4.1

รีวิว AKA สามย่านมิตรทาวน์

Arisayui
3 ก.ย. 2025
AKA ปิ้งย่างที่คุ้มค่า

ปิ้งย่างเตาถ่าน มีหลายราคา วันนี้ทานแบบ Silver 469+ เน้นเป็นเนื้อหมูส่วนต่างๆ และมีเนื้อวัวนุ่ม 1 รายการ หากใครสายเนื้อมากๆ แนะนำราคา set gold 579 จะคุ้มค่ากว่า แต่วันนี้เรามาทานกับเพื่อนสายหมูก็เลยเลือกโปร Silver เครื่องเคียง ของทานเล่น สั่งเติมได้ไม่อั้น ปิ้งจนตะแกรงไหม้ก็เรียกน้องพนักงานขอเปลี่ยนตะแกรงได้ อาหารสั่งรอไม่นาน อร่อยคุ้มราคา

Tweety
10 ส.ค. 2025
Buffet ปิ้งย่างอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์

AKA ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างชื่อดัง ตอนนี้มี Promotion พิเศษต้อนรับหน้าฝน เป็นแบบราคา 279+ (net รวมน้ำ 350 บาท) คุ้มมาก ✨ สาขานี้บริการดี อาหารออกรวดเร็ว คนกินเยอะมากแต่รอคิวไม่นาน ทุกอย่างเป็นระบบเรียบร้อย ส่วนรสชาติก็ตามมาตรฐานของร้านนี้อยู่แล้ว #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
21 ก.พ. 2024

ร้านอาหารญี่ปุ่นและปิ้งย่างชื่อดัง โดยส่วนตัวยังไม่เคยได้เข้ามาลองทานเลย รอบนี้เลยขอลองทานสักหน่อย ที่ร้านเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ โดยมีให้เลือกหลากหลายราคา โดยทางร้านจำกัดเวลาที่ 90 นาที แต่ส่วนตัวไม่ทานเนื้อเลยเลือกแบบโปร 399+ ยังไม่รวมรีฟิลน้ำ ส่วนตัวรู้สึกว่าคุ้ม เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะ เนื้อหมูก็ใช้ของคุณภาพดี ไม่เหนียวหรือมีกลิ่นเลย น้ำจิ้มก็อร่อย ประทับใจมาก รู้เลยว่าทำไมถึงมีคนชอบทานเยอะและลูกค้...อ่านต่อ

Phu Ban
20 มี.ค. 2023
ร้านปิ้งย่าง AKA
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านปิ้งย่างที่มีแต่อาหาร และ วัตถุดิบพรีเมียม วันนี้เราเลิกทำงานมา เราก็ขับรถดิ่งไปห้างสามย่านมิตรทาวน์ เพื่อเดินหาของกิน เดินไปเดินมาในห้างหลายชั้น สุดท้ายก็มาจบที่ร้านปิ้งย่าง AKA. วันนี้เราทานชุดพรีเมียม 599+++ ยังไม่รวมน้ำ รวมภาษี และ เซอร์วิสชาร์ต เราไปกัน 2 คน ต้องบอกอิ่มจุกๆ เราแต่เนื้อนอกทั้งนั้นเลย สั่งวัวออสเตรเลีย เนื้อแกะ แซลม่อน หมู ชีส สั่งผัก และ กิมจิ มาแก้เลี่ยนนิดหน่อย ...อ่านต่อ

ซุปกิมจิสภาพโต๊ะฟาดเรียบเตาถ่ายภาพตอนจบ
LookplA
27 มิ.ย. 2022
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่อร่อยไม่เปลี่ยน

ปิ้งย่างยากินิขุที่กินกีที่ก็อร่อยไม่เปลี่ยนจริงๆค่ะ เมนูดี ราคารับได้มีโปรยิ่งดี ทานได้ 1.30 ชั่วโมง เพลินๆ ของก็เลือกตามหมวดหมู่การทานตามชอบน๊าเลือกได้ 3 ราคา •Regular 🌕🌕🌕🌕🌕 -ราคา 439+ บาท -แซลมอน,หมึกเจาะ,ข้าวยำชีสเนื้อ,ไส้กรอกหมาล่า,คอหมูหมาล่า ในหมวดนี้คือ The best ฟินมากค่ะ ไม่ควรพลาดการสั่งจริงๆ -ข้าวยำชีสเยอะมากประทับใจ -แซลมอนสดดีเลย -หมู,เนื้อก็คือดีดูเพิ่มเติม

jen.pk
20 มิ.ย. 2022
อากะ AKA สามย่านมิตรทาวน์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สามย่าน มิตรทาวน์ มีร้านบุฟเฟ่ห์เยอะมาก 555 เลือกกินไม่ถูกเลย ร้านไหนดีนะ ร้านok ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ว๊าววว ราคาหน้าร้านยังไม่ได้+vat. นะ อาหารสดใช้ได้ แต่ผักไม่O ค่อนเก่าไม่สด คงเพราะไม่ค่อยมีคนสั่งรึป่าวนะ โดยรวมถือว่ากินได้ ถูกใจวัยรุ่นอ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square