาหารอีสานที่หาทานยากหลากหลายเมนูค่ะ ✅ ส้มตำปลาร้า ส้มตำหอมน้ำปลาร้า รสชาติเข้มข้นมาก เราสั่งเผ็ดน้อย (พริก 5 เม็ด) เผ็ดกำลังดี ✅ หอยโข่งลวกจิ้ม ร้านทำดีมาก ไม่เหม็นคาวเลย น้ำจิ้มอร่อยมากด้วย ✅ เห็ดเข็มทองลวกจิ้ม เห็ดชุบแป้งทอดกรอบน้อยไปนิดนึง แต่น้ำจิ้มที่ให้มาด้วยอร่อยมากกกก ในน้ำจิ้มใส่หมูสับและกุ้งให้ด้วย 💸 จำราคาแต่ละเมนูไม่ได้ แต่ท...อ่านต่อ

ตำปลาร้าหอยโข่งลวกจิ้มเห็ดเข็มทองชุบแป้งทอด
Wi Wipa
10 พ.ค. 2018
ไม่แซ่บสมชื่อร้านเท่าไหร่ ดีที่ราคาถูก และสะอาด บริการดี

ร้านนี้อยู่ในตลาดเสธ.หนั่น สนามบินน้ำค่ะ มีที่จอดรถสะดวก สั่งส้มตำไทย 50 บาท เค็มไปหน่อยค่ะ แถมอ่อนเปรี้ยว-หวานไปอีก รสเลยแปลกๆ ไม่ถูกปากเราเลย แต่ร้านสวยดีค่ะ พนักงานก็บริการดีค่ะ และทานแล้วท้องไม่เสีย ก็น่าจะสะอาดอยู่ เพราะปกติเราท้องเสียง่ายมากค่ะดูเพิ่มเติม

Together We Eat 🙄
12 มิ.ย. 2017
ส้มตำติดแอร์ อร่อย บริการดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

แถวๆถนนเลี่ยงเมืองนนท์-สนามบินน้ำ มีร้านส้มตำเยอะมากกก แต่มีร้านนี้ร้านเดียวที่มีแอร์ ตำสะท้านทรวง ตั้งอยู่ในสนามบินน้ำมาร์เก็ต เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เป็นร้านส้มตำติดแอร์ เป็นอีกทางเลือกให้ลูกค้าที่อยากกินส้มตำในแอร์เย็นๆ ไม่อยากเจอฝนหรือยุง บรรยากาศร้านโล่งๆ โปร่งๆ ง่ายๆ สบายๆ ไม่แออัด สั่งอาหารไปหลายอย่าง 1. ปีกไก่ทอด เป็นปีกเล็กๆ ทอดมากำลังดี จานนี้ อร่อยเลย 70 บาท 2. หอยแครงลวก หอยไซส์กำลัง...อ่านต่อ