- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หน้า ธ.ไทยพาณิชย์ อุดมสุข

ต้มยำ ฝากท้องรอบดึก
ร้านนี้ไปลองมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เนื่องจากคู่หูได้ยินคำร่ำลือมาว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยๆแถวอุดมสุข เลยชวนกันไปกินค่ะ ตอนไปก็ประมาณ 4ทุ่มกว่าๆแล้ว คนยังเยอะอยู่เลย เดินทางมาชิมก็ไม่ยาก ตอนไปขับรถไปกันแล้วจอดข้างทางเอาค่ะ รีบกินรีบไป หรือจะมารถไฟฟ้าก็ได้ลงสถานีอุดมสุข เดินมาทางออกที่1 แล้วเดินเข้าถนนอุดมสุข เดินตามทางไปเรื่อยๆจะเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวมีโต๊ะเยอะๆ คนนั่งเยอะๆ ตั้งอยู่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ เมนูที่สั่งเป็นเกี๊ยวยำน้ำข้นค่ะ ในชามก็จะมีเกี๊ยวประมาณ 5ชิ้น มีลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวกรอบ สีต้มยำแลดูจัดจ้าน เผ็ดแต่ไม่ถึงกับจัดจ้าน เหมาะมากถ้ากินตอนอากาศหนาวๆ แต่ถ้ารสชาติเปรี้ยวกว่านี้จะดีมากกกกก สรุปรสชาติใช้ได้ค่ะ แบบถ้าบ้านอยู่ใกล้ๆก็มาทาน ไม่ถึงกับต้องดั้นด้นมาทานให้ได้

ต้มยำเปิดจนเกือบเช้า
ไม่ได้กินมานานมากค่ะ เจ้านี้ ถ้าไม่ได้จอดรถ และถามเค้าว่า จอดได้ไหม แล้วเค้าถามมาว่ากินร้านไหน ซึ่ง เราจะมากิน เตี๋ยวหน้าไทยพาณิชย์ สรุป ย้ายฝั่งมาแล้วจา ส่วนตัวยังไม่ค่อยโดนใจ เท่าไรค่ะ ต้มยำ2 สูตร ต่างกันนะคะ สูตรนึงจะเป็นน้ำข้นค่ะ จำไม่ได้ว่าสูตร เบอร์ไหน ถามเอานะเจ้าดูเพิ่มเติม
กินตั้งแต่เด็ก อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
ไม่ได้มาทานร้านนี้นานมาก ล่าสุดตั้งแต่ก่อนโควิด วันนี้เกิดหิวดึกๆ อยากทานก๋วยเตี๋ยว เลยได้โอกาสมาทาน สามารถจอดรถได้ริมถนนอุดมสุข แต่ดูเวลาดีๆนะคะ เรามาดึกเลยจอดได้ วันนี้สั่งเป็นเมนูประจำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น (สูตร2า สั่งเมนูนี้ประจำตั้งแต่เด็ก อร่อยเหมือนเดิม เครื่องแน่น ลูกชิ้นกุ้งคือเดอะเบสมากๆ ต้มยำคือกลมกล่อม และชามใหญ่จุใจ กินชามเดียวจุกๆกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำคนเยอะอยู่ •ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ -ตัวต้มยำน้ำข้น ข้นจัดมาก แต่รสไม่เข้มมากนะ พอได้อยู่ พวกเครื่องลูกชิ้นอร่อยดี เอาไป 3 จ้า •ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ -อันนี้ออกรสแปลกๆหน่อย เปรี้ยวๆมันๆมากหน่อย เอาไป 2 จ้าดูเพิ่มเติม
คะแนนส่วนใหญ่รีวิวไม่ดี แต่คนกินเพียบ...งงมาก จริงๆ ก็อร่อยนะ
น้ำซุปร้อนๆ เย็นตาโฟรสเข้มๆ ต้มยำสูตรเก่าใหม่ - บะหมี่โฟ - วุ้นเส้นต้มยำ - บะหมี่โฟต้มยำ - บะหมี่เหลืองต้มยำน้ำข้น - ต้มยำสูตร1 - เส้นเล็กน้ำ - ต้มยําสูตรใหม่ ใส่กะทิ - หนังปลาทอด - ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำดูเพิ่มเติม
คนทานเยอะ แต่ผมเฉยๆ
ก๋วยเตี๊ยวหน้า SCB อุดมสุข เคยมาทานครั้งหนึ่ง แต่นานมาแล้วครับ มารอบนี้ ขยายที่นั้งออกไปด้านใน เป็นร้านใหญ่เลย มาถึงคนเยอะมาก ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน ผมสั่ง บะหมี่ต้มยำสูตร 2 คือ น้ำข้น ใส่นมกับพริกเผา หน้าตาที่ยกมาตอนแรก คือ ดูดีมากกกก กับป้ายที่ติดไว้ว่า ชิมก่อนปรุง แต่พอชิมเท่านั้ยละ รสอ่อนมาก ความเผ็ดโอเค แต่เปรี๊ยวมะนาว กับเค็ม นี้ไม่มีเลย ไม่กลมกล่อมนะครับ มันเลยไม่เด็ดอะไรส...อ่านต่อ
เฮ้ยยยยย . . . มันได้ อร่อยแซ่บตีสอง
แซ่บคักๆ กับสตรีทฟู๊ด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปิดดึกคึกคักขนาดตีสองก็ยังแซ่บอร่อยของคนวัยดึก ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เห็นน้ำซุปก็ซี๊ดดดด พอได้ซดก็จี๊ดดดดโดนใจ คือเป็นร้านเกือบประจำสมัยทำงานอยู่กรุงเทพ เพราะแค่ลงจากสถานีอุดมสุข เดินเข้ามาในซอยก็เจอแล้ว ทางผ่านที่พักแล้วทำไมจะไม่แวะ ขอบอกว่าคนมาทานกันเยอะจริงๆ ยิ่งหลังสี่ทุ่ม เที่ยงคืน นี่ไม่ต้องพูดถึงดูเพิ่มเติม