4.2

รีวิว ร้านแป้งกรอบ2502 สำนักงานใหญ่

Tee Jirunkorn Kosathikul
17 ก.พ. 2020
ขนมหวานร้านในตำนานฝากอุดหนุนด้วยนะครับ
เมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ
18 ส.ค. 2015
อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบทานขนมหวานห้ามพลาดนะครับการันตีว่าอร่อยชัวร์ครับ

Lily
25 ก.พ. 2025
หมี่ร้อนฝนวันที่ฝนตก

เราแวะมาทานขนมหวานที่ร้านแป้งกรอบ ขนมของเพื่อนๆก็สั่งน้ำแข็งใสกัน ส่วนเราอยากทานแบบร้อนๆ เลยสั่งหมี่ร้อนทับทิมกรอบ ใส่ไข่ เลือกเป็นบะหมี่เหลือง และสั่งหวานน้อย ทานแบบร้อนในวันที่ฝนตกแบบนี้ ร่างกายอุ่นขึ้นเยอะเลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

24 เม.ย. 2023
ร้อนๆแบบนี้ ต้องน้ำแข็งใสคลายร้อน
Khun_Aom
26 ธ.ค. 2024
ร้านขนมหวานในตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, หมี่ร้อน แป้งกรอบ

ร้านขนมหวานในตำนาน ทานมาตั้งแต่เด็กๆ ถ้านึกถึงร้านขนมหวาน สไตล์น้ำแข็งใสละก็ ยกให้ร้านเป็นที่หนึ่งในเมืองคอน ทับทิมกรอบ มะพร้าวกะทิ แป้งกรอบ เผือก ราดน้ำกะทิสด หอมมัน และอีกเมนูที่ต้องสั่งบะหมี่ร้อนใส่ไข่ ทับทิมกรอบและแป้งกรอบ ส่วนตัวแป้งกรอบทานแบบร้อนจะอร่อยกว่าแบบเย็น ตัวแป้งจะนุ่มหนึบกว่าดูเพิ่มเติม

13 มิ.ย. 2022
ร้านขนมหวาน สไตล์ น้ำแข็งใส
chai971
8 ส.ค. 2023
ของหวานเจ้าดังของนครศรีธรรมราช คนพื้นที่แนะนำ กะทิหอม เย็น ชื่นใจ ต้องมาพิสูจน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หวาน ทับทิมกรอบ ไข่

#Amazingthailand ร้านของหวานเจ้าเก่าแก่ของนครศรีธรรมราช คนพื้นที่แนะนำมาทาน เนื่องจากเย็นชื่นใจ ช่วยคลายร้อนได้ดี เมนูที่ไปลองทาน บะหมี่หวาน ทับทิมกรอบ ไข่ยางมะตูม ใส่กะทิ ของบอกว่ากะทิโคตรหอม ชามค่อยข้าวใหญ่ อย่าวู่วามในการสั่ง บะหมี่หวานลวกได้สุดพอดี เส้นเหนียวนุ่มไม่เละ ทับทิมกรอบชิ้นใหญ่สดใหม่ แห้วกรอบเด้ง ไข่ลวกมาได้สุกเป็นยางมะตูม น้ำกะทิหอมนม ส่วนตัวชอบตรงไม่หวานมาก ราคาไม่แพง ทานแล้วเย็...อ่านต่อ

Sweety
21 พ.ค. 2022
💓ร้านขนมหวาน ที่สายหวานอย่างเรา มิควรพลาด !!!

💓 สายหวาน อย่างเรามิควรพลาดดด 💓 ร้านนี้คือร้าน ในดวงใจ เนื่องด้วยกินตั้งแต่เด็กน้อย ร้านที่กินตอนนั้นอยู่ตรงข้าม ธ.ออมสิน เป็นร้านเล็กๆขายช่วงเย็น แต่คนแน่นร้านตลอดๆ จำได้ว่า มากินหลังเลอกเรียนกะเพื่อน มันแบบ เป็นขนมหวานที่กินแล้วชื่นใจ โครตๆๆ ทับทิมกรอบ มะพร้าวกะทิ 😊 และก็ห่างงง มานานนน ...ร้านก็มาเปิดที่ ที่เราเห็นตอนนี้นี่แหละจ้า สั่ง ทับทิมกรอบ มะพร้าวกะทิ สริ่ม ,,, ความข้น และควา...อ่านต่อ

17 ม.ค. 2024
ร้านขนมหวานในตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวกะทิ, ทับทิมกรอบ, หมี่ร้อน แป้งกรอบ

ร้านขนมหวานในตำนาน หนึ่งเดียวในใจ แป้งกรอบชิ้นใหญ่ไม่ไก่กา แป้งกรอบหนึบๆ มะพร้าวกะทิมันๆ ชอบหมี่เหลืองร้อนใส่แป้งกรอบ ทับทิมกรอบ มะพร้าวกะทิและไข่ออนเซ็น ถ้าเป็นทับทิมกรอบเย็นใส่น้ำกะทิหอมมัน หวานเย็นชื่นใจดูเพิ่มเติม

Krittaya Katayis
2 ม.ค. 2019
ของหร่อยเมืองคอน

ร้านที่เปิดขายตั้งแต่รถเข็นเล็กๆ จนสามารถเช่าตึกแถวพานิชย์ได้ ราคาเเพงขึ้นตาม แต่กะทิดี อร่อย หมี่หวาน ทับทิมกรอบ แป้งกรอบ มะพร้าวกะทิ คือเด็ด วันนี้ลองทาน3อย่าง 30-35 บาท แม่ค้าใจดี มีน้ำดื่มฟรีให้บริการดูเพิ่มเติม

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า