- รีวิว หมูปลาร้าผับ บางแสน หลังมอบรู

หมูปลาร้า ย่านหลังม.บูรพา
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านหมูปลาร้าย่านหลังม.บูรพา สามารถจอดรถริมถนนได้ แต่ทางร้านขายเฉพาะใส่ถุงกลับบ้าน ที่ร้านขายเมนูย่างหลายอย่าง ทั้ง หมู ไม้ละ 15 บาท เนื้อเสือร้องไห้ ไม้ละ 25 บาท ไส้ย่าง ขีดละ 80 บาท มีน้ำจิ้มให้ 2 แบบคือ น้ำจิ้มแจว่า กับ แจ่วบอง อร่อยทั้งสองอย่าง แถมมีผักสดให้กินคู่กันด้วย อร่อยลงตัว มาลองกันครับ

หมูปลาร้าเจ้าดังแห่งบางแสน
มาเที่ยวบางแสน ช่วงค่ำแวะมาหาข้าวทานริมหาดวอน เดินผ่านร้านนี้ แล้วแบบ เอ้า ร้านนี้ดังนิ ขนาดอิ่มแล้วยังขอแวะลองสักหน่อย เราสั่งเซ็ตเล็กสุดราคา 160 บาทมีผักพร้อมกับแจ่วปลาร้า และน้ำจิ้มธรรมดา หมูย่างมานุ่ม ฉ่ำ หมักอร่อย ตัวแจ่วปลาร้ากลิ่นคือได้มาก ส่วนน้ำจิ้มอีกอันนึงออไปในทางหวานเลยค่ะ ผักก็ให้มาพอสมควร ตอนเราไปรอค่อนข้างหลายคิว เลยสั่งไว้แล้วกลับมารับแทนค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย ผักสด จัดเต็มมากๆ
หมูปลาร้าผับ ร้านหมูย่าง รสชาติดี หมูเนื้อนุ่มมากๆ หมักมา รสชาติกำลังดี จิ้มกับ น้ำจิ้มแจ่ว ที่ทางร้านให้มา คือ อร่อย และ เข้ากันมากๆ ทีนี้ผักสด คือ จัดเต็มมาก ไม่มีหวง ไม่มีกั๊กกันเลยคะ อร่อย ราคาไม่แพง พ่อค้า ใจดี สุดๆๆๆดูเพิ่มเติม
หมูปลาร้าที่อร่อย หมูนุ่ม และไม่เผ็ดเกินไป
หมูปาร้า set M ราคา 260 บาท จะได้รับหมูทั้งหมด12 ไม้ ข้าวเหนียว2ห่อ น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มปลาร้า อย่างละ1 และผักสดอีก1 สั่งแบบ delivery มา ใช้เวลารอไม่นาน ร้านจัดเร็วมาก สินค้าได้รับเป็นกล่อง น่ารักเชียว หมูไม้นึงมีประมาณ4-5ชิ้น หมูนุ่ม ไม่เหนียวเลย หมักรสชาติมาดี ไม่ต้องจิ้มอะไรเลยก็ได้ น้ำจิ้มปลาร้า ไม่เผ็ดมากจนเกินไป คนไม่ทานเผ็ด(แบบเรา)ทานได้ รสชาติอร่อยเลย น้ำจิ้มแจ่วอร่อย ไม่เผ็ดมากอีก...อ่านต่อ
อยากกินหมูปลาร้าไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพ
ร้านตั้งอยู่เลียบถนนชายหาดบางแสนค่ะ ไม่มีที่นั่ง ซื้อแล้วไปหาที่นั่งทานเอาเอง แล้วนำกระจาดกลับมาคืนทางร้านด้วย มีทั้งหมูย่าง ไส้ย่าง ไก่ย่าง บลาๆ ผักหยิบหั่นตามชอบ น้ำจิ้มไม่ได้มีแต่ปลาร้านะจ๊ะ น้ำจิ้มแจ่ว อื่นๆก็มีเด้อดูเพิ่มเติม