3.8

รีวิว บ้านปลา

26 ก.ค. 2015
อร่อยจิงจัง ราคาไม่แพง

เคยไปกินหลายครั้ง เมนูหลากหลายมาก อร่อยทุกอย่างเลย แนะนำกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา รสชาติดี แกงส้มอร่อยเว่อร์ อาหารส่วนใหญ่ราคาไม่แพงเลย เหนว่ามีอีกหลายสาขา

Akapatr
3 ม.ค. 2024

ร้านอาหารที่มีเมนูปลาหลากหลาย แต่เมนูที่สั่งจะเป็นข้าวคลุกน้ำพริก ผักและปลาทูทอด กรอบๆ หอมๆ น้ำพริกสามารถเลือกได้ว่าต้องการน้ำพริกอะไร เช่น น้ำพริกตาแดง น้ำพริกปลาร้า และอื่นๆ ทานคู่กับผักต้ม ผักชุปแป้งทอด อร่อยมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

mayybz
1 ต.ค. 2019
ร้านอาหารตามสั่ง น้ำพริกปลาทูอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดน้ำพริกกะปิปลาทู, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ร้านอาหารตามสั่งในเสรีมาร์เก็ต มาซ้ำเพราะรอบที่แล้วติดใจน้ำพริกกะปิ ครั้งนี้หน้าร้านมีตู้จัดวางของ สวยงามขึ้น สั่งข้าวเปล่า 2 จาน กับชุดน้ำพริกกะปิปลาทู กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ทั้งหมดนี้ 135฿ • ชุดน้ำพริกกะปิปลาทู ผักสด ปลาทูทอดกรอบ ไม่เค็มมาก รวมถึงน้ำพริกกะปิดี ไม่เค็ม แต่เปรี้ยวนำไปหน่อย • กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ดีเลย กรอบ หอม ไม่เค็มไป รอเรื่อยๆ ตามคิวค่ะ ยังไม่ฉับไวมากดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
4 ต.ค. 2015
ขายอาหารไทย ตามสั่ง และเป็น set

ร้านนี้มีเมนูให้เลือกมากมายจริงๆ มีเป็นแบบทั้งตามสั่ง และเป็น set วันนี้สั่งแบบเป็น set ข้าวไข่เจียวกับแกงป่า ข้าวไข่เจียวก็มาเป็นไข่เจียวแบนๆไม่ฟู น้ำมันเยิ้มนิดๆ แกงป่า น้ำดูใสๆ รสชาติก็ใช้ได้ ไม่เข้มข้นมาก ทานคู่กับไข่เจียวก็โอเคอยู่ รวมๆ เฉยๆ ราคาก็ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
2 ก.ค. 2017
อาหารตามสั่ง

สะดุดตากับป้ายร้านด้านหน้า ดูหลากหลายมาก มีราคาบอกชัดเจน อย่างที่เราสั่งวันนี้ แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย+ข้าว+ปลาสลิดทอด 70 บาท กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาอีก 50 บาท อาหารทำออกมารสชาติดี ราคาก็ไม่แพง เสียนิดเดียวคือทำค่อนข้างช้า รอนานนิดนึงดูเพิ่มเติม

Rungrat Phiriyasinsak
23 ส.ค. 2015
บ้านปลา...เมนูปลาเพียบบบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดเขียวหวานปลากราย ข้าวไข่เจียว

ร้านเน้นนำปลาเป็นตัวหลัก มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากๆ ถ้าจะให้คุ้มต้องสั่งแบบชุดจานร้อน/จานผัด วันนี้จัดชุดเขียวหวานปลากราย+ข้าวไข่เจียว ราคาแค่ 60.- รสชาติเขียวหวานเข้มข้นเผ็ดกลางๆ มีลูกชิ้นปลากราย3-4ชิ้น หนึบๆดีไม่คาว กินกับน้ำปลาพริก สุดยอด..ดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนูเยอะจริงๆข้าวไข่เจียวรวมในเซ็ตแกงเขียวหวานปลากราย
saoguide
16 ธ.ค. 2015
ร้านนี้เน้นขายน้ำพริกต่างๆ ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริก

เป็นหนึ่งในร้านอาหารอันมากมายในเสรีมาร์เก็ต อยู่ติดกับเดอะไนน์ ถนนพระรามเก้าค่ะ สนใจร้านนี้เพราะเห็นมีน้ำพริกต่างๆ นานามากมาย แล้ววันนั้นอยากกินน้ำพริกกะปิมากๆ เลยสั่งชุดน้ำพริกกะปิมานะคะ น้ำพริกที่มีให้เลือกค่ะ เยอะเนาะ ข้อดีอย่างหนึ่งของที่นี่คือเค้าให้เราตักผักได้ตามที่ต้องการด้วยค่ะ ใส่โตกวางไว้ที่หน้าร้านเลยค่ะ เราสั่งชุดน้ำพริกกะปิมา แต่..รสชาติมันไม่ใช่แบบที่เราชอบง่า ไม่ค่อย...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿