รีวิว Starbucks เอสพลานาด

WitTharit
23 เม.ย. 2023
ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Donut

Starbuck สาขานี้มีที่นั่งทำงาน บรรยากาศภายในร้านดีอยู่ แอร์เย็น ที่นั่งดี พนักงานบริการดีมาก 🍩 Chocolate Donut : ช๊อคโกแลตเคลือบไม่หนามาก รสชาติหวานกำลังดี แป้งโดนัทนุ่มดีมาก กินเย็นๆจะอร่อยกว่า อย่าให้ร้อนระวังช๊อคโกแลตละลาย ชิ้นละประมาณ 60 กรัม ราคาชิ้นละ 50 บาท

Chocolate Donut
Chocolate Donut

2 ก.พ. 2024
ร้านนั่งสบาย เครื่องดื่มรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks Esplanade Ep 1053 🌸 27 / 2567 (4) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา เอสพานาด ตั้งอยู่ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก ย่านดินแดง ร่านนั่งสบาย ไม่แออัดมากนัก เครื่องดื่มเสิร์ฟได้รวดเร็ว ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโกแลต อร่อย ดีง...อ่านต่อ

J.Smurf
9 ส.ค. 2024
วันนี้มีโปร 1 แถม 1🍵
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Frappuccino, Mocha Frappucino

วันนี้ 9 สิงหาคม มีโปรโมชัน 1 แถม 1 ที่ 𝗦𝘁𝗮𝗿𝗯𝘂𝗰𝗸𝘀⭐️ เดินผ่านสาขาไหน คนแน่นทุกสาขาเลยจริง ๆ เรามาแวะที่สาขา เอสพลานาด รัชดาภิเษก ช่วงบ่ายคนไม่เยอะมาก พี่พนักงานบริการดีเสมอ วันนี้สั่ง ☕️Mocha Frappuccino (145฿/160฿/175฿) เมนูโปรดเลย 🍮Caramel Frappuccino (145฿/160฿/175฿) เราสั่ง 2 แก้วนี้จ่าย 160฿ โปรโมชันนี้คุ้มค่ามาก ต้องมาจัดแล้วค่ะ ▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️ 📍Starbu...อ่านต่อ

LadyPatcha
9 ธ.ค. 2022
Starbucks ชิล @theEsplanades
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

ร้านมีทั้งนั่งด้านในห้องแอร์และด้านนอก ☕️ Black coffee หอม เข้มข้น ⏰ 7.00-22.00 น. ☎️0844387403 📍 https://www.facebook.com/StarbucksThailand/?mibextid=LQQJ4d 🚗 จอดรถในห้าง 70 บาท/ชั่วโมง #เที่ยวกันไปกินกันนะ #Starbucks #theesplanade #hotamericanoดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
23 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟมาตรฐาน service mind ดีสม่ำเสมอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำสตรอเบอรี่สด add espresso shot

ไม่ได้แวะมาทานกาแฟ ที่สตาร์บัคส์ สาขานี้นานมากแล้ว ไหนๆวันนี้มาตรวจงานที่ร้านห้างนี้แล้วก็ต้องแวะอุดหนุนค่ะ ส่วนตัวเราชอบเอาน้ำผลไม้สกัดเย็นของเค้ามาใส่กาแฟชอต แทนการทานดาแฟใส่นม เพราะสเชื่น และไม่รู้คิดไปเองไหมว่าดีต่อสุขภาพ น้องบาริสต้าสาขานี้น่ารักมาก จะถามเลยว่าิยากใส่แก้วไซส์ไหน อยากได้กาแฟกี่ชอต ตามด้วยการทักทายในเช้าวันทำงาน มาทำอะไรคะ นั่งทานไหม เอาขนมไหม นี่เป็นเหตุผลของการเริ่มวันทำ...อ่านต่อ

Bird Athika
15 ธ.ค. 2021
คริสมาสต์ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latté, Grande Hot Latte, Cranberry Bliss Bar

ไม่ได้เข้า starbucks นานมากๆ เพราะแอบไปดื่มแบรนด์อื่นๆ ตามโอกาส ช่วงนี้ร้านตกแต่งใน theme christmas น่ารักเชียวค่ะ วันนี้มาใช้บัตร gift voucher 2 ใบ ค่อยทานแบบสบายใจหน่อย 😅 Grande Hot Latte รู้สึกรสกาแฟเข้มขึ้น จากเมื่อก่อนต้องสั่ง double Shot ฟองนมเค้านุ่มอยู่แล้ว Cranberry Bliss Bar 100 บาท อร่อยมากค่ะ เนื้อสัมผัสประมาณเค้กแครอทครีมชีส ทานหมดภายในพริบตาดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)